Máy Lọc Nước Nào Tốt Nhất Hiện Nay: Thông Tin Có Thể Bạn Cần Biết

6598
Máy lọc nước RO Sawa nhập khẩu
Máy lọc nước RO Sawa nhập khẩu

Máy lọc nước ttinh khiết là thiết bị được nhiều người quan tâm hiện nay. Vì có quá nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước, từ nước giếng khoan đến nước máy. Đa số đều không đảm bảo an toàn vệ sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nên mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay. Lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Cũng như  sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể.

Trước hết, chúng ta hãy cùng đánh giá các tiêu chí để đánh giá máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay. Các tiêu chí này gồm có: giá cả, nhu cầu sử dụng, loại máy, thiết kế, kích thước, …

Giá các loại máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Một chiếc bình lọc nước gia đình hiện nay có giá từ khoảng 3.5 triệu đồng đến khoảng 8 triệu đồng, tùy vào chủng loại, hãng sản xuất khác nhau. Thông thường, các hãng chuyên về máy lọc nước sẽ có giá thành cao hơn một chút. Nhưng sản phẩm của họ được nhiều người dùng đánh giá là tốt hơn.

Hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn máy lọc nước có giá trên dưới 4 triệu đồng. Đó là mức giá vừa phải cho một thiết bị quan trọng trong nhà như máy lọc nước.

Mời bạn tham khảo giá tốt nhất tai máy lọc nước công nghệ RO

Máy lọc nước RO Sawa nhập khẩu
Máy lọc nước RO Sawa nhập khẩu

Loại máy lọc nước tốt nhất

Có hai loại máy lọc nước phổ biến hiện nay ở Việt Nam là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Trong đó, máy lọc nước Nano là loại máy đơn giản nhưng yêu cầu nguồn nước vào phải cực sạch. Chính vì lý do này mà máy lọc nước Nano không phổ biến ở nước ta.

Máy lọc nước RO là loại máy lọc toàn bộ tạp chất, vì khuẩn, khoáng chất. Được sử dụng phổ biến ở nước ta. Chính vì khả năng lọc cực mạnh này mà có một số ý kiến cho rằng. Máy lọc nước RO có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu khoáng chất. Tuy vậy, bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn giữa nước sạch và nước bẩn có khoáng chất. Hơn thế nữa, nhiều máy lọc nước RO đã có chức năng bổ sung khoáng chất. Nguồn khoáng chất vào cơ thể chúng ta không chỉ từ nước mà còn từ thực phẩm. Đặc biệt là thực phẩm có nguồn gốc rau xanh và hoa quả…

Có thể thấy và theo đánh giá hiện tại Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay là các dòng RO. Tức là máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO làm chủ đạo để lọc nước.

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm:

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của mọi chiếc máy lọc nước. Nó quyết định chiếc máy lọc nước đó có tốt hay không. Các yếu tố liên quan đến lõi lọc để đánh giá máy lọc nước nào đó có tốt hay không bao gồm. Số lượng lõi lọc, công nghệ của lõi lọc, độ an toàn của lõi lọc.

Khi lựa chọn máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của các lõi lọc nước của nó. Để tránh mua phải chiếc máy không đạt tiêu chuẩn lọc nước an toàn cho sức khỏe.

MÁY LỌC NƯỚC nào TỐT NHẤT CẦN CÓ LÕI LỌC NƯỚC TỐT

Thiết kế máy lọc nước RO – Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Thiết kế của máy lọc nước gồm tủ hình chữ nhật với vòi lấy nước ở trên cùng. Một số khách hàng có thể quan tâm đến mẫu mã thiết kế của máy lọc nước. Nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi. Các hãng đều có thiết kế máy lọc nước khá giống nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy lọc nước lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước có sẵn. Trong trường hợp này bạn sẽ không cần đến thùng chứa máy lọc hoặc bình chứa nước.

Ngoài thiết kế về mẫu mã, thì kích thước của máy lọc nước. Cũng là một yếu tố mà bạn có thể xem xét. làm sao cho chiếc máy lọc nước vừa vặn với không gian trong bếp của gia đình.

may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa-luxury-sieu-khoe
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa-luxury-sieu-khoe

Công suất và nước thải máy lọc nước RO

Công suất của một chiếc máy lọc nước thông thường. Sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu nước uống nấu ăn của mọi gia đình. Bạn chỉ cần quan tâm đến công suất của máy lọc nước. Khi nó được sử dụng tại các khu vực đông người như văn phòng, bệnh viện.

Nước thải là nước mà máy lọc nước loại ra trong quá trình lọc. Thông thường tỷ lệ này phụ thuộc vào loại máy và nguồn nước vào. Nguồn nước vào sạch và loại máy tốt sẽ giúp giảm tỷ lệ nước thải. Qua đó giúp bạn tiết kiệm nước cũng như chi phí vận hành máy.

MÁY LỌC NƯỚC SAWA LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO BẠN

Thương hiệu máy lọc nước RO

Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu máy lọc nước lớn nhỏ. Mỗi thương hiệu lại có những sản phẩm với những đặc tính khác nhau. Tùy vào nhu cầu và sở thích Bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Một lời khuyên đó là Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến đơn vị, người sẽ bán sản phẩm đó cho bạn. Sản phẩm nào cũng được, miễn là bạn tin tưởng được hay bạn yên tâm với người bán. Đơn vị bán vì chính họ mới là người đảm bảo tốt nhất đối với bạn cả trước, trong và sau khi sử dụng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về một số yếu tố về máy lọc nước. Qua đó sẽ có thêm tư liệu để bạn chọn một máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay cho gia đình mình. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất. Và nếu bạn có ý kiến phản hồi xin vui lòng liên hệ Hotline: 19002296 để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

6 Bình luận

  1. […] Bởi adminsawa – 5 Tháng Ba, 2018 326 Đứng trước thực trạng Nước Sinh Hoạt Bẩn hiện nay khi dân cư tập trung đông đúc tại các thành phố lớn như Hà Nội. Và Sự xuống cấp chất lượng sinh hoạt .  Hà Nội là một trong những nơi có tỷ lệ người mắc bệnh từ nguồn nước sinh hoạt, ăn uống nhiễm asen (thạch tín) cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây là điều đáng ngạc nhiên và báo động về tình trạng sử dụng nước sinh hoạt thiếu an toàn của người dân. Mời các bạn theo dõi bài viết: Máy Lọc nước nào tốt. […]

Bình luận đã bị đóng.