Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp Không Cần Đun Sôi: Bạn Đã Biết?

7289
nước tinh khiết uống ngay
nước tinh khiết uống ngay

Máy lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi. Là dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm vì sự tiện lợi, nhanh chóng và cũng rất an toàn. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có những quan ngại nhất định. Vì thế hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi.

Sử dụng nước từ máy lọc uống trực tiếp không cần đun sôi có tốt không?

Trong nước sử dụng sinh hoạt hàng ngày chứa rất nhiều các khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ví dụ như Mg, Zn,…và các thành phần như hidro và oxy. Tuy nhiên trong nước cũng chưa lượng lớn các độc tố, vi sinh vật mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy. Việc đun sôi nước ở nhiệt độ cao sẽ giúp tiêu diệt đa số vi khuẩn có hại. Tuy nhiên các độc tố, kim loại nặng, các hóa chất… thì hầu như chưa được giải quyết.

Xem thêm: Những loại máy lọc nước tinh khiết nhất hiện nay

Sử dụng nước từ máy lọc uống trực tiếp không cần đun sôi
Sử dụng nước từ máy lọc uống trực tiếp không cần đun sôi

Có 5 câu hỏi chúng ta cùng suy ngẫm nhé

  1. Tại sao nước đun sôi để nguội lại có cặn dưới đáy bình?
  2. Tại sao nước đun sôi để nguôi có mùi thiu sau 3 ngày
  3. Nước có vị ngang, uống bị đau bụng kể cả đã đun sôi
  4. Nước bị đổi mầu, nổi váng khi dùng thiết bị điện phân để kiểm tra
  5. Hàng triệu người dân đã sử dụng máy lọc nước tinh khiết, tại sao?

Nước tinh khiết từ máy lọc có uống được ngay mà không cần đun sôi?

Để có một đáp án chính xác, bạn hãy suy nghĩ xem. Khi chúng ta mua những chai nước lọc tinh khiết như Aquafina, dasani. Chúng ta có yên tâm và uống ngay không. Về cơ bản là có, vì rằng nó đã được chứng minh là tinh khiết, là sạch và an toàn để uống. (Tất nhiên nước uống đóng chai sẽ có những hàng giả, hàng kém chất lượng, chúng ta không bàn đến). Trong đó những thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai cũng đang sử dụng công nghệ máy lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi.

Với máy lọc nước bạn có thể uống trực tiếp không cần đun sôi
Với máy lọc nước bạn có thể uống trực tiếp không cần đun sôi

Vì thế mà muốn giữ được một sức khỏe tốt trong thời đại mà môi trường nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Hãy đầu tư cho gia đình của mình một máy lọc nước có thể lọc và uống trực tiếp ngay hôm nay.

Máy lọc nước loại nào có thể lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi

Như chúng tôi đã nói ở trên. Nước lọc qua máy lọc nước có thể uống được ngay mà không cần đun sôi. Thế nhưng máy lọc nước gì thì bạn cần thực sự lưu ý nhé. Hãy suy nghĩ và tìm hiểu hai loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO và Nano.

Mời bạn tham khảo bài viết: Nên mua máy lọc nước công nghệ RO hay Nano?

Để xác định kỹ chọn công nghệ nào bạn hãy tham khảo bài viết trên. Tại đây chúng tôi khuyến nghị bạn hãy sử dụng công nghệ lọc RO là tối ưu nhất.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau. Phần đa số là có khả năng lọc nhưng để uống được trực tiếp mà không cần đun sôi. Trong đó, máy lọc nước RO Sawa là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về chất lượng nước cũng như có thể uống trực tiếp được sau khi lọc.

máy lọc nước RO Sawa phiên bản Berculli
máy lọc nước RO Sawa phiên bản Berculli

Máy lọc nước tinh khiết Sawa lọc nước uống trực tiếp

Là sản phẩm sử dụng công nghệ RO (thẩm thấu ngược) không thể thiếu trong mỗi gia đình hay văn phòng các công ty. Máy lọc nước thương hiệu này sử dụng hệ thống các khe màng lọc siêu nhỏ có khả năng loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn,các chất có hại cho sức khỏe con người như: ion kim loại nặng, Asen, Sắt, Mangan, vi sinh vật,vi khuẩn có trong nguồn nước…cho nguồn nước đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt có thể uống được trực tiếp được ngay sau khi lọc mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước gia đình Sawa 2018
Máy lọc nước gia đình Sawa 2018

Ngoài việc lọai bỏ các tạp chất có trong nước, đảm bảo về chất lượng nước,  máy lọc nước Sawa còn có khả năng tạo khoáng chất, cân bằng ion và độ PH. Đảm bảo nước hoàn toàn tinh khiết và bổ sung được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Hãy liên hệ với đội ngũ Sawa để nhân thêm thông tin

Trên đây là những thông tin về việc sử dụng trực tiếp nước sau khi lọc bằng máy lọc nước và gợi ý về thương hiệu máy lọc nước có khả năng lọc sạch. Cho nguồn nước tinh khiết qua máy lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm thông tin hữu ích. Nếu có mọi khó khăn hay yêu cầu trợ giúp xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 2296 để được trợ giúp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Máy Lọc Nước Uống Trực Tiếp Không Cần Đun Sôi: Bạn Đã Biết?
4.3 (86.32%) 38 vote[s]

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...