Mua Máy Lọc Nước: Đảm Bảo Chất Lượng Nguồn Nước?

1072

Tình trạng ô nhiễm môi trường đặc biệt là nguồn nước đang diễn ra hết sức trầm trọng hiện nay. Vậy lựa chọn Mua Máy Lọc Nước nào để đảm bảo chất lượng nguồn nước là điều mà người tiêu dùng đang rất đau đầu.

Lựa chọn máy lọc nước đảm bảo chất lượng

1. Chọn mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano cho gia đình

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước xuất hiện đầu tiên trên thị trường lọc nước. Chính vì vậy mà ngày nay đang được sử dụng rất phổ biến. Do các khe hở ở màng lọc RO có kịch cỡ 0.001 micromet. Sẽ cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Tức là, khi lọc nước sẽ trượt mạnh trên mặt màng, phần nước tinh khiết có kích thước nhỏ sẽ được thẩm thấu sang phía bên kia, còn phần nước chứa vi khuẩn và các khoáng chất có kích thước lớn hơn phân tử nước sẽ trượt trên mặt màng. Đây cũng chính là lý do vì sao có nước thải ra ngoài khi dùng máy lọc nước RO.

Công nghệ lọc nước Nano là công nghệ hoàn toàn mới. Hiện đang được ứng dụng rất nhiều vào các ngành công nghệ cao. Máy lọc nước Nano là kết quả thành công của quá trình nghiên cứu khoa học. Áp dụng mang lại hiệu quả cao vào thiết bị xử lý nước. Công nghệ này cũng đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Với việc lọc thông minh và hoàn hảo, công nghệ lọc 4 in 1. Sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 nguồn nước không thể tuyệt vời hơn.

  • lọc bằng cơ học
  • lọc bằng hấp thụ
  • lọc bằng trao đổi ion
  • lọc bằng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn.

Mời Các Bạn Xem Thêm: Làm thế nào để giải quyết vấn đề nước sinh hoạt bị nhiễm Clo

Nên lựa chọn máy lọc nước nào cho gia đình

2. Lựa chọn hệ thống lõi lọc

Lõi lọc là 1 bộ phận cực kỳ quan trọng của 1 chiếc máy lọc nước, nó quyết định tới chất lượng nước. Tùy theo từng lõi lọc mà có các chức năng khác nhau như làm sạch, bổ sung khoáng chất cần thiết…. Các lõi lọc tốt được làm từ những nguyên liệu an toàn giúp đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Một máy lọc nước đảm bảo chất lượng, đi kèm với đó là những lõi lọc an toàn. Chính vì vậy, bạn nên chọn các loại lõi lọc uy tín và có chất lượng tốt tránh mua những loại lõi lọc rẻ tiền để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay, người tiêu dùng thường suy nghĩ là càng nhiều lõi lọc thì chất lượng càng tốt. Nhưng đó hoàn toàn sai lầm, theo như các chuyên gia thì người tiêu dùng không nên quá lạm dụng vào các lõi lọc để tránh lãng phí và khiến lõi lọc phản tác dụng. Bạn nên lựa chọn hợp lý để đảm bảo nguồn nước gia đình mình.

Lõi lọc nào thì đảm bảo chất lượng

3. Tiêu chuẩn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy lọc nước lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, dòng máy lọc nước như RO, Nano, Kangaroo, Karofi… là những hãng nổi tiếng và lâu đời nhất. Chính vì vậy, đã được rất nhiều gia đình lựa chọn. Việc lựa chọn 1 máy lọc nước đạt chuẩn, khách hàng cần dựa vào nguồn gốc xuất xứ, tem cung cấp thông tin đầy đủ, lợi ích của sản phẩm, đặc biệt là đảm bảo chất lượng đầu ra.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn mua máy lọc nước, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về giá cả và đem ra so sánh. Nếu có sự chênh lệch về giá, hãy cẩn thận vì biết đâu đó là hàng giả, hoặc hàng không đạt tiêu chuẩn đã đề ra.

 

Máy lọc Sawa có phải là sự lựa chọn đúng

Đối với yêu cầu ngày càng cao về độ an toàn cũng như chất lượng nguồn nước. Thì sẽ không khó để các gia đình lựa chọn 1 chiếc máy lọc nước hợp lý. Tuy nhiên, để chọn lựa 1 cách tốt nhất, hãy tìm hiểu rõ nhu cầu cũng như chất lượng nước gia đình đang sử dụng để có dòng máy phù hợp nhất. Nếu bạn chưa chọn được cho gia đình mình 1 sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 19002296 để được hỗ trợ sớm nhất.

lien-he-sawa

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây