Lõi Lọc Sawa: Cách Thay Dễ Dàng Nhanh Chóng | Sawa Việt Nam

995

Vấn đề thay lõi lọc nước hầu hết ở các máy đều có 1 quy trình giống nhau. Tuy nhiên, đối với dòng Lõi Lọc Sawa sẽ có điểm khác biệt. Sau đây Sawa sẽ hướng dẫn thay lõi lọc Sawa để bạn có thể thay theo đúng quy trình.

Hướng dẫn khách hàng thay lõi lọc nước Sawa

1. Vì sao cần thay lõi lọc Sawa

Máy lọc nước có các bộ phận khá phức tạp, do đó nhiều khi không thể nắm rõ thời hạn thay lõi lọc nước là bao lâu, dùng máy tới lúc nào thì cần thay. Đặc biệt, rất nhiều người không biết là máy lọc nước cũng cần thay lõi lọc. Bản chất của việc thay lõi lọc nước Karofi để loại bỏ những tạp chất vốn đã tích tụ lâu ngày trong lõi lọc. Thay lõi lọc cũng giúp tăng thêm khả năng thải loại độc tố trong máy, làm mới hệ thống lọc nước, tăng khả năng lọc chất bẩn, đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho máy 1 cách hoàn hảo nhất.

Mòi bạn tham khảo: Hệ thống lọc nước cao cấp cho căn hộ chung cư sawa

Nếu không thay lõi lọc nước theo đúng định kỳ, thì chắc chắn màng lọc nước sẽ bị bao phủ bởi hàng trăm, hàng nghìn, thậm chí hàng tỉ vi khuẩn mà không thể làm nước tinh khiết được. Khi đó các loại vi khuẩn sẽ bị lực nước mạnh dồn ép và gây tắc màng lọc, có thể nước sẽ không lọc được và không chảy ra nguồn nước đầu ra. Cũng có thể do tức nước cho nên màng lọc không hoạt động và vi khuẩn bị dồn ép, ép ra ngoài rồi đi vào phần nước đầu ra.

Do đó, nếu con người không biết và vẫn sử dụng thì chắc chắn không những loại bỏ được độc tố mà máy lọc nước lại gây ra tai họa, ảnh hưởng đến bệnh tật hơn thông thường nếu không thay lõi thường xuyên.

Xem thêm: Hướng dẫn thay lõi lọc nước Sawa nhanh nhất

Thay lõi lọc nước Sawa đúng định kỳ sẽ giúp nước tinh khiết hơn

2. Hướng dẫn thay lõi lọc nước Sawa

Để có thể tự thay lõi lọc nước Sawa hiệu quả. Quý khách cần chuẩn bị lõi lọc phù hợp. Hãy mua hàng chính hãng đảm bảo chất lượng. Đừng ham rẻ mà mua những lõi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác

Bước 2: Khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy. Khóa van bình áp, đảm bảo nước không qua các lõi lọc.

Bước 3: Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 4: Lấy lõi lọc cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi lọc mới. (Hãy bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới trước khi thay)

Bước 5: Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ

Chú ý: Không vặn cốc quá chặt, hãy để nới lỏng 1 đến 2 ren. Nếu xiết chặt quá thì khi xả nước vào hệ thống vận hàng sẽ bị Air khí.

Bước 6: Cắm lại nguồn điện, mở van cấp nước nguồn. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để đuổi hết không khí đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn nước cấp và rút điện.

Bước 7: Vặn chặt cốc lọc

Bước 8: Mở van cấp nước đầu vào và cắm nguồn điện

Lựa chọn lõi lọc nước chính hãng để thay thế

Trên đây là 1 số lý giải cũng như hướng dẫn thay lõi lọc nước Sawa hiệu quả nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể thay 1 cách chính xác và thành công nhất. Mọi ý kiến, thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

lien-he-sawa

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây