Máy Lọc Nước Gia Đình Năm 2018: 6 Bước Đơn Giản Lựa Chọn

988
may-loc-nuoc-sawa
may-loc-nuoc-sawa

Sở hữu ngay một chiếc Máy Lọc Nước Gia Đình Năm 2018 chưa bao giờ lại đơn giản và yên tâm đến vậy, nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về những chiếc máy lọc nước gia đình năm 2018 thì đây chính là bài viết vô cùng hữu ích mà chúng tôi muốn gửi tặng bạn” 6 bước lựa chọn máy lọc nước gia đình năm 2018″

Bước 1: Thống kê lượng nước gia đình bạn đang sử dụng:

Bước đầu tiên này tuy đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Bạn có thể trực tiếp thao tác nhanh. Vì khi mua máy lọc nước cho gia đình mình mà lại chọn 1 chiếc máy quá nhỏ. Không đủ để cung cấp nước cho gia đình bạn thì sẽ không tốt.

Liên quan đến công suất của máy lọc. Hiện nay trên thị trường cơ bản cung cấp 2 dòng máy lọc nước phổ biến:

 • Máy lọc nước gia đình.
 • Máy lọc nước công nghiệp.

Mới nghe qua tên gọi bạn cũng có thể phần nào hình dung. Máy lọc nước gia đình thông thường công suất nhỏ hơn máy lọc nước công nghiệp.

may-loc-nuoc-ro-gia-dinh-sawa-2018
Thiết kế nhỏ gọn vô cùng tối ưu của Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa.

Việc thống kê lượng nước tiêu thụ trong gia đình bạn. Chính là kim chỉ nang và là yếu tố đầu tiên. Khi bạn ra quyết định mua dòng máy lọc nước gia đình 2018. Chứ không bị mua nhầm máy lọc nước công nghiệp về và gây lãng phí.

Nhưng hiện nay trên thị trường. Đã xuất hiện một dòng máy lọc nước gia đình 2018 công suất lớn. Tức là máy lọc nước với kiểu dáng nhỏ gọn. Thông minh như một chiếc máy lọc nước gia đình. Dễ dàng bày trí trong khuôn viên gia đình. Mà công suất của chúng thì như một chiếc máy lọc nước công nghiệp. Giúp người sử dụng có thể sử dụng một cách hiệu quả. Trên cùng một chiếc máy rất nhiều tính năng nổi trội.

Mời bạn xem thêm: Máy Lọc Nước Gia Đình RO Hiện Nay: Mua Ở Đâu Là Tốt ?

Bước 2: Kiểm tra nguồn nước đầu vào mỗi máy lọc để chọn công nghệ lọc hiệu quả:

Sau bước thứ nhất :” Tìm hiểu nhu cầu sử dụng”. Bạn hãy tiếp tục chuyển qua bước thứ 2 “Kiểm tra nguồn nước đầu vào của gia đình bạn”.

Bạn theo dõi xem nước nhà  mình thuộc nhóm nào trong số các nhóm sau:

 • Nước lọc từ các cơ sở sản xuất nước sạch (nước này khá ổn cho nguồn vào của máy lọc nước. Vì một phần chất độc hại kèm kim loại đã được giải phóng. Tuy nhiên không phải là tất cả)
 • Nước giếng khoan tại các vùng nông thôn.
 • Nước nhiễm mặn :Khu vực này thường ở đồng bằng sông Cửu Long. Vì có đến hơn 700.000 ha đất mặn và nhiễm mặn. Bên cạnh đó là các tỉnh duyên hải miền Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Ninh Thuận…
 • Nước nhiễm sắt, Mangan: Phổ biến ở đồng bằng Bắc Bộ, Nam Bộ, khu vực Hà Nội. Và một số tỉnh lân cận cơ các khu công nghệp. Khu sản xuất ché biến gang, sắt, các làng nghề truyền thống.

  nguon-nuoc-o-nhiem
  nguon-nuoc-o-nhiem

Biểu hiện ở nước của khu vực này khi bơm lên nhìn rất trong nhưng lại có mùi tanh, để tiếp xúc với không khí sau khoảng 30 phút  có cặn nhiều cặn màu vàng hoặc váng nổi trên bề mặt…

Tùy thuộc vào chất nước mà bạn sẽ đưa ra quyết định lựa chọn:

 • Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) với các thương hiệu như: Sawa, Kangaroo, Karofi…(  cho mọi nguồn nước đầu vào)
 • Công nghệ NaNo (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc) như thương hiệu Sawa ,Geyser, Barrier …( Thông thường dùng cho nước có đầu vào sạch)

Bước 3: Tìm hiểu máy lọc nước gia đình là gì, ưu và nhược điểm:

Mời bạn tham khảo bài viết: Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa Dòng RO: 5 Ưu Điểm Bạn Cần Biết

Bước này vô cùng cần thiết trọng quá trình chọn máy lọc nước cho gia đình bạn. Và là yếu tố quyết định máy của mình mua với mục đích sử dụng. Hoạt động tiêu thụ rất nhiều nước cho gia đình bạn.

Bước 4: Chọn máy lọc nước gia đình chính hãng, uy tín: Hoặc những dòng máy mới nhất hiện nay

Máy lọc nước hiện nay bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Từ đó mà sức khỏe của người sử dụng bị suy giảm khá nghiêm trọng. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước uy tín từ các đại lý hay cở sở uy tín nhất hiện nay như: Sawa Việt Nam, Kangaroo..

Mời bạn xem thêm: Máy Lọc Nước Gia Đình Không Dùng Điện: Mua Máy Chính Hãng

Bước 5: Chọn đại lý phân phối có hệ thống bảo hành và chăm sóc khách hàng có uy tín, tay nghề cao:

Khi mua máy về bạn không hề mong chiếc máy nhà mình gặp phải những sự cố hay trục trặc ngoài ý muốn. Tuy vậy có rất nhiều lý do bên ngoài sẽ khiến cho máy lọc nước của bạn sẽ gặp phải những trục trặc như chuột cắn dây điện, va chạm…
Tuy nhiên với đặc thù của dòng máy lọc nước, ở đâu cũng vậy. Bạn luôn cần vệ sinh, kiểm tra lõi lọc thì mới có thể đảm bảo ly nước của mình an toàn đồng thời nâng cao tuổi thọ cho máy.

Chính bởi lẽ đó bạn nên chú ý bước thứ 5 này.

may-loc-nuoc-sawa
may-loc-nuoc-sawa

Bước 6: Gọi điện đặt hàng hoặc đến trực tiếp các điểm bán để ra quyết định mua hàng sao cho phù hợp:

Khi đã hoàn thành hết các bước trên, bạn hãy nhấc máy lên và gọi 19002296 để được tư vấn, đặt hàng cũng như giải đáp thêm các thắc mắc.

Đăng ký dịch vụ

Chỉ với 6 thao tác đơn giản trên bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cây lọc nước gia đình đầy đủ các tiêu chí mong muốn:

 • Đáp ứng được nhu cầu sử dụng
 • Đảm bảo hàng mua về là chính hãng, chất lượng tốt, nước uống, hay nước sinh hoạt đảm bảo.
 • Máy được chăm sóc bảo trì thường xuyên trong quá trình hoạt động.

Nếu thấy thông tin trên là hữu ích rất mong bạn sẽ chia sẻ cho người xung quanh để có thể lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất. Sawa Việt Nam xin cảm ơn bạn đã quan tâm.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây