Máy lọc nước Nano: Có nên sử dụng tại Việt nam

45473

Đứng ở góc độ kinh nghiệm chuyên môn. Chúng tôi rất lấy làm tiếc với những bạn đã lỡ mua thiết bị lọc nước dạng này – Máy lọc nước Nano. Xét ở phương pháp lọc, công nghệ lọc nước này không có gì là sai. Mà cái sai ở đây là không có sự phù hợp với đặc thù nguồn nước đầu vào.

Tại sao máy lọc nước Nano không phù hợp với đặc thù nguồn nước đầu vào tại Việt Nam?

Khả năng lọc cơ bản của máy lọc nước Nano là lọc và loại bỏ tạp chất thô. Đồng thời thông qua lõi lọc Nano (Argon) sẽ ức chế và kháng khuẩn. Khác với nguồn nước tại các nước phát triển, đối với nguồn nước như tại Việt Nam. Các tạp chất độc hại thường tồn tại ở dạng hòa tan trong nước. Chính vì thế Một máy lọc nước công nghệ Nano không loại bỏ được nhóm tạp chất này.

Cấu tạo máy lọc nước Nano
Cấu tạo máy lọc nước Nano

Cấu tạo của một máy lọc nước Nano đang được cung cấp bởi một số nhãn hiệu tại Việt Nam:

Mỗi đơn vị có cách thiết kế tùy biến khác nhau, nhìn chung cấu trúc lọc khá đơn giản. Nước đầu vào sẽ qua từng lõi lọc và sau đó chẩy thẳng ra vòi lấy nước lọc. Các lõi lọc thường được phân bố theo 3 nhóm lọc

  • Nhóm các lõi lọc thô (Như hình trên là lõi số 1 và 2)
  • Nhóm lõi Argon (Như hình trên là lõi số 3)
  • Nhóm lõi tái lọc (Hình trên là các lõi còn lại, chủ yêu là lõi than hoạt tính T33)

VỚI CẤU TẠO NHƯ VẬY, HẲN BẠN CŨNG NHÌN RA ĐƯỢC VẤN ĐỀ

Trong đại đa số khách hàng khi chọn mua Máy lọc nước Nano đều vì những lý do như: Máy lọc không dùng điện, không nước thải. Đó thực sự là điểm +, tuy nhiên yếu tố cơ bản cần xem xét của một máy lọc nước là lọc phải sạch.

Xem thêm: Chọn mua máy lọc RO hay Nano

Bảng so sánh các phương pháp lọc nước
Bảng so sánh các phương pháp lọc nước

Chúng tôi khuyến nghị Bạn tham khảo các sản phẩm máy lọc nước R.O. Sẽ là tối ưu hơn về khả năng lọc nước. Giải pháp nào cũng có những nhược điểm nội tại, những hãy suy nghĩ vì sự an toàn cho sức khỏe trước các vấn đề khác. Bạn cũng có thể cho rằng chúng tôi PR cho sản phẩm mình cung cấp, cũng đúng nhưng chúng ta cần hiểu rằng chúng tôi cũng hoàn toàn có thể cung cấp máy lọc nước Nano… NHƯNG KHÔNG!

Một số máy lọc nước RO do Sawa cung cấp

Trên quan điểm của nhà cung cấp sản phẩm liên quan, chúng tôi hy vọng khách hàng của chúng tôi sẽ có thêm các góc nhìn để quyết định theo nhu cầu của mình. Nếu có yêu cầu hay cần sự trợ giúp, xin vui lòng liên hệ theo hotline: 19002296 để được hỗ trợ tốt nhất, trân trọng!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...