Một số loại máy lọc nước nóng lạnh trên thị trường

2410

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số loại máy lọc nước nóng lạnh. Đang được phổ cập trên thị trường. Qua đó, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và đưa ra sự lựa chọn của riêng mình.

Sản phẩm: Máy lọc nước nóng lạnh Sawa

Nhóm các loại máy lọc nước tích hợp thêm chức năng làm nước nóng:

Các dòng sản phẩm loại này có kiểu dáng và đặc tính cơ bản là một một Thiết bị lọc nước tinh khiết RO. cung cấp nước tinh khiết cho cả ăn uống, đun nấu hàng  ngày. Các đơn vị cung cấp, cải tiến tăng kích thước vỏ tủ và lắp thêm một thiết bị đun nóng nước. Đường nước nóng sẽ được cấp ra bằng một vòi nước nóng riêng biệt.

Một số kiểu máy lọc nước tích hợp làm nước nóng
Một số kiểu máy lọc nước tích hợp làm nước nóng

Đối với dòng sản phẩm này, tính năng lọc nước được ưu tiên. Nhưng ngược lại sự mất an toàn điện khá cao. Các phần chức năng đun nóng nước thường không được quy chuẩn hóa. Quá trình lắp ráp mang tính chất ghá lắp thêm. Điều này dẫn đến chất lượng chung của thiết bị không cao. Tỷ lệ hỏng hóc cao và nhiều rủi ro khi sử dụng.

Ngoài ra các dòng thiết bị dạng này, thường được lắp đặt tại phòng bếp. Khu vực nấu ăn, nơi đó phù hợp với việc lấy nước cho hoạt động nấu ăn. Hơn là lấy nước cho việc uống và pha trà, cafe…

Nhóm các loại cây nước nóng lạnh, máy làm nóng lạnh nước uống có tích hợp thiết bị lọc nước:

Một số loại máy lọc nước nóng lạnhĐối với thiết bị dạng này có cả dạng cây và dạng để bàn. Tính năng cơ bản đó là làm nóng và làm lạnh nước phục vụ cho uống, pha trà, cafe. Có thiết kế nhỏ gọn và thanh nét. Tính năng lọc nước được tích hợp bổ sung. Đối với mỗi nhà cung cấp thì cũng áp dụng các phương pháp lọc khác nhau ví dụ như. Lọc bằng công nghệ UF, lọc bằng công nghệ RO, công nghệ Nano… đều có cả. Tại Việt Nam thì công nghệ Nano và UF không phù hợp. Do mức độ tạp chất nguồn nước đầu vào cao và không an toàn.

Tính năng lọc nước đối với thiết bị dạng này chỉ mang tính bổ sung và ít được tối ưu về mọi mặt. Trong nhiều trường hợp gây bất tiện cho người dùng. Ngoài ra, thiết bị dạng này thường được lắp đặt tại phòng khách, nơi tiếp khách. Điều đó cũng gây bất tiện cho việc lấy nước phục vụ cho nấu nướng hàng ngày. (hoạt động có lượng sử dụng và tần suất sử dụng cao).

Lựa chọn máy lọc nước tôi ưu

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của Máy lọc nước nóng lạnh

VẬY LỰA CHỌN NÀO SẼ TỐI ƯU VÀ TIỆN ÍCH VỚI VĂN HÓA VÀ ĐẶC THÙ SỬ DỤNG CỦA NGƯỜI VIỆT

Máy lọc nước tinh khiết RO phiên bản Berculli
Máy lọc nước tinh khiết RO phiên bản Berculli

Như bài viết phân tích ưu và nhược điểm của máy lọc nước nóng lạnh. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua một máy lọc nước để lọc nước tinh khiết phục vụ cho ăn uống trong gia đình. Nếu bạn muốn và hay sử dụng nước nóng, nước lạnh, hãy mua thêm một máy làm nóng lạnh nước uống để sử dụng. Chúng tôi khẳng định rằng, tổng chi phí đầu tư ban đầu sẽ rẻ hơn và chi phí khi sử dụng cũng thấp hơn rất nhiều.

Một số máy lọc nước tinh khiết bạn có thể tham khảo:

Dưới quan điểm của nhà cung cấp sản phẩm liên quan, chúng tôi hy vọng khách hàng của chúng tôi sẽ có thêm các góc nhìn để quyết định theo nhu cầu của mình. Nếu có yêu cầu hay cần sự trợ giúp, xin vui lòng liên hệ theo hotline: 19002296 để được hỗ trợ tốt nhất, trân trọng!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

2 Bình luận

Bình luận đã bị đóng.