Lõi lọc nước Karofi ERO80| Lõi lọc nước chất lượng cho hộ gia đình

425

Lõi lọc nước Karofi ERO80 là sản phẩm lõi lọc nước chất lượng của Karofi.Với những tính năng siêu bền, siêu tốt, lõi lọc nước đem lại nguồn nước sạch cho mọi hộ gia đình tại Việt Nam.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với đội ngũ Magasale– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật lõi lọc nước Karofi ERO80

Model ERO80
Số cấp lọc 08 cấp lọc
Cơ cấu Bộ lọc + Tủ IQ
Công suất lọc nước 10 lít/giờ
Công suất tiêu thụ điện 24W (3kW/tháng)
Điện áp vào 220V/ 50Hz – Hạ áp bởi Adaptor còn 24VDC
Dung tích bình chứa nước 10 lít
Kích thước máy có tủ Rộng x Cao x Sâu = 43 x 90 x 33(cm)
Trọng lượng 21 kg
Bảo hành 24 tháng
Thương hiệu Karofi

Lõi lọc nước Karofi ERO80

Hệ thống lọc 8 lõi lọc nước Karofi ERO80

Máy lọc nước cơ bản Karofi tinh khiết được cấu tạo bởi 8 cấp lọc với nhiều ưu điểm cùng chức năng khác nhau

Lõi số 1

Lõi lọc PP 5 micron. Loại bỏ hoàn toàn rong rêu, mảng bám, các cặn bẩn lơ lửng trong nước. Thời gian sử dụng 3- 6 tháng.

Lõi số 2

Lõi lọc OCB – GAC khử mùi, tiêu diệt hoàn toàn nấm mốc, hấp thụ các chất độc trong nước. Thời gian sử dụng 6-9 tháng.

Lõi số 3

Lõi lọc PP 1 micron loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn có kích thước siêu nhỏ chỉ 1 micron còn sót lại. Thời gian sử dụng 6 -9 tháng.

Lõi số 4

Máy lọc nước hữu ích với màng lọc RO lọc sạch hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút, kim loại, độc tố có kích thước siêu siêu nhỏ. Thời gian sử dụng 24 tháng.

Lõi số 5

Lõi GAC-T33- Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Thời gian sử dụng 12 -16 tháng.

Lõi số 6

Lõi khoáng đá (Mineral) – Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể. Thời gian sử dụng 12 – 18 tháng.

Lõi số 7

Lõi hồng ngoại xa (Far Infrared)- chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn. Thời gian sử dụng 12 tháng.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước cơ bản Karofi ERO80 8 cấp lọc

Lõi số 8

Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO 8 cấp lọc nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Thời gian sử dụng 12 tháng.

Hệ thống 8 lõi lọc hiệu quả cho nguồn nước lọc tinh khiết không cần đun sôi. Máy cực kỳ hữu ích tiện lợi và bảo vệ sức khỏe lâu dài cho cả gia đình bạn.

Lưu ý lắp đặt máy lọc lõi lọc nước Karofi ERO80

Chọn vị trí lắp đặt máy thường cần có nguồn điện 220V, nguồn cấp nước đầu vào và đường thải cho nước thải sau khi lọc. Tránh các vị trí ánh nắng chiếu rọi trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao như bếp.

Xem thêm thông tin chi tiết trên trang: Máy lọc nước gia đình Sawa phiên bản Luxury

Lưu ý sử dụng máy lọc lõi lọc nước Karofi ERO80

Không dùng để lọc nước nóng vì ống dẫn nước nguồn của máy lọc nước được làm từ chất liệu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng sẽ làm cho ống dẫn nước nhanh bị hỏng hoặc rất cho thể bị chảy do sức nóng của nước.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ trang Blog thông tin Maylocnuoc.sawa.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn