Máy Lọc Nước Gia Đình Không Dùng Điện Là Gì?

753
may-loc-nuoc-gia-dinh-Sawa-2018
may-loc-nuoc-gia-dinh-Sawa-2018

Máy Lọc Nước Gia Đình Không Dùng Điện Là Gì? Không còn là câu hỏi quá xa lạ của người dân hiện nay. Tuy nhiên sự bùng nổ của một dòng máy lọc nước gia đình “không dùng điện” làm cho thị trường máy lọc nước vốn dĩ chưa bao giờ hạ nhiệt càng thêm phần sôi động.

Máy lọc nước sử dụng điện hoạt động ra sao?

Như các bạn đã thấy từ rất lâu. Mọi người hầu hết đều dùng máy lọc nước mà có ổ cắm điện. Sau đó nhờ có dòng điện chạy qua mà các hoạt động của máy được vận hành và cho ra những ly nước tinh khiết mát lạnh.

NHƯNG CÓ PHẢI LÀ ĐIỆN LÀM CHÍN NƯỚC SAU ĐÓ ĐEM UỐNG KHÔNG?

Câu trả lời là không. Máy lọc nước cho dù có điện nhưng hoạt động của máy không phải là dùng điện làm chín nước. Để tiêu diệt vi khuẩn giúp người sử dụng có thể dễ dàng lấy được các khoáng có trong nước.

Máy lọc nước gia đình dùng điện chủ yếu là dòng máy lọc nước gia đình công nghệ RO ( công nghệ thẩm thấu ngược). Được nghiên cứu và đi vào hoạt động từ những năm 50 của thế kỷ trước. Hoạt động cơ bản của màng lọc RO chính là quy trình đẩy ngược. Nước đi về nơi có nồng độ muối khoáng thấp. Ngược với quy trình thông thường để ép cho các chất không có lợi cho sức khỏe ra ngoài.

Nhờ quy trình thẩm thấu ngược này. Nước sau lọc gần như mất toàn bộ các chất như kim loại nặng, chất độc, vi khuẩn chính. Vì thế máy lọc RO phải dùng điện để cho bơm tăng áp hoạt động. Điện năng tiêu thụ ở đó. Chứ không phải như chúng ta nghĩ là điện sẽ tiêu diệt vi khuẩn trong nước.

cong-nghe-loc-nuoc-ro
Công nghệ lọc Ro

Máy lọc nước gia đình không sử dụng điện hoạt động như thế nào?

Máy lọc nước gia đình không dùng điện là gì?

Như tên gọi đã phần nào nói lên được. Máy lọc nước gia đình không sử dụng điện tức là một chiếc máy lọc nước. Vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của máy lọc thông thường. Mà không sử dụng đến nguồn điện.Chúng cho ta những ly nước ngọt mát và bảo đảm an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên nếu như chúng ta đã biết được rằng công nghệ RO phù hợp cho loại máy có áp suất nước cao. Hoặc cần bơm đẩy áp suất cho máy lọc. Thì máy lọc nước không dùng điện sẽ hoạt động ra sao đúng không? Để giải đáp những thắc mắc trên đây mời bạn  theo dõi phần tiếp theo.

Hoạt động của máy lọc nước gia đình không dùng điện:

Máy lọc nước không sử dụng điện kết hợp tối ưu giữa công nghệ lọc thẩm thấu. Và trao đổi ion, có nghĩa là quá trình lọc diễn ra khi có sự tiếp xúc của nước. Với các phần tử lõi lọc. Công nghệ lọc này đòi hỏi cấu trúc và chất lượng. Vật liệu rất tốt để quá trình hấp thụ và trao đổi ion diễn ra triệt để. Đặc điểm nổi trội của dòng máy lọc nước gia đình không sử dụng điện này. Giúp cho cấu trúc nước không hề bị thay đổi, lượng khoáng chất. Các lợi khuẩn, đặc biệt là Oxy giúp cho bạn có một trái tim cùng cơ thể luôn khỏe mạnh.

nuoc-tinh-khiet-dam-bao.
Nước tinh khiết vô cùng đảm bảo và có thể uống trực tiếp.

Tại Sawa Việt Nam, các sản phẩm máy lọc nước gia đình không dùng điện được nghiên cứu và thiết kế rất phù hợp với điều kiện nguồn nước cũng như như cầu sử dụng của khách hàng. Công nghệ lọc nước gia đình Ro tích hợp Nano  trong các dòng Máy lọc nước gia đình phiên bản Luxury như một kiệt tác góp phẩm làm phong phú cũng như phát triển cho hệ thống lọc nước thông minh nhất hiện nay. máy lọc nước gia đình không sử dụng điện kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn lại tiết kiệm nước đang là cú lốc xoáy vào thị trường máy lọc nước hiện nay. Để biết chi tiết về sản phẩm xin mời bạn theo dõi bài viết bên dưới:

Mời Các Bạn Xem Thêm: Máy lọc nước không dùng điện gia đình chính hãng.

Đăng ký ngay

Mọi ý kiến đóng góp hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 2296 để được đội ngũ Sawa Việt Nam trợ giúp nhanh nhất. Bạn quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước tinh khiết xin vui lòng tham khảo >>> tại đây

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây