Máy Lọc Nước Gia Đình 2018 Sawa: 3 Điểm Vô Cùng Nổi Bật

2276
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa-luxury-sieu-khoe
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa-luxury-sieu-khoe

Nhiều mẫu Máy Lọc Nước Gia Đình 2018 Sawa ra mắt ngay từ những tháng đầu năm. Đã đón kịp xu thế Lọc Nước Công Nghệ Hiện Đại Nhất và đã trở thành Thiết Bị Lọc Nước “siêu hot” trên thị trường hiện nay.

Mời Bạn Tham khảo: Máy lọc nước gia đình 2018 tối ưu nhất

Máy lọc nước gia đình Sawa
Máy lọc nước gia đình Sawa

Không chỉ an toàn cho người sử dụng. Máy Lọc Nước Gia Đình 2018 Sawa còn giải quyết những nhược điểm tồn đọng ở Máy Lọc Nước RO thông thường, khiến người sử dụng máy hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước lọc và hoạt động của máy. Dưới đây là 3 điểm nổi bật của Máy Lọc Nước Gia Đình 2018 Sawa khiến các nhà tiêu dùng thông thái hết sức hài lòng:

Mời bạn tham khảo bài viết: Máy Lọc Gia Đình RO: Tư Vấn Mua Hàng Bổ Ích

1. Công nghệ ROS lọc nước uống luôn mà không cần đun sôi

Nước đun sôi uống có an toàn không?

Chúng ta luôn muốn những ly nước của mình khi uống sẽ an toàn tuyệt đối. Bởi nước ngấm vào trong cơ thể rất nhanh. Có rất nhiều cách, nhưng hầu hết mọi người đều lựa chọn phương pháp đun sôi nước. Tuy nhiên việc đun sôi nước sẽ tiêu diệt được các vi sinh có trong nước nhưng dưới điều kiện đun đủ thời gian và nhiệt độ. Bên cạnh đó, nước sử dụng để đun sôi phải là nước sạch, không nhiễm các chất độc hại và kim loại nặng gây hại cho sức khỏe con người. Do vậy việc đun sôi nước chỉ có tác dụng diệt các hại khuẩn gây bệnh, vì chúng không thể tồn tại dưới nhiệt độ 100oC. Còn với siêu vi khuẩn và các kim loại nặng hòa tan trong nước thì việc đun sôi không thể tiêu diệt được.

Máy lọc nước gia đình Sawa với công nghệ ROS
Máy lọc nước gia đình Sawa với công nghệ ROS

BẠN HÃY SUY NGẪM 5 CÂU HỎI DƯỚI ĐÂY:

  1. Nước đun sôi để nguội có cặn lắng dưới đáy bình, thành xong, nồi ấm, phích…?
  2. Nước đun sôi có mùi thi sau 3 ngày?
  3. Nước đun sôi uống vẫn bị đau bụng?
  4. Nước chuyển mầu xanh, vàng, nổi váng khi dùng thiết bị điện phân để kiểm tra
  5. Các phương pháp lọc nước truyền thống liệu có lọc nước sạch và an toàn?

Máy lọc nước gia đình cung cấp nước uống trực tiếp an toàn

Nước lọc trực tiếp từ Máy Lọc Nước Gia Đình 2018 Sawa nếu uống trực tiếp thì lại hoàn toàn khác.

  • Được lọc theo công nghệ ROS tiên tiến nhất.
  • Được thẩm thấu qua nhiều lõi lọc khác nhau.

Theo đó thì các chất cặn bẩnvi khuẩn có trong nước đều đã được loại bỏ. Đặc biệt, ưu điểm của nó khác với nước đã bị đun sôi là vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết, oxy và Hidro có trong nước, rất tốt cho sức khỏe khi uống trực tiếp.

Tham khảo bài viết: Công nghệ lọc nước RO

lien-he-sawa

2. Kích thước chỉ bằng 1/6 so với các dòng máy phổ thông:

Kích thước Máy Lọc Nước Gia Đình 2018 Sawa  vô cùng tiện lợi cho gia đình bạn. Hiện nay, xu hướng tiêu dùng các loại thiết bị gia đình thường ưu tiên những chiếc máy lọc nước có kiểu dáng nhỏ gọn. Rất nhiều khách hàng thường quan tâm đến công năng và hiệu quả hoạt động của máy. Nhưng thường không chú tâm đến một điều là kiểu dáng máy như thế nào. Tuy nhiên, khi các kỹ thuật viên vận chuyển máy đến thì gia chủ mới nắn đầu nheo chán vì không biết nên để máy lọc ở đâu. điều này khá phổ biến cho các khách hàng trong lĩnh vực Máy Lọc Nước.

Máy lọc nước gia đình Sawa tối ưu kích thước
Máy lọc nước gia đình Sawa tối ưu kích thước

Tuy nhiên, hiểu được những khó khăn mà khách hàng đã và sẽ gặp phải, Sawa Việt nam không ngại tiên phong và cho ra đời chiếc Máy Lọc Nước Gia Đình 2018 Sawa với kích thước chỉ bằng 1/6 so với các dòng máy phổ thông trên thị trường. Nhưng hiệu quả hoạt động cùng công suất nước còn bất ngờ hơn nữa.

3. Công suất lọc nước của máy lọc nước gia đình 2018 Sawa gấp 8 lần thông thường

Chưa bao giờ các khách hàng trong thị trường máy lọc nước lại vui mừng đến vậy. Một chiếc Máy Lọc Nước Gia Đình 2018 Sawa với kiểu dáng nhỏ gấp 6 lần chiếc máy thông thường. Nhưng công suất lọc nước lại tăng lên gấp 8. Thông thường, một chiếc máy lọc nước trên thị trường không thể đảm bảo công suất như một chiếc máy lọc nước công suất lớn đến như vậy.

Một số sản phẩm Máy Lọc Nước Gia Đình 2018 Sawa:

Trên đây là thông tin chia sẻ từ đội ngũ Sawa Việt Nam. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm một số thông tin thực sự hữu ích cho quý vị. Nếu trong tương lai quý vị có cần hỗ trợ hay nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ tương tự hãy liên hệ với hotline: 1900 2296 để được sự trợ giúp từ Sawa.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

3 Bình luận

Bình luận đã bị đóng.