Máy Lọc Nước Gia Đình RO Sawa: Siêu Tiết Kiệm Nước Thải

1123
Máy lọc nước gia đình sawa cải thiện nguồn nước
Máy lọc nước gia đình sawa cải thiện nguồn nước

Trên thị trường mà máy lọc nước vô cùng đa dạng khiến bạn không khỏi băn khoăn khi chọn lựa. Có rất nhiều thắc mắc nhưng câu hỏi thường gặp của khách hàng thường về vấn đề nước thải có nhiều không. Từ đó Máy Lọc Nước Gia Đình RO Sawa: Siêu tiết Kiệm Nước Thải ra đời, mọi nỗi lo lắng đã được đánh tan…

Vì Sao Máy Lọc nước RO thông thương lại có rất nhiều nước thải?

Từ những năm 50 của thế kỷ trước. Công nghệ lọc nước RO ra đời đi ngược lại với sự thẩm thấu thông thường trong tự nhiên. Theo tự nhiên nước thay vì từ nơi có nồng độ muối khoáng thấp. Về nơi có nồng độ muối khoáng cao. Công nghệ màng lọc RO sẽ sử dụng bơm làm áp lực lớn để làm thay đổi dòng chảy của nước. Nhờ áp lực mà nước được đẩy ngược lại từ nơi có nồng độ muối khoáng cao. Về nơi có nồng độ muối khoáng thấp.

mang-loc-ro
Màng lọc RO

Dòng máy lọc RO sử dụng màng lọc RO. Hoạt động đảm bảo cơ chế lọc và thải làm cho nước ra khỏi màng lọc RO. Thì chỉ có nước tinh khiết được giữ lại còn toàn bộ các chất độc hại trong nước. Bao gồm các chất độc hại, vi khuẩn, các loại kim loại nặng gây hại cho sức khỏe con người. Từ đó các chất độc hại, các loại vi khuẩn không còn con đường nào khác. Chính là theo nước thải đi ra ngoài.

ly-nuoc-nhin-trong-nhưng-chua-chac-an-toan
ly-nuoc-nhin-trong-nhưng-chua-chac-an-toan

Nước thải có kèm có hại khuẩn cùng chất độc, kim loại nặng dẫn ra ngoài. Khiến người sử dụng thật sự đã là cải tiến nhưng khi lượng nước thải đi ra ngoài quá nhiều. Thì vấn đề về tuổi thọ của máy và sự tiêu tốn điện năng không hề nhỏ. Theo như thị trường máy lọc nước hiên nay. Nếu muốn  thu được 1 lít nước tinh khiết máy lọc nước. Phải loại đi 3 lít nước thải ra ngoài. Nhưng liệu đây đã phải là tỷ lệ tối ưu nhất chưa?

Mời Bạn Xem Thêm: Máy Lọc Nước RO Gia Đình Hà Nội: Tìm Mua Máy Tiết Kiệm Nước Thải.

Máy Lọc nước RO Siêu tiết Kiệm Nước Thải Sawa:

Là những chiến binh đi đầu trong việc chinh phục các khách hàng khó tính nhất thị trường máy lọc nước. Sawa đã tìm ra giải pháp cho dòng Máy Lọc Ro hiện nay và cho ra đời những chiếc máy lọc nước gia đình RO siêu tiết kiệm nước thải:

Điểm nổi trội nhất của thế hệ máy lọc nước RO gia đình siêu tiết kiệm nước thải Sawa là nước thải đi ra ngoài vô cùng ít. Nếu như dòng máy RO có tiếng trên thị trường chỉ dùng lại ở tỷ lệ 1:3 như trên phân tích thì giờ đây bạn sẽ được chứng kiến một đột phá vô cùng  bất ngờ khiến nhiều khách hàng không khỏi ngạc nhiên:

may-loc-nuoc-ro-gia-dinh-sawa-2018
may-loc-nuoc-ro-gia-dinh-sawa-2018

Ví dụ: Khi nguồn nước lọc là 1.6 lít nước đầu vào qua máy lọc nước RO gia đình siêu tiết kiệm nước thải Sawa sẽ thu được 1 lít nước tinh khiết và chỉ thải ra ngoài 0.6 lít nước thải. Thay bằng việc bạn sẽ tiêu tốn gần gấp đôi lượng nước thải thì giờ đây lượng nước thải chỉ còn lại không quá nhiều, chúng ta vẫn có thể tận dụng nước đó để tưới cỏ sân vườn hay làm sạch nhà vệ sinh. Thật tuyệt vời phải không.

 

đăng ký mua hàng

Hãy sử dụng máy lọc nước gia đình ngay hôm nay. Để giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và đồng thời nâng cao được chất lượng nguồn nước cho xã hội. Mọi ý kiến góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 19002296 . Để được đội ngũ Sawa trợ giúp nhanh nhất

Trân trọng cám ơn!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây