Máy lọc nước nóng lạnh: Ưu và nhược điểm

2
975
Một số loại máy lọc nước nóng lạnh

Bạn có đang thực sự muốn mua và sử một máy lọc nước nóng lạnh? Wow, hãy nên nghiên cứu thêm bạn nhé vì đó có thể sẽ là sự không “tiện ích” như bạn mong đợi.

Sản phẩm: Máy lọc nước nóng lạnh

Bạn mong chờ điều gì khi muốn sử dụng máy lọc nước nóng lạnh?

Theo như sự khảo sát nhu cầu trên diện rộng của người dùng về máy lọc nước nóng lạnh (máy lọc nước có 2 chức năng làm nước nóng và lạnh hoặc nước nóng và nước mát). Kết quả thực tế là sự không hài lòng chiếm đa số, thậm trí là “gây thêm bực mình”.

Khi bạn muốn một máy lọc nước có tích hợp tính năng tạo nước nóng và lạnh bạn đã tìm đến giải pháp đa năng trong thiết bị, và đó là ưu điểm duy nhất. Tuy nhiên có thể nói là 100% đơn vị đang cung cấp máy lọc nước loại này đều không phát triển thật sự mạnh mẽ. Có những hạn chế cơ bản, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Cấu tạo một loại máy lọc nước nóng lạnh
Cấu tạo một loại máy lọc nước nóng lạnh

Không thoả mãn nhu cầu cuối cùng của người dùng

Nhu cầu về một máy lọc nước, lọc và tạo nước tinh khiết:

Thứ nhất: Một máy lọc nước như thế thường có kích thước khá to, nếu tích hợp trong máy làm nóng lạnh nước uống sẽ khiến tính thẩm mỹ không đạt yêu câu. Cho nên các nhãn hàng cung cấp thiết bị này đành phải tối giản cấu trúc máy lọc nước. Điều đó đã vô tình làm thay đổi khả năng đáp ứng nhu cầu cho người dùng cả về lượng cũng như về chất của nước lọc.

Thứ hai: Khi máy lọc nước và cũng là một máy làm nóng lạnh nước uống, thường sẽ lắp đặt tại khu vực phòng khách của các gia đình. Trong khi thường ngày lượng nước được sử dụng nhiều nhất và thường xuyên nhất lại là khu vực phòng bếp.

Nhu cầu về một máy làm nóng lạnh nước uống:

Đối với một thiết bị làm nóng nước cũng như làm lạnh, thông thường sẽ là một thiết bị sử dụng năng lượng điện với công suất tương đối cao. Đối với các thiết bị dạng này cũng đòi hỏi tính an toàn điện cũng như tiết tiệm năng lượng điện. Trong quy định và quy phạm kiểm soát các chỉ số kỹ thuật của nhà nước cũng khá chặt chẽ.

Cây lọc nước nóng lạnh Sawa 2018
Cây lọc nước nóng lạnh Sawa 2018

Trên thực tế, các dòng máy làm nóng lạnh nước uống có trang bị thêm thiết bị lọc nước, vì phải “nhồi nhét” nên đã rất cẩu thả trong thiết kế cũng như sản xuất, lắp ráp… Khiến người dùng là nạn nhân của sự mất an toàn, chất lượng kém.

VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy mua một máy lọc nước để lọc nước tinh khiết phục vụ cho ăn uống trong gia đình. Nếu bạn muốn và hay sử dụng nước nóng, nước lạnh, hãy mua thêm một máy làm nóng lạnh nước uống để sử dụng. Chúng tôi khẳng định rằng, tổng chi phí đầu tư ban đầu sẽ rẻ hơn và chi phí khi sử dụng cũng thấp hơn rất nhiều.

Máy lọc nước tinh khiết ro gia đình sawa
Máy lọc nước tinh khiết ro gia đình sawa

Một số máy lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo:

Dưới quan điểm của nhà cung cấp sản phẩm liên quan, chúng tôi hy vọng khách hàng của chúng tôi sẽ có thêm các góc nhìn để quyết định theo nhu cầu của mình. Nếu có yêu cầu hay cần sự trợ giúp, xin vui lòng liên hệ theo hotline: 19002296 để được hỗ trợ tốt nhất, trân trọng!

2 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây