Máy Lọc Nước: 5 Điều Cần Biết Trước Khi Mua

3136
Máy lọc nước
Máy lọc nước

Thông tin quan trọng: 5 điều vô cùng hữu ích, bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua Máy lọc nước cho gia đình mình. Bạn và gia đình mình chưa sử dụng Thiết bị lọc nước hoặc kể cả đã sử dụng cũng nên đọc, qua đây chúng tôi mong muốn giúp bạn hiểu và sử dụng máy lọc nước theo cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

“Có thể Bạn sẽ băn khoăn vì đây chỉ đơn thuần là bài PR giới thiệu sản phẩm máy lọc nước do Sawa cung cấp. Vâng, hẳn chúng tôi sẽ có giới thiệu máy lọc nước Sawa có thể là một lựa chọn phù hợp với bạn, tuy nhiên điều mà chúng tôi mong muốn hơn thế là Khách hàng của chúng tôi cần hiểu đầy đủ về sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh, thị trường đang nhiều đơn vị kinh doanh. Và khi Bạn chọn chúng tôi thì đó mới là giá trị ĐẦY ĐỦ mà chúng tôi hướng đến” Chúng ta cùng tìm hiểu 5 vấn đề nhé!

Sử dụng máy lọc nước cho gia đình
Sử dụng máy lọc nước cho gia đình

1. Tại sao bạn cần sử dụng máy lọc nước?

Ồ!!! Tôi sử dụng máy lọc nước để lọc nước cho ăn uống, sinh hoạt. Nước sạch tinh khiết giúp cho gia đình tôi an toàn hơn trước tác động của sự ô nhiễm nghiêm trọng… Đúng như vậy nhưng chưa đủ các bạn ạ. Trên thực tế có đến 99% nguồn nước mà người dân đang sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt là không đảm bảo. Bạn nhất thiết phải sử dụng máy lọc nước (may loc nuoc). Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng rất đa dạng, có nhiều trường hợp bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hình thức khác như mua nước tinh khiết. Nước khoáng để uống nếu lượng sử dụng của bạn rất ít. Trường hợp khác, thực sự vẫn có những nơi nguồn nước vẫn tạm chấp nhận được. Bạn chỉ cần sử dụng việc “ăn chín uống sôi” là đủ.

Mời Bạn Xem thêm: Thực trạng về sự ô nhiễm nguồn nước

2. Tôi đang sinh sống tại các thành phố, có cần sử dụng máy lọc nước?

Tại các vùng nông thôn, nơi mà gần như 100% người dân đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt hầu như chưa qua bất cứ một cơ sở lọc nước có quy chuẩn nào. Chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng máy lọc nước 100%. Đối với các thành phố tại Việt Nam, người dân đã được tiếp cận sử dụng nước máy thành phố. Nguồn nước lọc ra gần như đã được ghi nhận theo các quy chuẩn như Quy chuẩn nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT. Trên cơ sở đó đã có phần an toàn hơn. Tuy nhiên, nguồn nước cho sinh hoạt và nguồn nước cho ăn uống khác nhau hoàn toàn. Đó là chúng tôi chưa đề cập đến việc nước máy thành phố phục vụ cho sinh hoạt cũng chưa đảm bảo.

Đối với nguồn nước phục vụ cho ăn uống. Cần đòi hỏi các tiêu chuẩn khắt khe hơn về hàm lượng các nhóm tạp chất dạng hóa học và vi sinh. Bạn có thể tham khảo QCVN 01:2009/BYT.

Lõi lọc bị bám bẩn của máy lọc nước tại Hà Nội
Lõi lọc bị bám bẩn của máy lọc nước tại Hà Nội

Dựa theo thực tế cung cấp hàng chục nghìn máy lọc nước tại Thành phố Hà Nội. Chúng tôi nhận thấy bạn cần phải sử dụng Máy lọc nước cho gia đình mình. Dù bạn có đang sinh sống tại các thành phố.

3. Vậy tôi sẽ sử dụng máy lọc nước nào sẽ tốt nhất?

Tại thị trường Việt Nam, khi mà người dân đã quá hiểu việc cần thiết phải sử dụng máy lọc nước. Thì cũng có hàng loạt các nhãn hàng máy lọc nước khác nhau ra đời. Bạn có thể tham khảo một số bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tối ưu nhất:

1 Dòng máy lọc nước do Sawa cung cấp
1 Dòng máy lọc nước do Sawa cung cấp

Có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên lời khuyến cáo khách quan nhất dành cho bạn là nên và chỉ nên sử dụng máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược RO. Bạn sẽ không bao giờ phải nuối tiếc vì điều đó. Nếu bạn quan tâm đến máy lọc nước RO Sawa có thể tham khảo theo link dưới đây:

MÁY LỌC NƯỚC RO SAWA

4. Các đặc điểm trên một máy lọc nước RO tôi cần lưu ý là gì?

Bạn quyết định sử dụng máy lọc nước RO chắc chắn đó là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi cũng khuyến nghị bạn quan tâm đến một số đặc điểm về một máy lọc nước RO. Để tối ưu hóa giá trị đầu tư cũng như chất lượng nước và chất lượng máy lọc.

  • Một máy lọc nước RO thì màng lọc RO (thông thường ở vị trí lõi số 4). Bạn nên chú trọng đến nguồn gốc và chính sách bảo hành màng RO.
  • Nguồn gốc: Chọn Nhập khẩu Đài loan hoặc linh kiện nhập khẩu Đài Loan. Lắp ráp tại Việt Nam đều ổn cả.
  • Khả năng hút nước từ nguồn của bơm áp suất: Phù hợp nhất với nguồn nước tại nông thôn
  • Thời gian bảo hành máy lọc, bảo hành màng RO
  • Đơn vị bán trực tiếp (không quan trọng mua hàng Online hay truyền thống): Miễn là có sự cam kết và thông tin đơn vị rõ ràng

Mời Các Bạn Xem thêm: Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

5. Giá máy lọc nước cho gia đình?

Mỗi nhãn hàng hay loại máy sẽ có giá khác nhau. Chúng ta thường nói “tiền nào của đấy” câu nói đó theo chúng tôi chỉ đúng 50%. Bạn vẫn hoàn toàn có thể mua những sản phẩm rất cao cấp với giá SALEOFF rất thấp hoặc theo những chương trình tài trợ giá. Trong những trường hợp đó. Nhà cung cấp muốn giới thiệu và trải nghiệm người dùng hoặc cũng vì nhiều lý do ví dụ như: Phát triển khách hàng rộng khắp, cạnh tranh với đối thủ … Bạn cũng không nên quá lo lắng vì mua được sản phẩm giá thấp. Và tất nhiên sẽ vẫn có “của rẻ là của ôi”.

Tiết kiệm chi phí bằng sự hiểu biết
Tiết kiệm chi phí bằng sự hiểu biết

Vậy những sản phẩm máy lọc nước giá cao thì sao?

Liệu có phải cứ giá cao là bạn sẽ mua phải sản phẩm máy lọc nước tốt? Không, nhiều nhãn hàng lạm dụng quảng cáo quá mức. Khiến cho chi phí tăng cao và khách hàng là người gánh chịu. Mắc bẫy sự nổi tiếng, có nhiều trường hợp khác. Khi mà người dân ít tiếp cận được thông tin thì các điểm bán thường tăng giá gấp 2, gấp 3, gấp 4. Mà khách hàng không biết (Điều này phổ biến tại các vùng nông thôn. Và khách hàng mua hàng tại các điểm bán truyền thống tại địa phương). Nhiều trường hợp khách hàng cũng bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà không hề hay biết.

Xem thêm Tại : Giá máy lọc nước gia đình

Lời khuyên của chúng tôi là hãy tìm hiểu thật kỹ. Không vội vì cảm tính hay sự thiếu hiểu biết dẫn đến lãng phí tiền bạc. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hay ý kiến đóng góp. Xin vui lòng liên hệ theo hotline: 19002296. Hoặc gửi yêu cầu báo giá theo Link dưới đây. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã cung cấp một vài thông tin cơ bản và hữu dụng với bạn, trân trọng!

Nhận báo giá
Nhận báo giá

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

2 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây