Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình

2773
sua-may-loc-nuoc-sawa
sua-may-loc-nuoc-sawa

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất Việt Nam. Với các nguồn nước hiện nay, lọc nước là cần thiết. Tuy nhiên cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước. Và từng loại thiết bị lọc để chọn cho đúng loại thiết bị tốt nhất cho gia đình.

Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Trước thực trạng hiện nay nguồn nước ở nhiều nơi bị ô nhiễm. Nhiều gia đình đã phải tìm đến những thiết bị lọc nước sạch. Như một giải pháp phổ biến và hiệu quả.

Máy lọc nước có những loại nào?

Chúng ta cần phân biệt công nghệ lọc nước trong máy lọc nước. Công nghệ RO, công nghệ Nano, công nghệ UF … Nguồn nước tại Việt Nam, lọc nước ăn uống bằng công nghệ RO là phổ biến nhất.

Mời bạn tham khảo bài viết: Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Công nghệ RO (Reverse Osmosis – thẩm thấu ngược)

Sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ. Loại bỏ hoàn toàn từ tạp chất tới khoáng chất trong nước. Khiến nó trở nên tinh khiết giống như nước cất. Do các khoáng chất tự nhiên ở trong nước như canxi, magie đã bị loại bỏ.

Do đó, giải pháp được các nhà sản xuất công nghệ lọc nước RO. Là đưa ra để bổ sung thêm các lõi tạo khoáng để bù lại lượng khoáng chất mất đi. Công nghệ RO hiện nay ngày càng được tổ chức Y tế Thế giới khuyên dùng.

Máy lọc nước RO Sawa được khuyên dùng
Máy lọc nước RO Sawa được khuyên dùng

Về ứng dụng, đối với những nguồn nước tự nhiên hoặc các nguồn nước không sạch như ở nông thôn, công nghệ RO vẫn phát huy tác dụng của nó khi có thể xử lý được hầu như tất cả nước đầu vào, thậm chí các lõi lọc RO đặc biệt còn có thể lọc cả muối, tuy không phải là giải pháp tối ưu do chi phí cao.

Vẫn có những nhược điểm từ công nghệ lọc nước RO

Các hệ thống lọc RO còn có một vài nhược điểm. Phải dùng điện do áp lực nước thường không đủ để vận hành. đồng thời xả ra rất nhiều nước thải (tới 70%). Phức tạp đắt tiền, dễ trục trặc, tốn chỗ để. Nước có vị nhạt hoặc vị lợ do bù khoáng…

Mời bạn tham khảo bài viết hữu ích: Giá máy lọc nước gia đình

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, vì lợi nhuận và tiết kiệm giá thành mà một số công ty chỉ nhập về các màng lọc của Mỹ, Châu Âu. Còn các linh kiện khác thường được nhập từ Trung Quốc. Các linh kiện này thường có giá thành rẻ, nhưng chất lượng không được đảm bảo.

Một số máy lọc nước Sawa sử dụng công nghệ lọc nước RO

Tiền thân là đơn vị hoạt động sản xuất, lắp ráp và cung ứng thiết bị công nghiệp và phụ trợ. Sawa là đơn vị uy tín và là đối tác tin cậy của các nhãn hàng hàng đầu Việt Nam. Năm 2010 đánh dấu bước thay đổi lớn trong hoạt động kinh doanh. Sawa bắt đầu ra thị trường dòng sản phẩm phân khúc cao cấp như: Máy lọc nước tinh khiết RO, thiết bị gia dụng, đồ dùng trang trí, và các sản phẩm thiết yếu …

MÁY LỌC NƯỚC SAWA LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO BẠN

Máy lọc nước RO Sawa được chia thành nhiều phiên bản khác nhau. Các phiên bản tối ưu cho nguồn nước tại các vùng nông thôn, miền núi, vùng cao. Nơi đặc thù nguồn nước có chứa nhiều các tạp chất dạng thô, cứng, thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại … Bạn có thể sử dụng phiên bản AquaStar, Economy…

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước cốt yếu ở sự phù hợp với nhu cầu

Với thành phố, nguồn nước đã được lọc qua các nhà máy nước sạch, thường tàn dư nhiều clo, sắt, mangan… Tạp chất thô đã được giảm bớt. Bạn nên dùng các phiên bản như Berculli, Royal… Đặc biệt với phiên bản Royal được tối ưu lọc nước tại các chung cư cao tầng. Không cần dùng điện để tăng áp suất nước đầu vào…

Trên đây là thông tin chia sẻ từ đội ngũ Sawa Việt Nam, chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm một số thông tin thực sự hữu ích cho quý vị. Nếu trong tương lai quý vị có cần hỗ trợ hay nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ cao cấp tương tự hãy liên hệ với hotline: 1900 2296 để được sự trợ giúp từ Sawa.

Trân trọng cảm ơn!

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình
4.5 (90%) 6 vote[s]

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...