Lọc Nước Đầu Nguồn: Có An Toàn Khi Sử Dụng Không?

748
cot-loc-nuoc-dau-nguon
Máy Lọc Thô Đầu Nguồn Gia Đình Sawa.

Lọc Nước Đầu Nguồn liệu có an toàn khi dụng không? là thắc mắc rất phổ biến của người mới dùng. Người mới có ý định mua thiết bị Lọc Nước Đầu Nguồn hiện nay. Để tìm hiểu đặc điểm này, mời bạn cùng Sawa Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây

Tiêu Chuẩn Nước Sinh Hoạt Của Chúng Ta:

Theo Quy Chuẩn Kỹ Quốc Gia về nước sinh hoạt gia đình. Giới hạn tối đa cho phép áp dụng đối với các hình thức khai thác nước sinh hoạt. Cá nhân, hộ gia đình (các hình thức cấp nước bằng đường ống chỉ qua xử lý đơn giản như giếng khoan, giếng đào, bể mưa, máng mương, đường ống tự chảy).

Cho thay nước chưa thực sự đảm bảo vẫn len lỏi vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình. Gây nên rất nhiều hậu quả nghiêm trọng nặng nề.

Mời bạn tham khảo bài viết sau: Bộ Lọc Nước Đầu Nguồn Sawa: Khắc Tinh Của Nguồn Nước Bẩn Lâu Nay

Những Ảnh Hưởng Nghiêm Trọng Tới Người Dùng

Mời bạn xem Thêm: Thực trạng đáng báo động về sự ô nhiễm nguồn nước.

Tại Việt Nam, hầu hết người dân đã ý thức được sự hệ trọng của chất lượng nước ăn uống. Và Nước sinh hoạt tác động như thế nào đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên việc cấp thiết phải trang bị thiết bị lọc nước cho gia đình mình lại chưa được sự quan tâm đúng mức. Do chi phí, do thói quen, và rất nhiều lý do khác dẫn đến việc chậm trễ đó.

Rất nhiều người chết mỗi năm vì nước cho ăn uống không an toàn. Cũng như bệnh tiêu chảy là nguyên nhân lớn thứ 2 trên thế giới gây tử vong ở trẻ em dưới 5 tuổi. Theo thống kê, mỗi phút trên thế giới có khoảng 1 trẻ em tử vong vì các bệnh liên quan đến nước … Thật là những con số biết nói về sự nguy hại của nước không sạch.

Lọc Nước Đầu Nguồn Sawa An Toàn Khi Sử Dụng

Showroom Sawa Viet Nam
Showroom Sawa Việt Nam

Là Thiết Bị Thiết Yếu Không Thể Thiếu trong mỗi căn nhà. Bộ Lọc Nước Đầu Nguồn Sawa xử lý chất lượng nước sinh hoạt đang đi xuống trầm trọng từng ngày, từng giờ. Một thiết bị có thể giải quyết vấn đề nước sinh hoạt toàn ngôi nhà đang kém chất lượng đã và đang được săn đón rất nhiều. Thiết bị xử lý triệt để:

  • Cặn bẩn lơ lửng trong nước
  • Rong rêu bám hay huyền phù trong nước
  • Các kim loại nặng gây ung thư
  • Các vi khuẩn gây các bệnh lị, kiết, tiêu chảy
  • Và Các chất còn dư sau quá trình xử lý nước sinh hoạt từ các nhà máy để lại…
  • Ngoài ra Sawa Việt nam còn cung cấp nhiều gói dịch vụ kèm theo : Kiểm tra, sửa chữa, thay thế định ký lõi lọc..

Đăng ký dịch vụ

Trên đây là một số thông tin chia sẻ từ Sawa. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm thông tin hữu ích. Nếu có mọi khó khăn hay yêu cầu trợ giúp xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 2296 để được trợ giúp.

 

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây