Máy Lọc Nước Không Dùng Điện Cho Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại

1900
Không dùng điện
Không dùng điện

Tìm hiểu Máy Lọc Nước Không Dùng Điện: An toàn khi sinh sống tại các căn hộ chung cư là điều mà mỗi người dân nơi đây vẫn luôn “đau đáu”. An toàn trước nguy cơ cháy nổ, khả năng thoát hiểm …

Cùng chủ đề: Ở chung cư dùng máy lọc nước loại nào?

Máy lọc nước tinh khiết

Là loại thiết bị vô cùng quan trọng với mọi gia đình hiện đại. Trên thực tế lại đang rất mất an toàn vì các thiết kế cũ. Sơ khai và đã không còn phù hợp. Từ những thương hiệu được gọi là hàng đầu. Mà chúng ta thấy vẫn hiện hữu sự thô sơ. Rối rắm trong thiết kế sản phẩm.

Máy lọc nước kiểu cũ
Máy lọc nước kiểu cũ

Máy lọc nước sử dụng điện để làm gì?

Điện cung cấp cho máy lọc nước chủ yếu phục vụ cho hệ thống bơm tăng áp suất nước đầu vào. Đó cũng là phần cơ cấu thường xuyên gây ra các sự cố, hư hỏng, chạm chập điện…

Một đặc điểm cở bản của mỗi căn hộ chung cư cao tầng. Đó là áp suất nước nguồn rất cao, một số khu vực còn phải lắp thêm các thiết bị giảm áp suất nước đầu vào. Với các nước phát triển thì các dòng máy lọc nước tinh khiết dân dụng. Phổ biến nhất là dòng máy lọc nước không sử dụng điện. Không dùng bơm tăng áp suất nước và không cần các thiết bị dùng điện khác. Máy lọc nước chỉ tập chung tối đa vào khả năng lọc và độ bền bỉ. Các tính năng bảo vệ, an toàn của máy và thiết bị, vật dụng liên quan.

Máy lọc nước chung cư Sawa S1586-Royal
Máy lọc nước chung cư Sawa S1586-Royal

Máy lọc nước không sử dụng điện đang là một xu hướng mới 2018, 2019

Khi mà các toà chung cư cao tầng cũng như sự phát triển văn minh trong tiêu dùng, dòng thiết bị lọc nước tinh khiết cũng được người dùng bắt đầu thay đổi thói quen. Các thiết bị phù hợp và tối ưu với điều kiện sử dụng được quan tâm và nhận được sự ủng hộ lớn.

Khuyên dùng: Máy lọc nước không dùng điện Sawa

Tại Sawa Việt Nam, đơn vị tiên phong trong việc phát triển máy lọc nước RO chuyên dụng cho căn hộ chung cư đã trực tiếp giải quyết nhiều yêu cầu hỗ trợ các sự cố từ việc sử dụng máy lọc nước kiểu truyền thống. Hầu hết khách hàng của Sawa khá hài lòng với các ưu việt từ sản phẩm thế hệ mới.

Bạn có thắc mắc hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ với Sawa Việt Nam theo Hotline: 19002296 để được đội ngũ tư vấn viên trợ giúp.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

2 Bình luận

  1. […] Như tại điểm số 1 ở trên chúng tôi đã đề cập việc Sawa tận dụng ngay áp suất nước nguồn rất cao đầu vào và từ đó thiết kế hệ thống sẽ không cần sử dụng điện năng. Đây là một điều tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí và hơn thế nữa giúp tăng tuổi thọ chung của hệ thống, tránh các nguy cơ chạm chập, cháy nổ … Tìm hiểu thêm tính năng này >>> tại đây […]

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây