Máy Lọc Nước Hà Nội: Các Tiêu Chí Giúp Bạn Có Lựa Chọn Tối Ưu

5561
may-loc-nuoc-gia-dinh
may-loc-nuoc-gia-dinh

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và lân cận, bạn đang muốn trang bị Máy lọc nước cho gia đình mình. Bài viết này sẽ rất khách quan và giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích để đưa ra sự lựa chọn máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình mình.

Các Loại Máy Lọc Nước Phổ Biến:

Đứng ở vị trí của người dùng đang tìm mua sản phẩm máy lọc nước tại Hà Nội, chúng tôi thực sự đồng cảm về những khó khăn trước một “ma trận” của thị trường. 

 • Máy lọc nước RO
 • Máy lọc nước Nano
 • Máy lọc nước Hydrogen
 • Máy lọc nước thông minh IRO
 • Máy lọc nước điện giải ORP…

Mời Các Bạn Tham Khảo: Asen – Độc tố nguy hại trong nguồn nước sinh hoạt

Hàng trục nhãn hiệu, hàng trăm điểm bán, người bán… Với các phương tiện bán khác nhau, đâu đâu cũng thấy “tốt nhất” “rẻ nhất”. Tất cả những điều đó cũng rất bình thường và đại đa số các hình thức PR. Hay chiêu thức bán hàng khi mà thị trường càng cạnh tranh thì khách hàng càng là người được hưởng lợi. Như vậy Bạn sẽ quyết định lựa chọn như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ trình bầy 2 vấn đề giúp bạn tìm ra nhu cầu thực của mình. Cũng như thế nào mới là phù hợp với điều kiện sử dụng của bạn

1. Ở Hà Nội, nguồn nước nhà bạn đang sử dụng là loại nước gì?

Điều kiện sống tại thành phố khá tốt ở chỗ bạn được cung cấp nước sạch thành phố. Nguồn nước đã được lọc và xử lý theo những quy chuẩn và các tiêu chuẩn mà nhà nước quy định. (Tham khảo: QCVN 02:2009/BYT). Đó là nguồn nước cho sinh hoạt, mặc dù thực tế có nhiều bất cập. Tuy nhiên để so sánh với các vùng nông thôn thì như vậy đã là quá tốt rồi.

Nguồn nước máy thành phố:

Bạn cần lưu ý đó là nước sạch cho sinh hoạt chứ không phái cho ăn uống. Như vậy với các tiêu chuẩn đáp ứng sự an toàn. Khi bạn sử dụng cho các hoạt động ăn uống là chưa có. Chưa đảm bảo và cần thiết phải trang bị máy lọc nước tinh khiết chuyên dụng.

Nhà máy lọc nước hà nội
Nhà máy lọc nước hà nội

Qua thực tế chúng tôi vẫn thấy rất nhiều hộ gia đình tại Hà Nội. Và lân cận đang sử dụng nước mưa. Nước giếng khoan, nước giếng khơi (nhất là các vùng lân cận). Vậy với nguồn nước dạng này thì không thể đừng được. Bạn phải trang bị ngay máy lọc nước cho gia đình mình. Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn tối thiểu đối với cả gia đình bạn.

Bài liên liên quan: Vai trò của nước sạch đối với sức khỏe con người

Vậy, gia đình bạn đang sử loại nước gì thì cũng đều cần phải sử dụng máy lọc nước tinh khiết cho ăn uống. Tuy nhiên bạn vẫn cần xác định rõ để đưa ra sự lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Nếu là nguồn nước máy thành phố thì sự lựa chọn các tiêu chí lọc sẽ có thể đơn giản hơn. Nhưng do nước máy có giá thành cao nên sự tiết kiệm về chi phí cũng là một vấn đề. Bạn nên suy nghĩ để chọn lựa máy lọc nước có tối ưu tiết kiệm nước thải

2- Công nghệ nào, loại máy lọc nước nào  phù hợp với gia đình bạn?

Tại Blog này, chúng tôi đã có một số bài viết phân tích khá sâu giúp bạn hiểu chi tiết hơn:

Về công nghệ lọc nước:

Bạn đừng trần trừ gì nữa, hãy chọn ngay máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO. Được áp dụng theo nguyên lý lọc nước của quả thận trong cơ thể người. Và đó là phương pháp lọc nước tối tân nhất hiện nay. Cho lại hiệu quả lọc nước và tiết kiệm chi phí tối đa.

HÃY SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC RO VÌ ĐÓ LÀ CÔNG NGHỆ TỐI ƯU NHẤT

Máy lọc nước chung cư phiên bản Royal
Máy lọc nước chung cư phiên bản Royal

Về mặt điều kiện sử dụng:

Nếu bạn đang sinh sống trong các căn hộ chung cư cao tầng:

nơi có áp suất nước tốt, bạn hoàn toàn có thể chọn dòng máy lọc nước RO không cần dùng điện. Điện là để chạy cho phần bơm tăng áp, và như áp suất của các căn hộ chung cư cao tầng thì áp suất nước đã đủ và không cần sự hỗ trợ của bơm áp suất. Bạn có thể tham khảo sản phẩm duy nhất tại Việt Nam tối ưu cho căn hộ chung cư cao tầng: Máy lọc nước cho chung cư Sawa Phiên bản Royal.

Với các gia đình có nhà sử dụng đất nền:

Thông thường các ngội nhà đều sử dụng bể ngầm và bể trên cao để tích trữ và tạo áp suất nước. Bạn có thể sử dụng bất cứ dòng máy lọc nước RO tiêu chuẩn nào đều phù hợp về mặt điều kiện. Trong trường hợp áp suất nước quá yếu do bể để thấp hoặc nhiều gia đình không có bể trên cao bạn có thể tham khảo các dòng máy do Sawa cung cấp TẠI ĐÂY. Tất cả đều được sử dụng bơm áp tích hợp tính năng tự hút nước, và bạn không cần lo ngại gì nữa.

Chúng tôi chỉ nhấn mạnh rằng: Bạn cần xác định thực tế nguồn nước nhà mình đang sử dụng, điều kiện sẽ sử dụng và sau đó mới là các sự lựa chọn dựa theo:

 • Công nghệ lọc
 • Loại máy
 • Nhãn hiệu
 • Giá cả
 • Đơn vị bán
 • Dịch vụ trực tiếp …

Chúng tôi hy vọng đã góp thêm thông tin bổ ích và nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 19002296 để được Sawa Việt Nam hỗ trợ.

Nhà cung cấp Máy Lọc Nước Hà Nội uy tín nhất – Trên 22.000 khách hàng TẠI HÀ NỘI tin dùng

Trân trọng cảm ơn!