Máy lọc nước Ro 9 lõi |Sản phẩm máy lọc nước tin dùng cho người Việt

90

Máy lọc nước Ro 9 lõi lọc là sản phẩm máy lọc nước được người tiêu dùng và sử dụng. Giá trị mà nó mang lại gấp nhiều lần so với người bỏ ra mua về sử dụng nó.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác đại lý Magasale – một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số Máy Lọc Nước RO Sawa 9 Lõi Phiên Bản Aqua Star

Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 9 cấp lọc
Tiết kiệm nước thải 66%
Cơ cấu máy: Không có tủ – Lắp gầm chậu
Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz
Công suất tiêu thụ điện: 28W

Máy lọc nước Ro 9 lõi lọc

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Ro 9 lõi phiên bản Aqua Star

Máy lọc nước RO Sawa 9 Lõi Lọc Phiên Bản Aqua Star mang đến nhiều ưu điểm giúp chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình một cách toàn diện

Lọc nước tinh khiết uống luôn

Phương pháp lọc nước thông thường không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất của nước. Mặc dù uống nước đã đun sôi, các tạp chất đó vẫn theo vào cơ thể con người. Với máy lọc nước RO 9 lõi  Aqua Star, nước được lọc sạch uống ngay tại vòi mà không cần đun sôi. Ngoài ra, cơ thể còn được máy lọc nước bổ sung chất khoáng nhờ uống nước tinh khiết. Nước được lọc qua 9 lõi lọc. Trong đó, màng Ro là trung tâm có thể lọc loại bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng, amoni, asen,..Nước sẽ sạch tiệt trùng và có vị ngọt dễ chịu. Uống ngay không đun sôi rất có lợi cho sức khoẻ của con người.

Tái tạo chức năng nước – Tăng cường khoáng chất

Các lõi lọc của hệ thống lọc RO Sawa Aqua Star ngoài tính năng lọc cho nước tinh khiết uống ngay, còn có thêm các lõi lọc tái tạo lại chức năng của nước như tăng thêm hàm lượng oxy, các khoáng chất như Alkaline, Maifan, ORP,…Cùng với đèn diệt khuẩn tia UV bổ sung vừa diệt khuẩn vừa tăng cường chất khoáng giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ chống lão hóa.

Tính năng bơm hút từ mọi nơi

Trường hợp những gia đình ở vị trí cao mua máy lọc nước thông thường không có bơm hút hỗ trợ thì thường rơi vào tình trạng nước không thể lên hoặc nước quá yếu để có thể hút nước qua máy lọc. Với trường hợp này,máy lọc nước Aqua Star RO khắc phục triệt để cho gia đình bạn. Máy vừa bơm hút vừa kiểm soát dễ dàng lượng nước vào, không bị ảnh hưởng do áp suất nước.

Tự ngắt khi lọc đầy nước

Với tính năng tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy giúp kiểm soát lượng nước được lọc ra. Qua đó, giúp máy lọc tiết kiệm khung giờ lọc cũng như tiết kiệm điện năng. Điều quan trọng hơn chính là nước sẽ được tiết kiệm và luôn được lọc mới. Tính năng này một phần giúp cho bạn khỏe mạnh mỗi ngày khi được uống nước từ máy lọc nước Aqua Star.

Xem thêm: Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Tiết kiệm nước thải tối đa

Máy lọc nước Ro luôn có một lượng nước thải nhất định. Tuy nhiên, thải nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào loại máy lọc nước gia đình bạn lựa chọn. Thông thường, máy lọc nước RO thường cho ra lượng nước thải khá cao khoảng 70-80%. RO Sawa 9 lõi lọc Aqua Star cho lượng nước lọc nhiều đồng thời thải ra lượng nước thải khái ít. Do đó, tối ưu lượng nước tinh khiết được lọc.

Tiết kiệm điện và nhiều chi phí sinh hoạt khác

Công suất tiêu thụ điện của RO Aqua Star là 28W/giờ. Công suất tiêu thụ điện này thậm chí chưa ngang bằng với một chiếc bóng đèn chiếu sáng. Loại máy này tiết kiệm điện hơn nhiều so với những loại máy lọc nước khác. Ngoài ra, dùng máy lọc nước RO tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc dùng nước chai hàng ngày.

Máy lọc nước Ro 9 lõi nhỏ gọn 

Máy lọc nước RO Sawa 9 lõi Aqua Star mang thiết kế nhỏ gọn. Kích thước không có tủ: CxRxS = 45x38x25 (cm) phù hợp cho bất kỳ căn hộ nào, kể cả căn hộ nhỏ. Chân vuông đế rộng mang lại cảm giác vững chắc.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Website tin tức maylocnuoc.sawa.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

 

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...