Máy Lọc Nước Chính Hãng: Làm Sao Để Chọn Mua Được?

823
màng lọc RO
màng lọc RO

Mua máy lọc nước chất lượng chính hãng, giá cả phải chăng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nhưng làm sao để nhận biết được máy lọc nước chính hãng?

Máy lọc nước ngày càng được phổ biến. Là sản phẩm không thể thiếu sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, khi mua thì không phải ai cũng có thể mua được sản phẩm tốt chất lượng, chính hãng. Vậy làm sao để nhận biết được máy lọc nước chính hãng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách đơn giản sau đây cửa các hãng máy lọc nước nổi tiếng sau đây.

Tham khảo các thông tin trên mạng

Trước khi chọn mua một sản phẩm bất kỳ thì bạn cũng phải tham khảo các thông tin trên internet. Tại bước này, các bạn nên xem xét kỹ về đặc điểm, công dụng của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tham khảo những bình luận từ những người đã sử dụng sản phẩm máy lọc nước trên.

Lướt web để xem thông tin về sản phẩm

Với việc phát triển của internet tại Việt Nam. Rất nhiều doanh nghiệp đã có trang thương hiệu bán hàng trên mạng. Bạn có thể truy cập vào website của nhà cung cấp máy lọc nước. Để có thể xem thêm về đặc tính, cũng như tham khảo các mức giá của máy.

Hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trên mạng về máy lọc nước. Để trau dồi thêm các kiến thức về sử dụng máy lọc nước. Cách khắc phục những lỗi cơ bản và tìm ra nhà cung cấp máy lọc nước chất lượng nhất.

2. Lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chu đáo

Một trong những điểm quan trọng nữa khi bạn chọn mua máy lọc nước đó chính là chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm.

Bất cứ một sản phẩm nào đều có tuổi thọ. Và khi sử dụng trong thời gian dài có thể bị hư hỏng. Bạn cần chọn lựa được những đơn vị cung cấp máy lọc nước tốt với dịch vụ bảo hành chu đáo. Khi máy lọc nước của bạn gặp vấn đề, họ sẽ lập tức đến để sửa chữa và giải quyết các vấn đề về máy cho gia đình bạn. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ đảm bảo được máy luôn hoạt động tốt và thay thế các linh kiện, phụ kiện chính hãng. Ngoài ra, chất lượng nguồn nước trong gia đình bạn từ máy lọc nước luôn được đảm bảo.

Xem thêm bài viết: Những nguyên tắc để lựa chọn máy lọc nước RO tốt

3. Lựa chọn công nghệ lọc nước

Lựa chọn công nghệ lọc nước khá quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước và giá thành của sản phẩm. Trên thị trường máy lọc nước hiện nay có 2 loại công nghệ lọc nước chính là Công nghệ RO và Công nghệ Nano.

Máy lọc nước sawa sử dụng công nghệ RO

Đa số các chuyên gia khuyên bạn nên dùng công nghệ lọc nước RO vì tính ổn định và có thể lọc được nước tinh khiết đến 99%. Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

4. Chọn mua máy lọc nước từ các thương hiệu lớn

Trên thị trường có rất nhiều thương cung cấp máy lọc nước. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm từ các thương hiệu lớn.

Lựa chọn máy lọc nước chính hãng Sawa

Nếu như bạn đang muốn chọn mua một chiếc máy lọc nước thông minh chính hãng được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thì hãy đến với Sawa. Những chiếc máy lọc nước RO của Sawa luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền cao và nhập khẩu trực tiếp. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa và thay lõi lọc định kỳ của chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng máy lọc nước. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 19002296.