Máy Lọc Nước RO Gia Đình Thế Hệ 2018: Thông Tin Hữu Ích

1438
máy lọc nước thế hệ 2018

Hiện tại, các dòng sản phẩm Máy Lọc Nước RO Gia Đình Thế Hệ 2018 đã trở nên phổ cập. Đây là thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình. Hẳn là như vậy vì sự ô nhiễm môi trường nước, sự mất an toàn đối với sức khỏe con người do nguồn nước chứa nhiều tạp chất độc hại ngày càng gia tăng…

Xin mời các bạn tham khảo: Máy Lọc Nước RO Gia Đình Thế Hệ 2018

Thực tại trong ngành thiết bị  máy lọc nước

Đến một thời điểm nào đó, khi mà nhu cầu hàng hóa tăng cao cũng như sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp gia tăng. Việc phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Công nghệ cũng như tính năng sản phẩm, dịch vụ là điều tất yếu. Thế nhưng, một thực tế là những giá trị hữu dụng cơ bản trên sản phẩm. Lại đang bị thiếu đi sự quan tâm của các nhà sản xuất.

Đối với một thiết bị lọc nước thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đó là khả năng lọc nước sạch. Vậy tại sao một số hãng lắp thêm lõi lọc bổ sung chức năng cho nước như Alkanline, Tạo khoáng, hydrogen … thì nước lọc ra lại có mùi hôi thối? Một số hãng có thiết bị gọi là thông minh, tự động cảnh báo thời gian phải thay thế lõi lọc. Vậy mà lõi vừa thay thế hôm trước, hôm sau còi đã tít tít? … Tất tần tật những vấn đề đó đều là những giá trị rất ảo mà người dùng không được hưởng lợi, trong khi cái giá phải trả lại rất cao, gấp 2 thậm trí gấp 3 lần.

máy lọc nước phiên bản Royal
Máy lọc nước phiên bản Royal cho căn hộ cao tầng

Khi mua một máy lọc nước, cần quan tâm những gì?

Chúng ta có thể trả lời ngay lập tức đó là một số đặc điểm như sau:

 • Chất lượng sản phẩm
 • Tính năng nổi bật
 • Thương hiệu nổi tiếng, nhiều người dùng
 • Bảo hành, khuyến mại, giá

Điều đó là đúng và dễ hiểu, chúng ta đều thế. Tuy nhiên chúng ta hãy nên chi tiết hóa các tiêu chí phù hợp với gia đình mình ví dụ như:

 • Máy sẽ sử dụng cho bao nhiều người (ước lượng bao nhiêu lít nước/ngày)
 • Nguồn nước nhà bạn là gì: Nước máy thành phố, nước mưa, nước giếng khơi …
 • Nguồn nước nhà bạn có áp lực không? Bể nước trên cao hay dưới thấp
 • Bạn sẽ sử dụng máy có tủ hay máy không tủ lắp dưới gầm chậu rửa bát
 • Chính sách bảo hành máy, bảo hành màng RO
 • Cam kết từ nhà cung cấp, bạn cần tìm hiểu nhà cung cấp để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Có cần thiết phải mua máy đắt đỏ với các tính năng ABC không, bạn có hiểu điều gì về các tính năng đó không, nhà cung cấp có lý giải về điều đó cụ thể không?
 • Giá bán hợp lý
 • Các chính sách giao vận, lắp đặt …

HÃY MUA VÌ NHU CẦU ĐỪNG VÌ THÓI QUEN HAY CẢM HỨNG

Mời các bạn tham khảo: Máy lọc nước tốt nhất hiện nay

máy lọc nước phiên bản Berculli
Máy lọc nước phiên bản Berculli

Khi khảo sát trên diện rộng bao gồm cả Việt nam và thị trường toàn cầu. Chúng tôi nhận thấy các hãng lọc nước lớn trên thế giới đang quay lại và tối ưu tính năng cơ bản lọc nước.

Những máy lọc nước thế hệ 2017 và tới đây là 2018 sẽ và đang thể hiện điều đó

 

 

Máy Lọc Nước RO Gia Đình Thế Hệ 2018 sẽ có những thay đổi gì?

Sự thay đổi trở về trạng thái cơ bản của một máy lọc nước. Tối ưu khả năng lọc nước tinh khiết, tối đa hiệu suất làm việc, bền bỉ và đặc biệt là an toàn với môi trường. Tất nhiên về giá thành sẽ là điều đặc biệt mà chính khách hàng được hưởng lợi.

Sawa Việt Nam, một trong những đơn vị tiên phong sẽ thực hiện điều này. Chúng tôi nỗ lực mang đến những giá trị cơ bản cốt lõi đối với người tiêu dùng. Phương pháp bán hàng, bán lẻ trực tiếp đến người tiêu dùng B2C sẽ được áp dụng với mục đích loại bỏ chi phí hệ thống, giảm tối đa chi phí mà khách hàng phải trả.

Đăng ký dịch vụ

Một số máy lọc nước hiện tại do Sawa đang cung cấp

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nội dung bài viết. Bạn có yêu cầu hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 2296 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây