Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn: Tại Sao Cần Thiết Cho Mọi Gia Đình

4249
cot-loc-nuoc-dau-nguon
Máy Lọc Thô Đầu Nguồn Gia Đình Sawa.

Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn là thiết bị vô cùng thông minh có tác dụng rất to lớn đối với sức khỏe con người. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chồng và các con mình vui đùa mồ hôi nhễ nhại. Nhưng sau đó được bù lại năng lượng nhờ dòng nước mát lành chưa. Hay chỉ vì thói quen dùng đồ rẻ hơn 1 chút, mà hậu quả khôn lường..

Nước Sinh Hoạt Trong Mỗi Gia Đình Giờ Dây Đã Thực Sự Đảm Bảo ?

Nước Sinh Hoạt là nguồn nước phục vụ cho cho nhu cầu sinh hoạt như tắm giặt, nấu nướng, rửa rau, vo gạo, vệ sinh hằng ngày của chúng ta. Nước Sinh Hoạt thông thường không được sử dụng để uống trực tiếp.

Nước mang ra sử dụng được sau khi lọc đạt các tiêu chí như sau: Không màu, Không mùi, Không vị lạ, Không có các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Và cần đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT.

Bình quân mỗi ngày, mỗi người chúng ta tiêu tốn khoảng 120 lít nước để phục vụ cho tắm rửa, giặt rũ cũng như ăn uống… Nhưng trên thực tế quan sát được, nước nhìn trong nhưng chưa chắc gì đã sạch. Trong những bể nước tưởng như đã trong lành thực ra ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm. Tất nhiên chúng ta không dễ dàng gì để nhìn trực tiếp bằng mắt thường.

Nước sinh hoạt ô nhiễm
Nước sinh hoạt ô nhiễm

Nguồn Nước Sinh Hoạt chúng ta đang sử dụng đa phần từ các bể Nước Giếng Khoan, Nước Giếng Khơi, hay thậm chí cả Nước Máy ( được cung cấp bởi các nhà máy xử lý nước sạch). Tuy vậy chúng ta vẫn ngày ngày trong thấy những hiện tượng nước chưa đảm bảo tác động trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt của con người.

Dùng nước giếng khoan chưa qua xử lý rất nguy hiểm:

Nguồn Nước Giếng Khoan: Theo Nghiên cứu của các chuyên gia. Dùng Nước Giếng Khoan không qua xử lý thường xuyên sẽ có tác động rất xấu đến sức khỏe. Người sử dụng đối mặt với rất nhiều nguy cơ mắc bệnh. Nếu nhiễm độc mức độ nhẹ sẽ gây dị ứng da, nhiễm trùng đường ruột, gây nên tiêu chảy.. Nhiễm độc tố nặng hay tích tụ lâu ngày gây ung thư, thậm chí dẫn đến tử vong.

Mời Các Bạn Xem Thêm: Lọc Nước Thô Đầu Nguồn: Giải Pháp Ngăn Ngừa Ung Thư

 •  Asen (thạch tín) trong nước giếng khoan là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư, bệnh phổi.
 • Thủy ngân(Hg) Cadimi là chất gây nên chứng sỏi thân, và bệnh thần kinh.
 • Nitrat là gốc gây nguy hiểm cho cho trẻ nhỏ. Đặc biệt nguy hiểm với độ tuổi dưới 6 tháng tuổi
 • Crom(Cr)  tác động xấu đến gan, thận, cơ quan hô hấp..
 • Chì (Pb) là nguyên tố kim loại nặng cực kì nguy hiểm. Chúng ảnh hưởng đến trí tuệ, Xương, Và tiêu hóa. Gây suy yếu cơ, phá hủy hồng cầu. Gây đần độn, giảm trí nhớ và cáu bẳn.
 • Sunfat là gốc gây nên bệnh tiêu chảy, lị,..
 • Xyanua làm tổn hại phổi, da, cơ quan tiêu hóa
 • Nhôm(Al) mang tính kim loại làm kích thích quá trình trình lão hóa nghiêm trọng..
Bể Lọc Nước Giếng Khoan Truyền Thống Không An Toàn

Phải nói đến việc Nước Giếng Khoan nguy hiểm vì sự xâm hại của các chất thải từ các nhà máy và các cơ sở sản xuất. Dùng Nước Giếng Khoan với công nghệ lọc thô sơ thì vô tình người sử dụng đã trực tiếp đưa chất độc vào cơ thể . Thậm chí nhiều người vẫn quen với việc uống nước giếng khoan đun sôi để quá lâu. Việc này sẽ gây hại rất lớn đến sức khỏe của bạn.

Dùng Nước Máy Lợi Bất Cập Hại Bạn Có Biết?

Đằng sau những dòng nước máy mát mắt tưởng chừng đã an toàn và hợp vệ sinh kia. Bạn có biết bao nhiêu nguy hiểm đang cập kề. Nước Máy không đảm bảo nếu như đưa vào sử dụng thì hậu quả còn nghiêm trọng hơn.

Mười năm trước, không ít khách hàng tỏ ra ngạc nhiên khi nhìn thấy những thiết bị chuyên dùng để lọc nước máy. “Đã là nước máy sao còn phải lọc?” Rất may, cùng với thời gian, nhiều người đã kịp nhận biết được cái gọi là “độ sạch” của nước máy. Do nhiều nguyên nhân khó xác định, ví dụ như đường ống dẫn nước cũ kỹ, bồn chứa nước trung gian không được vệ sinh định kỳ … Nên nhiều nơi nguồn nước máy bị đục, bị nhiễm khuẩn, có mùi có màu.

Trong nước máy chứa Lượng Flo gây hại đến sức khỏe con người: 

Theo tiêu chuẩn của WHO liều lượng tối đa Flo trong nước không được vượt quá 1,5 mg/l. Dấu hiệu nhận biết đơn giản khi nước có quá nhiều FLo khiến cho răng bạn bị đổi màu. Thậm chí nhiễm độc Flo cơ thể bạn sẽ bị buồn nôn, tiêu chảy. Độ PH trong nước cao cũng nói lên nước bạn đang nhiễm Flo . Nặng nhất là Hiện Tượng Asen trong nước do có quá nhiều hợp chất chứa FLo. Nặng nhất chính là quá trình lão hóa Xương đối với người lớn. Do ảnh hưởng trực tiếp của Asen .

Làm sạch nguồn nước máy đang nhiễm độc là loại bỏ chất nguy hại trong nước để đảm bảo nước an toàn khi sử dụng. Một thao tác vô cùng quan trọng là Lọc Nước Thô Đầu Nguồn. Quá trình lọc chính là tách chất rắn từ nước nhờ  cát, sỏi, than…Và ngoài ra có thể chưng cất nước. Nhưng quy trình đó thực sự rất rắc rối hoặc vẫn chưa thể hoàn toàn tin tưởng.

Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn Cần Thiết Cho Mọi Gia Đình:

Giờ đây, không thể để tình trạng ô nhiễm. Các loại bệnh dịch dễ lây trong nước này ngăn cản sự phát triển cũng như sức khỏe của mỗi chúng ta. Để nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn phải được đảm bảo một cách tuyệt đối trước khi đưa vào sử dụng.

Sử dụng Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho mọi gia đình hiện nay. Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn chuyên giải quyết loại bỏ đi các chất bùn đất, chất gây hại có trong nước.

Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn Sawa Vượt Trội Với Khả Năng Lọc Thô Ưu Việt.

Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn Sawa.

Có Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn Sawa , sức khỏe của bạn và gia đình  sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Bởi khi đó mỗi thành viên trong gia đình không còn phải tiếp xúc với nguồn nước nhiễm độc. Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn Sawa là một thiết bị vô cùng thông minh. Vượt xa các tính năng lọc thô thông thường. Sawa Việt Nam tự hào cho ra đời thế hệ lọc với rất nhiều tính năng ưu việt:

 1. Lọc và loại bỏ cơ bản các tạp chất thô và độc hại trong nguồn nước sinh hoạt hàng ngày
 2. Giúp cải thiện chất lượng nước bảo vệ sức khỏe cũng như tăng tuổi thọ thiết bị trong nhà
 3. Độ bền cao, chi phí đầu tư cũng như trong quá trình sử dụng thấp
 4. Có cơ chế xả cặn linh hoạt giúp tăng hiệu suất lọc cũng như tuổi thọ vật liệu
 5. Không cần sử dụng điện
 6. Lọc nước trực tiếp sau bơm và trước bình chứa nước giúp nước sạch được tích trữ sẵn sàng để sử dụng
 7. Kích thước và số cấu kiện ít giúp hạn chế các hư hỏng gay phiền toái và giảm chi phí
 8. Chính sách giá bán và bảo hành của Sawa luôn được tối ưu tốt nhất với người dùng

Hãy sử dụng Máy Lọc Nước Thô Đầu Nguồn Sawa ngay hôm nay. Để  bạn và gia đình có một cơ thể khỏe mạnh.Nếu có bất cứ quan tâm, thắc mắc gì về sản phẩm  xin vui lòng liên hệ Hotline: 19002296 để được đội ngũ Sawa trợ giúp nhanh nhất.

Trân trọng cám ơn!

Đặt hàng

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây