Đèn UV|Sản phẩm diệt vi khuẩn trong nước

264

Đèn UV  là sản phẩm hữu hiệu với tính năng là một chiếc đèn chiếu các tia cực tím trong nước, diệt trừ các con vi khuẩn có hại trong nước mang đến cho nguồn nước được tinh khiết.

Thông số đèn chiếu tia cực tím

  • Chất liệu vỏ: SUS304 siêu bền
  • Diệt khẩu tận gốc 99,99%
  • Bức sóng UV-C đạt mức 254mm
  • Phá vỡ kết cấu DNA của khuẩn
  • Tuổi thọ bóng UV đạt 9000 giờ

Đèn UV

Công dụng của đèn uv- đèn chiếu tia cực tím

Tia UV được sử dụng để khử trùng nước cấp, nước thải nhờ tác dụng diệt trùng của tia sáng với bước sóng 250 – 270 nm. Thời gian tiếp xúc vài giây đủ để vô hiệu hóa các vi sinh vật có trong nước. Năng lượng UV phá cấu trúc ADN của vi sinh vật và ngăn chúng sinh sôi..Nguồn: Môi trường và đô thị

Khi năng lượng tia cực tím được hấp thụ vào các tế bào vi khuẩn và virus. Các vật liệu di truyền (DNA / RNA) được sắp xếp lại. Phá vỡ cấu trúc bình thường của chúng và làm mất khả năng sinh sản. Do đó, chúng được coi là đã chết và nguy cơ mắc bệnh đã được loại bỏ 99,99%.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: Đèn chiếu cực tím UV diệt khuẩn 99,99%

Đèn UV

Vị trí lắp đèn

Đèn được thiết kế nằm gọn trong chiếc máy lọc nước chức năng như một lõi lọc nước giúp cho nguồn nước đến người sử dụng được hoàn toàn  tinh khiết đảm bào rằng nước uống sạch .

Bài viết trên được chúng tôi tổng hợp từ trang kênh thông tin máy lọc nước sawa. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn muốn tìm hiểu xin vui lòng truy cập trên trang.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Trang tin Blog tổng hợp Maylocnuoc.sawa.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây