Máy Lọc Nước Gia Đình Chính Hãng: 6 Lưu Ý Khi Lựa Chọn.

914
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa

Để có được một chiếc Máy Lọc Nước Gia Đình Chính Hãng trong thời gian hiện nay. Thời kỳ mà các công nghệ lọc nước lên ngôi từng ngày. Chứ không còn được tính bằng năm như ngày mới bắt đầu. 6 Lưu Ý Khi Lựa Chọn một chiếc Máy Lọc Nước Gia Đình Chính Hãng sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

Lưu ý 1: Máy lọc nước gia đình chính hãng thường có tiêu chuẩn về tem mác

Lưu ý khi mua hàng, bất kỳ một loại sản phẩm máy lọc nước nào bạn hãy nên lưu ý những điều kiện tiêu chuẩn về tem mác trên mỗi sản phẩm. Đặc biệt là những chiếc máy lọc nước gia đình cũng không khỏi ngoại lệ. Máy chính hãng 100% có suất xứ rõ ràng.

Các tiêu chuẩn trên máy được đảm bảo nhờ có tem bảo hành giúp chúng ta yên tâm khi lựa chọn sản phẩm. Vì mỗi hoạt động của máy đã đước kiểm định trước khi đến tay người sử dụng.

Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa Phiên Bản Luxury Siêu Khỏe
Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa Phiên Bản Luxury Siêu Khỏe

Lưu ý 2: Máy được bán tại các điểm bán của các công ty uy tín.

Những chiếc máy trôi nổi trên thị trường hiện nay rất thuộc quyền quản lý của các cở chính hãng luôn luôn được các nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật và đội ngũ bán hàng quản lý nghiêm ngặt . Từ khâu nghiên cứu, phát triển cho đến khâu tiêu thụ.

Mời bạn tham khảo bài viết: Ở đâu bán máy lọc nước gia đình chính hãng uy tín?

Nếu hàng của công ty được bán, phân phối cho các đại lý. Khi đó thì đại lý đó cần có những giấy tờ chứng minh chiếc máy lọc nước gia đình đảm bảo rõ xuất sứ. Tránh trường hợp máy đó không phải của công ty mà chỉ giả mạo thương hiệu để sinh lời. Việc đó ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và túi tiền cuả người mua.

Lưu ý 3: Máy chắc chắn, các bộ phận bên trong máy đều là đồ của hãng.

Để chắc chắn các linh kiện đi kèm. Các lõi lọc cũng như ruột máy đảm bảo chúng ta nên đến các cơ sở uy tín để mua. Kết hợp với việc quan sát máy không có dấu hiệu bị tháo gỡ. Các cơ sở cung cấp máy lọc nước gia đình không chính hãng thì không thể có điều này.

Lưu ý 4: Có hướng dẫn cụ thể từ mua hàng đến lắp đặt.

Một chiếc Máy Lọc Nước Gia Đình Chính Hãng sẽ được các nhân viên kỹ thuật lắp đặt cẩn thận. Có hướng đẫn cụ thể từ mua hàng đến lắp đặt. Để từ đó mà hoạt động của máy sẽ bền hơn và đúng với quy trình hơn.
Chưa kể đến một điều máy lọc nước gia đình của những cơ sở uy tín được các nhân viên chăm sóc tận tình và tỉ mỉ. Còn khi bạn đã mua phải hàng không chính hãng, cơ sở đó sẽ không thể đủ chuyên môn giúp bạn.

Trung tâm dịch vụ khách hàng máy lọc nước
Trung tâm dịch vụ khách hàng máy lọc nước

Lưu ý 5: Công suất cũng như hoạt động của máy theo tiêu chuẩn được ghi trên máy.

Nếu như máy nhà bạn hoạt động một thời gian mà có hiện tượng công suất nước không đảm bảo. Mà không phải do lõi lọc bẩn thì nguyên nhân có thể do máy đã không được cung cấp từ cơ sở uy tín. Cho nên khi bạn thấy dấu hiệu trên thì cần kiểm tra máy ngay. Từ đó mà bạn sẽ vô cùng yên tâm.

Đăng ký dịch vụ

Lưu ý 6: Bảo hành của máy rõ ràng và từ 1 năm trở nên.

Lưu ý này quả thực cần thiết vì bạn có quyền chọn lựa những sản phẩm vừa chất lượng lại vừa uy tín.Thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng đều đặn cũng như bảo hành uy tín. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong ngành máy lọc  nước.

Hệ thống chăm sóc đều đặn, không phải chỉ khi máy hỏng chúng ta mới cần có nhân viên bảo hành. Hoạt động chăm sóc định kỳ sẽ giúp làm sạch lõi lọc, giảm thiểu nguy cơ hỏng máy.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết từ đội ngũ Sawa Việt Nam. Chúng tôi rất sãn sàng giúp đỡ bạn giải đáp các thắc mắc trong ngành Lọc nước một cách nhanh chóng nhất. hãy Liên hệ với đội ngũ Sawa theo số điện thoại: 19002266 để được tư vẫn, giúp đỡ.

Trân trọng cảm ơn!