Nên Lựa Chọn Máy Lọc Nước Giá Rẻ Hay Hiệu Quả: Đắt Liệu Đã Tốt

838

Câu nói tiền nào của đấy thực sự cũng chỉ đúng một phần. Máy lọc nước giá rẻ chưa phải là đã kém, máy lọc nước đắt tiền chưa hẳn đã tốt. Có thể khẳng định là như vậy, luận điểm này chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng trong bài viết dưới đây. Từ đó mong muốn bạn sẽ chọn mua sản phẩm máy lọc nước phù hợp và hiệu quả hơn là đắt tiền.

Máy lọc nước đắt tiền liệu đã tốt?

Nên lựa chọn máy lọc nước giá rẻ hay hiệu quả luôn là câu hỏi khó khăn đối với khách hàng. Bởi chúng ta luôn quan niệm rằng: “tiền nào của nấy”, giá rẻ thì đi kèm với chất lượng kém, hoạt động không hiệu quả. Những sản phẩm đắt tiền sẽ có chất lượng cao, tốt hơn, bền hơn. Quan điểm này ngay bản thân tôi cùng đồng tình, tuy nhiên chỉ bao nhiêu % thôi.

Đó là một quan điểm thường đúng

Thực tại, mỗi khi chúng ta mua bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ gì thì với những sản phẩm giá thành cao thường tốt hơn nhiều mặt ví dụ như: Đẹp hơn, chất hơn, thương hiệu nổi tiếng hơn, dịch vụ tốt hơn. Đúng là như vậy, chắc chắn là như vậy vì mỗi khi một sản phẩm hay dịch vụ được đầu tư kỹ lưỡng hơn. Chi phí từ đó cao hơn và giá thành chắc chắn cũng phải cao hơn. Theo quan điểm của tôi đó là mặt tốt và phổ biến là như vậy. Mặt khác tôi đề cập đến sự hiệu quả thì cần xem xét thêm một số khía cạnh.

Máy lọc nước nhập khẩu cao cấp Sawa
Máy lọc nước nhập khẩu cao cấp Sawa

Đắt vẫn chưa chắc hiệu quả với bạn

Một ví dụ như sau: Điều kiện kinh tế của bạn có giới hạn, thu nhập mỗi tháng chỉ khoảng 10 – 15 triệu đồng. Thế nhưng bạn có hỗ trợ và cố vay mượn thêm để mua một chiếc xe ô tô hạng sang như các dòng BMV. Rõ ràng không chê được gì về chiếc xe này rồi. Tuy nhiên khi bạn sử dụng ngoài việc trả nợ tôi chưa nói đến. Chỉ nói việc bạn có đủ khả năng chi trả cho các hao phí, các chi phí phát sinh hay không. Thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời phù hợp. Rõ ràng là tốt nhưng không hiệu quả, không phù hợp.

Xem thêm: Máy lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi

Máy lọc nước giá rẻ thì làm thế nào để chọn sự phù hợp mà vẫn tốt?

Đây là điều khiến tôi thích thú nhất khi nói đến. Một khi nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ suy nghĩ đến việc phân tách từng đối tượng khách hàng có cùng đặc điểm sử dụng. Từ đó họ cho ra những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất với họ. Thông qua đó vừa tối ưu công năng sử dụng, vừa giảm chi phí giá thành. Rõ ràng tất cả các bên được lợi rất nhiều.

Một ví dụ là: Các nhà mạng viễn thông di động trong thời gian đã phát triển rất nhiều các gói dịch vụ khác nhau. Mỗi gói đều tối ưu và phù hợp với từng nhóm đối tượng như: Các gói cho người gọi nhiều. Gói cho người nhắn tin nhiều. Gói mạng cho người xem youtube nhiều. Gói cho người thường truy cập Facebook.

Thực tại sự thiếu trách nhiệm xã hội từ các nhà cung cấp máy lọc nước

Máy lọc nước cũng vậy có rất nhiều sự khác nhau về đặc điểm sử dụng máy lọc nước. Tuy nhiên từ các thương hiệu lớn gọi là hàng đầu cho đến thông minh. Đều không suy tính đến việc này. Có lẽ còn do thị trường máy lọc nước còn “béo bở”. Cho nên sự tập trung mới chỉ ở chỗ thêm sản phẩm mới để tăng giá. Trên thực tế các sản phẩm mới này thường chỉ khác nhau tên gọi hay model. Hay một số tính năng khác biệt mới mà có cũng như không.

Điều gì ở thương hiệu máy lọc nước Sawa mà theo bạn là tốt?

Chúng tôi mạo muội đặt câu hỏi như trên và cũng mong muốn nhận được những phản hồi đa chiều. Luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ các bạn và chúng tôi cũng vinh hạnh vì điều đó.

Máy lọc nước giá rẻ Sawa
Máy lọc nước giá rẻ Sawa

Với thương hiệu máy lọc nước Sawa, một trong những đơn vị đến với ngành lọc nước từ rất sớm. Với nhiều năm kinh nghiệm và cũng là đơn vị đầu tiên trong ngành lọc nước. Nghiên cứu đến sự tối ưu với từng nhóm đối tượng sử dụng máy lọc nước khác nhau. Với mỗi nhóm sử dụng chúng tôi đưa ra những giải pháp lọc nước phù hợp. Ngoài việc tối ưu tính năng thiết kế, Sawa Việt Nam luôn lấy tiêu chuẩn nước lọc làm tiêu chí ưu tiên cấp độ 1. Mời bạn tham khảo một số dòng sản phẩm máy lọc nước chuyên biệt từ Sawa Việt Nam:

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc lựa chọn máy lọc nước giá rẻ hay hiệu quả từ đội ngũ Sawa Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu dụng đến quý vị. Mọi thắc mắc, yêu cầu hay phản hồi xin vui lòng liên hệ theo Hotline 1900 2296 để được hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây