Sử Dụng Máy Lọc Nước: Cẩm Nang Dành Cho Mọi Gia Đình

914

Sử Dụng Máy Lọc Nước công nghệ RO như thế nào để hiệu quả nhất. Đang là một trong những câu hỏi đau đầu của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp trong bài viết dưới đây.

Cẩm nang sử dụng máy lọc nước hiệu quả

Máy lọc nước uống trực tiếp là một trong những thiết bị hết sức cần thiết trong cuộc sống của mọi gia đình. Tuy nhiên, sử dụng làm sao để mang lại hiệu quả. Cũng như đảm bảo tuổi thọ của máy thì không phải ai cũng biết. Cẩm nang sử dụng máy lọc nước hiệu quả nhất sau đây sẽ giúp bạn.

1. Thay lõi lọc nước theo đúng định kỳ khiến nhà sản xuất quy định

Thông thường, máy lọc nước RO đối với lõi số 1, số 2, số 3 thì thời gian thay rơi vào khoảng từ 3 – 6 tháng. Và màng lọc RO cần thay sau khi sử dụng khoảng 12 – 24 tháng. Các lõi lọc từ số 4 – số 8 có thể thay sau 24 tháng.

Máy lọc nước Nano, khác biệt hơn các lõi lọc khác. Chính vì vậy thời gian thay lõi số 1 thường là 6 – 9 tháng. Các lõi lọc khác có thể thay sau khi sử dụng 12 tháng.

Thời gian hay lõi thường phụ thuộc chủ yếu vào nguồn gốc. Và tần suất sử dụng của từng hộ gia đình. Để biết chính xác thời gian cần thay lõi. Quý khách hàng có thể mua máy lọc nước có khả năng tự báo động thời gian. Thay hoặc đăng ký dịch vụ thay lõi lọc tại các đại lý khi mua sản phẩm.

Thay lõi lọc nước đúng định kỳ để tăng tuổi thọ máy

Xem thêm bài viết: Làm thế nào khi máy lọc nước bị hư?

2. Tránh đặt máy ở nơi ẩm ướt hay những nơi có ánh nắng trực tiếp

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc sử dụng máy lọc nước nhanh hỏng chính là đặt nhầm vị trí. Nhiều gia đình thường quan niệm rằng, càng đặt gần vị trí có nước càng tốt, như vậy khả năng truyền nước sẽ nhanh hơn. Nhưng không phải điều đó sẽ gây ra hỏng hóc, đặc biệt là nếu hở điện sẽ dẫn đến nguy hiểm cho mọi thành viên trong gia đình. Có 2 phương pháp để khắc phục tình trạng này đó là:

  • Đặt máy lọc nước ở dưới gầm bồn rửa bát để nước không thể xâm nhập vào, hơn nữa sẽ dễ hơn cho quá trình vệ sinh máy
  • Nếu đặt ở gần nơi có nước thì nên mua thêm 1 tủ đựng. Các tủ đựng được thiết kế sang trọng, trang nhã thích hợp đặt tại mọi vị trí theo yêu cầu của gia đình. Mặt khác, còn tiết kiệm được diện tích thông qua việc treo hệ thống trong tủ bát của gia đình.

Hãy dùng dịch vụ thay máy lọc nước của Sawa

3. Lựa chọn mua máy lọc nước chất lượng

Hầu hết các loại máy lọc nước chất lượng đều có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn những công nghệ hàng nhái:

  • Có hệ thống lọc đa cấp gồm nhiều lõi lọc giúp nguồn nước đầu ra đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, vô cùng tinh khiết. Lõi lọc tạo khoáng giúp nguồn nước đầu ra giàu khoáng chất, đặc biệt có lợi cho sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
  • Khả năng diệt khuẩn lên đến 99.9%, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng, không cần phải đun sôi nước mà vẫn có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.
  • Công nghệ lọc hiện đại giúp bạn tiết kiệm tối đa, không sử dụng điện năng, bảo đảm an toàn tuyệt đối và không xả thải, giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn nước gia đình.

Máy lọc nước chất lượng sẽ giúp tuổi thọ tăng cao

4. Cơ sở mua máy lọc nước ở đâu đảm bảo an toàn

Hiện nay dựa trên nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình, do đó mà những công ty, cửa hàng bán máy lọc nước mọc lên tràn lan. Điều này dẫn đến việc không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái, rất khó khăn cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên mua hãng tại các đại lý, cửa hàng, chính hãng trên toàn quốc. Bởi mua hàng tại đây khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và tư vấn kỹ lưỡng về từng sản phẩm máy lọc nước, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua hàng 1 cách tốt nhất.

Lựa chọn cơ sở mua máy chất lượng để mang lại hiệu quả sử dụng

Để có thêm thông tin hữu ích. Hay cần sự trợ giúp từ phía chúng tôi. Bạn hãy gọi đến 19002296 để được trợ giúp nhanh nhất.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

Bình luận đã bị đóng.