Đèn UV Diệt Khuẩn: Thiết Bị Chiếu Cực Tím Cần Có Trên Máy Lọc Nước

5374
Đèn UV diệt khuẩn
Đèn UV diệt khuẩn

Đèn UV hay còn gọi là đèn UV diệt khuẩn là một thiết bị phát và chiếu ra tia cực tím. Một thiết bị cần có trên các máy lọc nước tinh khiết uống ngay hiện nay. Đây là một ứng dụng giúp chúng ta cải thiện và đảm bảo tuyệt đối với nguồn nước nhiễm nhiều các loại khuẩn và vi sinh có hại…

Hệ thống đèn UV diệt khuẩn đang được tặng miễn phí khi mua máy lọc nước RO Sawa nhập khẩu, mời bạn tham khảo.

Nước qua máy lọc nước RO vẫn nên sử dụng thêm đèn UV diệt khuẩn

Như chúng ta đã biết, các loại máy lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc RO. Về cơ bản hầu như 99,99% các tạp chất đã được loại bỏ. Mặc dù thế, hiện tượng các loại siêu khuẩn có kích thước nhỏ chưa từng có. Kích thước thậm trí nhỏ hơn cả khe lọc của màng RO (0,0001 micron). Hơn nữa, quá trình lọc của hệ thống vẫn có những điểm yếu nhất định. Do quá trình tích trữ nước, sửa chữa và bảo trì hoặc sử dụng lõi lọc nước chưa đúng phương pháp, định kỳ. Từ đó vẫn có những nguy cơ có tồn tại của các loại khuẩn có hại trong nước.

Bộ đèn UV diệt khuẩn 99,99%
Bộ đèn UV diệt khuẩn 99,99%

Tại sao nên lắp thêm đèn UV diệt khuẩn mà không phải phương pháp khác?

Trên các dòng máy lọc nước được cung cấp bởi Sawa Việt Nam. Thực tế đã có tích hợp sẵn lõi Nano Silver diệt khuẩn. Phương pháp ức chế và diệt khuẩn bằng công nghệ Nano bạc cũng là một giải pháp tốt. Chúng tôi vẫn đang sử dụng và giá thành cũng hợp lý. Để triệt để và tối đa trong việc diệt khuẩn với nguồn nước tinh khiết. Chúng tôi khuyến nghị Bạn nên sử dụng thiết bị đèn UV diệt khuẩn là tối ưu nhất. Tia UV cho đến nay vẫn đang là phương pháp kháng khuẩn tối ưu trong đời sống. Vì thế cho nên các thiết bị chiếu tia UV vẫn đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống (Mời bạn tham khảo bài viết trên trang Wikipedia: Khử trùng bằng tia cực tím).

Tia UV từ đèn UV diệt khuẩn như thế nào?

Mời bạn tham khảo bài viết: Đèn UV chiếu cực tím diệt khuẩn để biết thêm chi tiết.

Diệt khuẩn bằng tia cực tím là sử dụng một nguồn ánh sáng tia cực tím. Được bảo vệ bên ngoài bằng vỏ thạch anh trong suốt. Nó được thiết kế để nước có thể đi qua một buồng chứa dòng chảy liên tục. Từ đó tia UV được hấp thụ vào trong dòng chảy. Khi năng lượng tia cực tím được hấp thụ vào các tế bào vi khuẩn và virus. Các vật liệu di truyền (DNA / RNA) được sắp xếp lại. Phá vỡ cấu trúc bình thường của chúng và làm mất khả năng sinh sản. Do đó, chúng được coi là đã chết và làm giảm nguy cơ ảnh hưởng đến người dùng.

Tia UV diệt khuẩn
Tia UV diệt khuẩn

Đèn UV chiếu cực tím diệt khuẩn trên máy lọc nước RO Sawa

Hệ thống đèn UV là thiết bị sử dụng điện. Cho nên chỉ có thể sử dụng trên các máy lọc nước có dùng điện. Với các phiên bản máy lọc nước RO Sawa, Hệ thống đèn UV được tích hợp và lắp đặt chạy tự động hoàn toàn. Đèn chiếu sẽ được kích hoạt và cấp điện khi bạn lấy nước và bơm áp chạy để thúc đẩy lọc nước.

Đèn UV trên máy lọc nước RO Sawa
Đèn UV trên máy lọc nước RO Sawa

Nước lọc tính khiết sau khi đi qua máy lọc nước RO Sawa. Nhất là có tích hợp đèn UV chiếu cực tím thì sự an toàn gần như tuyệt đối. Trên đây là những thông tin chia sẻ từ đội ngũ Sawa Việt Nam. Nếu bạn có thắc mắc hay bất cứ yêu cầu nào xin vui lòng liên hệ với Sawa Việt Nam theo Hotline: 19002296 để được trợ giúp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

Bình luận đã bị đóng.