Máy Lọc Gia Đình 2018: Tại Sao Nên Mua? | Sawa Việt Nam

1145

Ngày nay, cuộc sống hiện đại, hầu như gia đình nào cũng sở hữu một chiếc máy lọc nước sinh hoạt gia đình. Nhưng bạn có biết tại sao nên mua máy lọc sinh hoạt gia đình chưa?

Sự phát triển của các ngành công nghiệp khiến cho môi trường bị ô nhiễm nặng nề. Nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại. Sử dụng máy lọc nước chính là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Góp phần bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Đây chính là lí do tại sao nên mua máy lọc nước sinh hoạt gia đình. Và còn nhiều lí do hơn nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao nên mua máy máy lọc nước sinh hoạt gia đình?

Thứ nhất:

Do sự phát triển của các khu công nghiệp chế biến, chiết xuất… làm cho nguồn nước hiện nay các khu này bị ô nhiễm đặc biệt nghiêm trọng vì thế việc phải sử dụng máy lọc nước là vô cùng cần thiết.

Thứ hai:

Tại các thành phố lớn hiện nay, nguồn nước được sử dụng phổ biến là nước máy. Nước máy này do có hệ thống xử lí rác thải bị hạn chế. Dẫn tới việc nguồn nước bị nhiễm các kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm. Tại các nhà máy lọc nước họ sẽ sử dụng clo để làm sạch khuẩn. Sau đó sẽ theo đường ống nhựa để tới các hộ gia đình. Ai cũng nghĩ là sẽ an toàn.

Tuy nhiên theo nghiên cứu đã chỉ ra rằngC chất clo để làm trong nước. Và các chất phụ gia có trong ống nhựa theo đường vận chuyển. Là những thành phần rất độc hại, có thể gây bệnh ung thư nếu sử dụng lâu dài. Vì thế để đảm bảo an toàn cho người dùng. Thì sự lựa chọn tốt nhất là sử dụng máy lọc nước.

Sử dụng máy lọc nước Sawa mang lại nguồn nước tinh khiết

Thứ Ba:

Nguồn nước giếng, nước khoan tại các vùng chủ yếu là nguồn trực tiếp lấy từ lòng đất. Chưa qua xử lý đã được sử dụng luôn. Vì thế trong nước này chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Các chất rắn và hàm lượng lớn kim loại hạng nặng. ây màu và mùi tanh khó chịu ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt. Máy lọc nước sẽ giúp giải quyết những vấn đề này.

Thứ Tư:

Với nguồn nước đang ô nhiễm hiện nay, thì nước lọc tinh khiết đóng bình đang là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, nguồn nước này cũng chưa chắc chắn đảm bảo vệ sinh khi mà ngày nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh nước đóng bình không rõ nguồn gốc, chạy theo lợi nhuận không màng đến chất lượng. Và nếu sử dụng nước này nếu không sử dụng thường xuyên cũng sẽ không tốt cho sức khỏe mà chi phí bỏ ra để sử dụng là rất lớn. Vậy thì lí do tại sao bạn không đầu tư máy lọc nước sinh hoạt gia đình.

 

Hiện nay có nhiều hộ gia đình sử dụng nước không đảm bảo

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

Tác hại của nước bẩn tới sức khỏe người dùng

Khi sử dụng nước sinh hoạt lâu ngày có chứa các thành phần hóa chất độc hại như: thủy ngân, chì, kẽm, sắt, vi khuẩn, vi rút… Và các vi khuẩn gây hại mà không qua hệ thống lọc và xử lí của máy lọc nước. Thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của con người. Đặc biệt, về lâu dài sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường ruột, đường tiêu hóa, ảnh hưởng tới da. Thậm chi còn có thể mắc các bệnh hiểm nghèo như ung thư…

Uống nước bẩn có rất nhiều tác hại cho sức khỏe

Không những thế nó còn gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày như: làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn, thức uống, làm các vật dụng trong gia đình nhanh bị hư hỏng, ố vàng…

  1. Vì sao cần có máy lọc nước sinh hoạt gia đình

Chính vì những lí do ở trên mà máy lọc nước sinh hoạt hiện nay được xem là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Đặc biệt là đối với những hộ sống gần các khu công nghiệp, các vùng nông thôn có nguồn nước bị ô nhiễm. Khi sử dụng  máy lọc nước, bạn sẽ thấy được những tác dụng không thể ngờ của nó:

Nước xử lí qua máy lọc sẽ loại nỏ hoàn toàn hàm lượng, thành phần các chất độc hại, trả lại nguồn nước sạch, tinh khiết nhất.

Khử sạch mùi hôi tanh khó chịu trong nước

Ngoài ra, nước lọc qua máy lọc sẽ bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết như: kali, magie, canxi…cho sức khỏe con người.

Sử dụng máy lọc nước sẽ đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng

Tiết kiệm chi phí cho mọi hộ gia đình vì sẽ không cần phải mua bình nước lọc đóng chai để sử dụng

Phục vụ nguồn nước sạch cho mọi hoạt động hằng ngày của gia đình nên bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe.

Trên đây là những lí do tại sao nên mua máy lọc nước sinh hoạt gia đình ngay hôm nay. Hãy đầu tư thông minh để có nguồn nước sạch sử dụng và giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình nhé.

lien-he-sawa