Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa Dòng RO: 5 Ưu Điểm Bạn Cần Biết

1756
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa

Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa Dòng RO là một cải tiến thông minh trong các dòng máy lọc nước hiện nay. Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa với 5 Ưu Điểm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và đưa ra quyết định mua hàng thông thái nhất.

5 Ưu điểm của Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa Dòng RO mà bạn cần biết:

Được nghiên cứu và ra đời từ những 50 của thế kỷ trước. Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa Ứng Dụng Công Nghệ RO khắc phục rất tồn đọng của các môi trường nước khác nhau. Và cho ra đời những ly nước an toàn nhất.
Công nghệ thẩm thấu ngược này rất an toàn và được áp dụng phổ biến trên rất nhiều dòng máy. Đặc biệt là thế hệ máy lọc nước gia đình.

Nếu như mọi người chỉ đơn thuần suy nghĩ rằng nước giúp đánh tan cơn khát. Để bù năng lượng cho cơ thế sau ngày dài hoạt động mệt mỏi.Thì giờ đây chúng tôi, đội ngũ Sawa lại có sứ mệnh đem sự an toàn trên từng ly nước đến với bạn. 5 ưu điểm của máy lọc nước gia đình RO là thứ mà bạn không nên bỏ qua cho hành trình chinh phục những ly nước an toàn của bạn từ hôm nay.

1.Thích hợp trên mọi nguồn nước:

Nước nhà bạn giờ đây đang thuộc nhóm nào dưới đây? 

  • Nước có vị chua do nhiễm phèn?
  • Nước màu đục do rong rêu bám
  • Nước có mùi tanh nồng, buồn nôn
  • Nước có nhiều vẩn đục li ti
  • Hay thậm chí nước còn trong suốt nhưng vẫn rất nhiều kim loại nặng?…

Thì dù nước có như thế nào đi chăng nữa, nếu bạn đã lựa chọn Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa Dòng RO thì mọi nỗi lo đều có thể đánh tan.
Không cần phải đau đầu để xử lý những hiện tượng khó chịu từ nước như vậy nữa. Bởi ưu điểm của màng lọc RO thông minh. Thiết bị lọc đã được thiết kế cho phù hợp với mọi chất liệu nước ban đầu. Nước đi qua màng lọc RO sẽ không còn những vi khuẩn, những độc tố, kim loại nặng…

Thay bằng việc bạn lựa chọn dòng máy gia đình RO. Mà ở đó có các ư điểm vô cùng tuyệt vời của lõi lọc RO thẩm thấu ngược đem lại. Bạn có thể chọn lựa rất nhiều dòng máy khác. Nhưng đặc tính có thể lọc được hiệu quả cao nhất cho dù nguồn nước đầu vào là chất liệu gì thì không phải dễ dàng tìm kiếm ở máy lọc nào khác.

2. An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường:

Nước đã được loại bỏ đi các tạp chất, các vi khuẩn tồn tại hay những kim loại nặng. Khi nạp vào cơ thể nước sẽ ngấm rất nhanh. Thay vì luôn lo lắng rằng ly nước này có an toàn hay không? Bạn giờ đây sẽ vô cùng thư giãn và thoải mái bên lý nước của mình.

Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa Dòng RO không chỉ giúp cho bạn đảm bảo sức khỏe mà chúng còn rất thân thiện với môi trường. Máy chạy êm, không gây tiếng ồn mà khả năng lọc rất tốt.

3. Nước có thể sử dụng ngay không cần đun sôi:

Nước khi đun sôi chúng ta luôn nghĩ nó thật sự an toàn. Nhưng sự thật sau mỗi ly nước đun sôi lại không hề đơn giản đến vậy:

  • Khi đun sôi,nước chỉ mất đi vi khuẩn tạm thời ở 100 độ C.
  • Nước đã đun sôi vẫn có thể tái nhiếm khuẩn sau 24 giờ.
  • Nước bị thay đổi cấu trúc khi rời trạng thái ban đầu để chuyển sang dạng khác.
  • Nước mất đi lượng Oxi, H2 và các chất quan trọng.
  • Lượng chất kim loại nặng,cặn bẩn trong nước không hề mất đi..
nuoc-sawa-uong-truc-tiep
Nước Lọc Từ Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa có thể uống ngay tại vòi.

Giải quyết bài toán phức tạp này. Công nghệ lọc RO đã cho ra đời Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa dòng RO uống trực tiếp. Không còn những tồn đọng khó chịu trên. Mỗi ly nước sau khi được lọc sẽ uống ngay trực tiếp. Khiến các khoáng chất có lợi cho cơ thể dễ dàng chuyển hóa thành năng lượng. Đống lời chiếc Máy lọc nước gia đình RO Sawa như lá phổi nhân tạo cho cơ thể chúng ta.

Ở đâu có máy lọc nước gia đình Sawa, ở đó an toàn cho sức khỏe.

4.Công suất máy ổn định:

Không giống như các loai máy lọc nước thông thường hiện nay. Công suất lọc của máy lọc nước RO gia đình Sawa đánh tan mọi âu lo về công suất lọc. Hệ thống màng lọc và lõi lọc thông minh cho chúng ta trỉa nghiệm không chỉ là những ly nước an toàn. Mà còn đáp ứng được như cầu cho hấu hết mọi thành viên trong gia đình nữa.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ lọc ROS chuẩn USA. Được thiết kế tối ưu kích thước siêu nhỏ gọn chưa từng có tại Việt Nam. Công suất màng lọc ROS gấp 8 lần thông thường.

Chúng ta sử dụng máy lọc nước gia đình Ro Sawa mà không thể  biết được một điều rằng những cải tiến tuyệt vời này còn ngang tầm với nhưng cây lọc nước công nghiệp hiện đại .

Thay bằng việc nước chảy rì rì, không đủ cho gia đình ta sử dụng để uống chơi. Tốc độ lọc của máy lọc nước gia đình RO Sawa linh hoạt khiến những khách hàng đã và đang sử dụng không khỏi bất ngờ.

Mời Các Bạn Xem thêm: Máy Lọc Nước RO Gia Đình Sawa: Sự Lựa Chọn Thông Minh

5.Tiết kiệm nước thải.

Dặt ở vị trí sau cuối. Nhưng đây gần như là điểm mấu chốt tuyệt vời của máy lọc nước gia đình RO Sawa . Điểm đặc biệt và vô cùng tuyệt vời ở đây là khả năng xử lý nước thải của dòng máy này. Nếu như trên thị trường hiện nay cho ta thấy nước thải từ các hệ thống máy lọc đang quá

may-ro-sawa-tiet-kiem-nuoc-thai
may-ro-sawa-tiet-kiem-nuoc-thai

nhiều. Khiến người dùng đặt dấu hỏi không chỉ khả năng tiết kiệm nước thải mà còn ở hoạt động của hệ thống lõi lọc. Tỷ lệ Nước thải/ Nước tinh khiết là 7/3. Tức là bạn chỉ nhận được 3 lít nước đi vào sinh hoạt khi và chỉ khi bạn mất đi 7 Lít Nước thải.

Nhưng Sawa Việt Nam đã sử dụng công nghệ lọ RO và rút ngắn đi khoảng cách đó rất nhiều lần. với 1 ít nước tinh khiết cho gia đình mình bạn mất đi có 0,6 lít nước thải ra ngoài môi trường. Được tiết kiệm rất nhiều lần từ nước thải nên khách hàng thường gọi Máy lọc nước gia đình RO Sawa với cái tên yêu mến ” Máy lọc nước gia đình siêu tiết kiệm nước thải Sawa”

dang-ki-mua-hang
dang-ki-mua-hang

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ cho đội ngũ tư vấn Sawa qua tổng đài 19002296 để được hỗ trợ miễn phí 12/7.
Xin cám ơn!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

7 Bình luận

Bình luận đã bị đóng.