Mua Máy RO Chính Hãng: Tiết Kiệm Chi Phí Đáng Kể

1076

Máy lọc nước được xem là thiết bị được nhiều người quan tâm nhất hiện nay vì nó có quá nhiều lợi ích mang lại cho người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn cách tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua máy lọc RO chính hãng.

Lựa chọn đúng máy lọc nước chính hãng sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Để có thể lựa chọn được 1 chiếc máy lọc nước tốt sẽ giúp cho quý khách hàng bảo vệ sức khỏe 1 cách tốt nhất cho các thành viên trong gia đình cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể. Sau đây là một vài đánh giá về các loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay, để khách hàng có thể lựa chọn 1 cách tốt nhất.

1. Nên lựa chọn loại máy lọc nước nào?

Có 2 loại máy lọc nước phổ biến hiện nay ở nước ta. Và được nhiều người sử dụng là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Trong đó, máy lọc nước Nano là loại máy hiện đại nhưng yêu cầu nguồn nước vào phải cực sạch. Chính vì vậy mà máy lọc nước Nano được lọt trong top những máy lọc nước được tin dùng.

Máy lọc nước RO

Là loại máy lọc toàn bộ tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất và được sử dụng phổ biến. Chính vì khả năng lọc cực mạnh này mà có 1 số ý kiến cho rằng máy lọc nước RO có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu khoáng chất.

Tuy vậy, bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn giữa nước sạch và nước bẩn có khoáng chất. Hơn thế nữa, nhiều máy lọc nước RO đã được nâng cấp và có chức năng bổ sung khoáng chất. Ngoài ra, nguồn khoáng chất vào cơ thể chúng ta không chỉ từ nước. Mà còn từ thực phẩm, đặc biệt là rau xanh và hoa quả.

Máy lọc nước Nano cũng là sự lựa chọn không hề tệ

Xem thêm: Thay lõi lọc nước RO tại nhà

2. Tiết kiệm chi phí đăng kể khi lựa chọn máy lọc nước RO cho gia đình

Khi sử dụng máy lọc nước RO gia đình. Việc đầu tiên mang lại cho gia đình bạn đó là tiết kiệm tối đa chi phí. Theo như những tính toán đã dựng sẵn thì số liệu trung bình cho 1 chiếc máy lọc nước với công suất 10 lít/ h. Sẽ tiêu thụ hết khoảng 3 ký điện trong 1 tháng.

Việc đầu tư chọn lựa 1 chiếc máy lọc nước thông minh cho gia đình tốt. Hiện đại nhất sẽ có thể làm giảm thiểu các phát sinh. Trong việc thay thế linh kiện hoặc sửa chữa. Những loại máy lọc nước của các hãng thương hiệu uy tín. Sẽ luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đăng ký dịch vụ

Đồng thời, cũng giúp chúng ta tiết kiệm được các chi phí được bảo dưỡng. vVà bảo trì trong suốt thời gian hoạt động của máy. Nếu tính ra, chi phí đầu tư sẽ thấp hơn rất nhiều so với bình thường.

Dùng máy lọc nước chính hãng mang lại nguồn nước đảm bảo hơn

3. Lựa chọn máy lọc nước chính hãng có thể tiết kiệm tối đa tiền

Bất kể sản phẩm nào cũng vậy. Khi lựa chọn mua lúc đầu có hơi mắc một chút. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không hề đắt chút nào. Máy lọc nước cũng không khác gì, nếu bạn lựa chọn mua loại tốt sẽ giúp:

  • Tiết kiệm phí thay đổi lõi lọc nước và linh kiện, phụ kiện
  • Tiết kiệm chi phí dùng trên 1 lít nước thông qua máy lọc
  • Giảm thiểu điện năng, van áp cao có thể tự động ngắt điện khi nước tràn. Để ngăn ngừa hoang phí điện, chỉ tiêu thụ khoảng chừng 3kw/ tháng.
  • Lựa chọn sản phẩm tốt thì trong quá trình sử dụng sẽ không gây ra hỏng hóc nhiều.

Hãy đưa ra lựa chọn hợp lý để có được điều mà gia đình bạn mong muốn

Bởi hiện nay công nghệ của các hãng đều tương tự như nhau nên rất khó phát hiện. Chính vì vậy, bạn nên dựa trên 2 tiêu chí để chọn máy lọc nước chính hãng cho gia đình nhằm mang lại sức khỏe tốt cho mọi thành viên.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây