Máy lọc nước Ro 50 L/H | Máy lọc nước công suất lớn của RO Sawa

289

|}

Máy lọc nước Ro 50 L/H là sản phẩm máy lọc nước công suất lớn của Ro Sawa. Với tính năng nổi bật một giờ lọc được 50 lít, đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng trong ở mọi hoàn cảnh, mọi vị trí.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với Trang Web tổng hợp Maylocnuoc.sawa.vn.– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước RO 50 L/H

Thương hiệu: Sawa
Công nghệ: Thẩm thấu ngược RO
Cơ cấu máy: Kết cấu máy chưa bao gồm tủ
Tiêu chuẩn nước lọc: Nước tinh khiết uống ngay
Công suất lọc: 50 lít/giờ
Số cấp lọc: 5 cấp
Bình áp chứa nước ~40 lít
Kích thước máy lọc: 88 x 45 x 32 cm + Phi 40 x 60 cm

Ro Sawa 50 L/H

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Ro 50 L/H

Sau đây là một số ưu điểm của máy lọc nước công suất lớn  Ro Sawa 50l/h:

Đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết

Với màng lọc Ro hiện đại loại bỏ các chất bám bẩn trong nước, tiêu diệt các vi khuẩn, lọc sạch các chất độc hại. Máy lọc nước công suất lớn Ro50 l/h cho ra nguồn nước tinh khiết sạch 100%. Người dùng có thể uống trực tiếp ngay chúng mà không cần đun sôi.

Màng lọc R.O chuyên dụng

Màng RO 300GPM, màng lọc tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng trong các loại máy lọc nước RO dân dụng, là trái tim của máy lọc nước. Màng lọc có tuổi thọ tối đa lên đến 90.000 Lít nước tương đương 2-3 năm, tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước.

Đáp ứng nhiều điều kiện nguồn nước đầu vào

Mỗi khu vực dân cư sống khác nhau nên nguồn nước sinh hoạt khác nhau dẫn đến nguồn nước đầu vào khác. Có hộ gia đình dùng nguồn nước giếng khoan, giếng ngầm, nước mưa,.. Dù có dùng nguồn nước đầu vào như thế nào đi chăng nữa chúng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu lọc nước của hộ gia đình.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước RO Sawa công suất lớn 50 lít/giờ

Sử dụng trong sinh hoạt, trong công nghiệp hằng ngày

Mỗi giờ máy lọc nước Ro cho  ra 50 lít nước sạch. Đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cho các hộ gia đình. Bên cạnh đó với dung tích lớn như vậy máy lọc nước còn đáp ứng các khu sinh hoạt công nghiệp, công cộng như trường học, bệnh viện,… Để phục vụ người dân trong việc uống nước chính.

Giảm chi phí và giá thành sử dụng

Với nguồn nước lọc sạch tinh khiết thay vì phải mất công đỉ ra quán mua những chai nước khoáng ở ngoài quán thì chúng ta có thể sử dụng trực tiếp nó ngay tại vòi.

Diệt khuẩn, tạo khoáng

Với màng lọc Ro có chức năng diệt khuẩn lên đến 99,9%, ngoài ra máy lọc nước Ro Việt Nam còn cung cấp một số chất khoáng có ích cho người sử dụng. 

Công nghệ RO trong máy lọc nước Ro 50 L/H

Đây là một quá trình tự nhiên khi chất lỏng đi qua một lớp màng siêu thấm. Giống như cây hút nước từ đất, oxy đi từ máu vào phổi hay muối củ cải (rắc muối xung quanh củ cải, nước trong củ cải sẽ được thẩm thấu ra ngoài).

Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động

Máy được thiết lập làm việc hoàn toàn tự động như: Tự động lọc nước. Tự động báo khi nước cấp yếu. Tự động xả và đóng nước thải trong quá trình lọc. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm.

Xem chi tiết sản phẩm trên trang: Máy lọc nước RO gia đình Sawa phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc Berculli

Ro Sawa 50 L/H

Máy lọc nước Ro 50 L/H chính hãng

Chúng tôi cam kết cung cấp máy lọc nước RO Sawa công suất lớn 50 lít/giờ chính hãng. Chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua máy lọc nước RO Sawa công suất lớn 50 lít/giờ bạn có thể đặt hàng online hoặc gọi tới hotline: 1900 2296 để được tư vấn và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất

Trên đây là bài viết về máy lọc nước công suất lớn Ro Sawa 50l/h được chúng tôi tổng hợp tông tin từ Blog Website Maylocnuoc.sawa.vn. Để biết thêm thông tin về bài đọc trên mời bạn đọc vui lòng truy cập trang để có được những thông tin hữu ích cho bản thân.

Tác giả: Nataly Nguyen

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây