Đội Ngũ Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp: Chương Trình Phát Triển

1081
cộng tác viên

Bạn là người linh hoạt và đam mê sự phát triển, có tư duy cầu thị và tinh thần học hỏi. Bạn đang có thời gian rảnh rỗi. Bạn đang có mong muốn tìm việc làm thêm gia tăng thu nhập, phát triển năng lực bản thân… Hãy đọc bài viết này và đăng ký ngay hôm nay vào Đội Ngũ Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp do Sawa tổ chức nhé.

Đang tuyển dụng tại các tỉnh/thành: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tây Ninh, Hậu Giang

CHƯƠNG TRÌNH CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI THỰC SỰ MONG MUỐN PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC BẢN THÂN

Cuộc sống mỗi chúng ta hàng ngày có hàng trăm thứ phải lo, phải làm, phải chịu trách nhiệm… Một thời điểm nào đó chúng ta rơi vào những áp lực. Những khó khăn, những bế tắc khiến cảm giác thật khó thở. Tuy nhiên con người chúng ta có những bản năng rất đặc biệt. Chúng ta luôn tìm cách vượt qua, thậm trí vượt qua một cách dễ dàng.

Tuy nhiên chỉ có những người yêu lao động, thích học tập, rèn luyện và làm việc. Mới thực sự cảm nhận được những giá trị của sự nỗ lực. Lối suy nghĩ cổ hủ “Làm thì ít mà lương cao” nên được xóa bỏ. Thay vì ”Làm thì dễ mà hiệu quả cao” – Làm dễ bởi vì người làm có năng lực tốt, muốn làm. Hiệu quả cao tất nhiên sẽ được trả giá cao.

VẬY CHÚNG TÔI CẦN GÌ Ở BẠN?

Chúng tôi cần sự tham gia. Làm việc và thực hiện các nghiệp vụ của doanh nghiệp tại nơi bạn đang sinh sống. Mỗi một tỉnh thành sẽ có một TEAM hoạt động với số lượng tối đa 12 người. Hoạt động theo tổ chức tiêu chuẩn của doanh nghiệp đề ra.

Tất cả thành viên của các TEAM sẽ được tuyển dụng. Đào tạo và sắp xếp hoạt động chuyên nghiệp. Bền vững dựa theo các nguyên tắc và Hợp đồng CỘNG TÁC VIÊN chuẩn. Bạn là người đang có chuyên môn kỹ thuật, kế toán, hành chính, marketing, bán hàng, … Đều có thể tham gia vì chúng tôi cần tất cả các vị trí cộng tác thực hiện các nghiệp vụ như vậy.

Thời gian: Chúng tôi tôn trọng thời gian của Bạn. Một khi bạn đã tham gia và phù hợp với mục tiêu tuyển dụng. Bạn sẽ được đào tạo và làm việc hoàn toàn theo những khoảng thời gian bạn có. Chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết với bạn.

LƯU Ý: Bạn sẽ không phải đầu tư bất cứ khoản tài chính gì.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Gia Tăng THU NHẬP

sẽ là điều chắc chắn bạn có. Hẳn là vậy, bạn sẽ có một khoản thu nhập gia tăng phụ thuộc vào mức độ hoàn thành khối lượng công việc được phân công. Chúng tôi hy vọng khi mỗi TEAM hoạt động hiệu quả theo mục tiêu đặt ra thì thu nhập ước tính cho mỗi thành viên trung bình của TEAM sẽ đạt mức tối thiểu 7,000,000đ/ tháng và các chính sách phúc lợi khác từ Sawa Việt Nam.

Bạn được chúng tôi đào tạo những kiến thức và kỹ năng có thể Bạn chưa từng được biết đến. Chúng tôi cũng ưu tiên đào tạo tập trung dựa trên kiến thức và nghiệp vụ Bạn đang có, đang làm…

Bạn được tham gia và cộng đồng CỘNG TÁC VIÊN của Sawa Việt Nam, nơi mọi người cùng hợp tác, hỗ trợ, làm việc và chia sẻ kiến thức, kỹ năng bổ ích. Bạn được tham gia các hội nghị, hội thảo cũng như các chương trình hoạt động OFFLINE nội bộ của Sawa Việt Nam tổ chức thường kỳ.

NẾU BẠN MUỐN THAM GIA THÌ CẦN ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM CÀNG TỐT

QUY TRÌNH THAM GIA CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi cần sự nhiệt huyết và mong muốn tham gia của bạn, vì vậy bạn hãy xác định thực sự nhu cầu của mình trước khi đăng ký tham gia để tránh mất thời gian của cả bạn và chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuyển dụng theo các bước như sau:

 1. Nhận hồ sơ đăng ký của Bạn – Bạn click VÀO ĐÂY để đăng ký chi tiết
 2. Sawa Việt Nam xét duyệt hồ sơ ngành nghề chuyên môn đang còn thiếu cũng như sự phù hợp hồ sơ của bạn
 3. Sawa Việt Nam sẽ liên hệ với bạn bằng Email hoặc điện thoại trực tiếp để sơ tuyển
 4. Bổ sung thông tin và hồ sơ chi tiết chính thức và ký hợp đồng cộng tác
 5. Đào tạo tập trung (tại tỉnh thành bạn đang ở và làm việc): Tổ chức 2 ngày vào thứ 7 và chủ nhật theo kế hoạch từng thời điểm và khu vực.
 6. Triển khai công tác theo Fomat chuẩn của Sawa Việt Nam

YÊU CẦU:

 • Nam/nữ độ tuổi từ 22-35 tuổi
 • Có nhân thân tốt, địa chỉ nơi ở rõ dàng
 • Trình độ: PTTH trở lên, đối với các vị trí có yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn yêu cầu trình độ tối thiểu Trung cấp
 • Có thời gian rảnh để tham gia
 • Tư duy cầu thị, ham học hỏi, làm việc và phát triển thu nhập cũng như năng lực bản thân

Nếu Bạn phù hợp với các yêu cầu trên và mong muốn tham gia đội ngũ, hãy đăng ký ngay với chúng tôi. Xin lưu ý: Đăng ký theo FORM dưới đây và Không liên hệ trực tiếp bằng điện thoại

đăng ký ctv

Tham khảo một số Sản phẩm ngành hàng Thiết bị lọc nước tại Sawa Việt Nam:

Trận Trọng Cảm Ơn!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây