Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Gia Đình: Sản Phẩm ThiếtYếu Không Thể Thiếu

525
cot-loc-tho-dau-nguon-gia-dinh-sawa
Cột Lọc Thô Đầu Nguồn Gia Đình Sawa.

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Gia Đình Là Thiết Bị Thiết Yếu Không Thể Thiếu trong mỗi căn nhà. Nhanh hơn chúng ta đang tưởng tưởng, chất lượng nước sinh hoạt đang đi xuống trầm trọng từng ngày, từng giờ. Một thiết bị có thể giải quyết vấn đề nước sinh hoạt toàn ngôi nhà đang kém chất lượng đã và đang được săn đón rất nhiều.

Cảnh Báo Nguồn Nước Gia Đình Bạn Đang Sử Dụng:

Gia đình bạn giờ đây đang sống nằm trong khu vực nào?

Nguồn Nước Sinh Hoạt Chưa Rất Nhiều Rủi Do
Nguồn Nước Sinh Hoạt Chưa Rất Nhiều Rủi Do
  • Vùng Đồng Bằng nhưng hàm lượng kim loại trong nước cao. ( Gần các làng nghề, khu công nghiệp)
  • Vùng ven Biển nước bị nhiễm mặn.
  • Các Khu núi đã vôi, trong nước nhiễm nhiều Ca..
  • Hay Thậm chí bạn đang sinh sống tại Thành phố. Đến cả nước máy vẫn không thể sử dụng được do phát hiện nước đổi màu liên tục hay sực mùi Clo, Flo

Và dù bạn cùng gia đình có đang sinh sống ở đâu đi chăng nữa. Nếu như đã đọc đến đây, tôi tin chắc bạn đang rất nóng lòng tìm hiểu cho ra giải pháp khắc phục cho nguồn nước đang gặp phải rất nhiều vấn đề này.

Phương Pháp lọc nước truyền thống không còn an toàn:

Phương pháp lọc nước truyền thống hay còn gọi với cái tên thân thuộc lọc giếng khoan, bể giếng khơi đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Tuy nhiên đáng báo động một điều là Nước Giếng Khoan dù cho sau khi được lọc thô đơn thuần vẫn mang lại tất nhiều nguy hiểm cho người sử dụng.

Nước Giếng Khoan Ở Các Miền Quê Chưa Rất Nhiều Chất gây Hại.

Nước sau khi lấy từ nguồn cấp được cho đi qua một bể lọc thủ công. Bể này được làm từ cát, sỏi hay thậm chí than lọc đều không đủ an toàn. Lượng chất gây hại như Chì, Asen, Crom, Mangan dễ dàng đi qua vào ngấm vào  nước sản phẩm. Phương pháp lọc đã cũ này khiến cho người dùng ngộ nhận là nước của gia đình mình đã  an toàn. Nhưng thực chất không phải vậy.

Giải Pháp Tuyệt Vời Khiến Bạn Không Thể Bỏ Qua:

Lọc Nước Đầu Nguồn Gia Đình là quy trình xử lý nước tối ưu cho mọi nguồn nước sinh hoạt. Vị trí lọc được bố trí ngay đầu nguồn nước dẫn vào bể của gia đình bạn. Vị trí trước khi đi vào bể chứa hay ngay sau bể chứa nước đều được . Tuy nhiên cần Chú ý một điểm quan trọng. Nước sau khi lọc chính là nguồn nước trước các sinh hoạt của gia đình. Để phục vụ cho mục đích nước sinh hoạt của gia đình phải được đào thải toàn bộ:

  • Cặn bẩn lơ lửng trong nước.
  • Rong rêu bám hay huyền phù trong nước.
  • Các kim loại nặng gây ung thư.
  • Các vi khuẩn gây các bệnh lị, kiết, tiêu chảy..
  • Và các chất còn dư sau quá trình xử lý nước sinh hoạt từ các nhà máy để lại.
  • Hoặc thậm chí là những chất dư lượng trong quá trình xử lý nước gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người dù chỉ là một lượng rất nhỏ…

LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN AN TOÀN TRƯỚC KHI ĐƯA VÀO SỬ DỤNG 

Lọc Nước Đầu Nguồn Sawa

Dựa vào nguyên tắc trao đổi ion trong nước. Tức là những hạt Anion trong nước chứa điện tích âm khi tồn tại dưới trạng thái Nước Cứng Mg2+ và Ca2+ đi qua hạt Anion mang điện tích 2_ sẽ bị giữ lại Ca, Mg  khiến cho 2 thành phần này  không dễ dàng gì theo dòng nước đi vào cơ thể con người.

Chính vì vậy mà nguy cơ hỏng thận, và hệ bài tiết do thận phải giữ một lượng kim loại nhất định trong cơ thể sẽ không tồn tại nữa. Vì chức năng của thận chỉ còn phải lọc đi nước sạch, không còn kim lọai nặng..

Nguyên Nhân Từ Đâu Dẫn Đến Lọc Nước Đầu Nguồn?

Trước hết chúng ta phải xem xét nguyên nhân chính xuất phát từ nguồn nước ta đang dùng. Dù cho là nước ở các miền quê, hay thành thị thì cũng chủ yếu từ 2 nhóm chính:

Nhóm đầu tiên là nước tại bề mặt: Ao, hồ, sông suối, Các khu dự trữ nước bề mặt. Tùy theo nguồn nước để chọn các thiết bị lọc có thể loại bỏ phèn sắt, vi khuẩn, virus, khử mùi, khử màu … Đối với nước máy, thường chỉ cần lọc cặn, khử mùi, khử màu và khử dư lượng Clo.

lien-he-sawa

Nhóm thứ hai ẩn sâu trong lòng đất: Các mạch nước ngầm, các mỏ nước ngầm ở đồng bằng, miền núi. Mà cả hai nhóm này giờ đây đều đang bị xuống cấp. Nguyên do chính bàn tay của con người. Đối với nguồn nước ngầm. Chúng ta có thể phải dùng thêm bộ lọc phèn sắt, mangan, khử mùi tanh. Nâng PH hoặc bộ làm mềm, khử khoáng (canxi, magiê …). Nước sau khi lọc qua công đoạn này chưa chắc đã đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết. Cần phải đun sôi trước khi uống hoặc cần sử dụng. Thêm thiết bị lọc tinh hơn (máy lọc nước tinh khiết). Nước khó xử lý do cặn cứng kết tủa. Nước ô nhiễm từ thành thị đến nông thôn. Dùng nước mà bản thân không biết được rằng khi nào sẽ mang bệnh. Thật nguy hại.

nuoc-co-chua-kim-loai-nang
Nước Có Chứa Kim Loại Nặng Đưa Vào Cơ Thể Con Người.

Hình ảnh những đứa trẻ sống trong khu vực làng nghề kim loại. Hàng năm mất rất nhiều chi phí

( hơn 30.000.000VND/ trẻ) chỉ với một ước mơ tẩy độc chì. Những Làng chài ven biển khao khát vùng vẫy trong một ngôi nhà ngập tràn nước ngọt. Nước sạch sẽ mãi mãi khắc sâu. Nếu như bạn không học cách dùng nước tinh khiết, tạo ra nước tinh khiết khi còn có thể.

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Gia Đình Sawa Luôn Bên Bạn:

Tại những thời điểm như giờ đây, khi mà vấn đề về nước sạch ngày một trở nên càn thiết thực sự. Sawa Việt Nam vẫn luôn tự hào được đồng hành cùng bạn. Mang đến những chiếc Máy Lọc Nước Đầu Nguồn uy tín chất lượng nhất.

Hệ thống Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn Sawa như một hàng rào bảo vệ. Ngăn chặn các loại cặn thô xâm nhập hệ thống nước. Không làm hại cho đường ống nước. Hay máy nước nóng, máy giặt, máy rửa chén đĩa … Và các bộ lọc đắt tiền khác. Tùy theo nguồn nước gia đình bạn. Mà chọn các thiết bị lọc có thể loại bỏ phèn sắt, vi khuẩn, virus, khử mùi, khử màu.

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Sawa phù hợp với nguồn nước đầu vào là nước máy thành phố, nước giếng khơi, giếng khoan đã qua sơ lọc. Nằm trong top mặt hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiểu chuẩn và TOP thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.  Đặc điểm nổi trội của Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn Sawa mà các dòng máy khác không thể có chính là chất lượng máy uy tín. Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn Sawa có nhiều kiểu dáng phù hợp với mỗi căn nhà và công suất sử dụng linh hoạt.

Sản Phẩm Mang Thương Hiệu Sawa Được Người Dùng Bầu Chọn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Sawa Việt Nam. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm thông tin hữu ích. Nếu có mọi khó khăn hay yêu cầu trợ giúp xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 2296 để được trợ giúp.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...