Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất?

1724
Máy lọc nước ro nào tốt nhất

“Nên mua Máy lọc nước hãng nào tốt nhất?” Thật khó để có một câu trả lời đúng cho tất cả mọi người, mọi khu vực … Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra một số điểm cần lưu ý để bạn có thêm thông tin và lựa chọn sự phù hợp với gia đình mình.

Mời bạn tham khảo chương trình khuyến mại Máy lọc nước RO nhập khẩu tại Sawa

Nguồn nước bạn sử dụng máy lọc nước RO để lọc

Tại Việt Nam nói riêng, chúng ta có thể tách ra thành 4 nhóm nguồn nước đang phục vụ cho sinh hoạt khác nhau:

Nước máy thành phố:

Là nguồn nước đã được xử lý bằng các phương pháp, công nghệ tiêu chuẩn, thông thường nước máy thành phố phải đạt các quy chuẩn về nước sinh hoạt do luật pháp quy định. Cơ bản nguồn nước này là an toàn nhất trong tất cả các nhóm còn lại. Khi bạn sử dụng máy lọc nước RO để lọc và tạo ra nước tinh khiết phục vụ cho ăn uống, thì đây là nguồn nước tốt nhất.

Nước sạch nông thôn:

Ở một phạm vi hẹp hơn, quy mô nhỏ hơn nên nước sạch nông thôn cũng lỏng lẻo hơn về các chỉ tiêu chất lượng. Và do đó chất lượng nước nhóm này có phần kém hơn so với nước máy thành phố. Tuy nhiên khi sử dụng máy lọc nước RO để lọc nguồn nước này cũng vẫn chấp nhận được.

Hình ảnh máy lọc nước RO Sawa phiên bản AquaStar
Hình ảnh máy lọc nước RO Sawa phiên bản AquaStar

Nước mưa:

Một trong những loại nước tự nhiên được xếp vào nhóm sạch nhất. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng cách đây nhiều năm. Sự ô nhiễm bầu khí quyển cũng như nguồn nước mặt (cội nguồn của nước mưa) đã quá lớn. Trong nước mưa, các loại tạp chất dạng hòa tan, độc tố, thuốc trừ sâu, bụi khí quyển, acid . Chứa hàm lượng cao và gây mất an toàn tuyệt đối. Đối với nước mưa có lẽ chỉ có máy lọc nước RO mới đảm bảo cho việc lọc sạch. Thực tế lượng tích trữ loại nước này thường thấp. Khiến cho việc sử dụng cũng không ổn định. Hơn nữa máy lọc nước RO lại sẽ có một lượng nước thải đáng kể trong quá trình lọc …

Nước giếng khoan, giếng khơi, ao hồ, sông suối.

Đại đa số người dân sinh sống tại các vùng nông thôn, vùng cao, vùng trũng … đang sử dụng phổ biến nhất. Máy lọc nước RO phát huy hiệu quả lớn nhất đối với nhóm này vì mức độ thiếu an toàn. Cũng như các đặc điểm tạp chất trong nước.

Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất cho bạn và cả gia đình?

Về cơ bản các dòng máy lọc nước RO gia đình. Đều có những đặc điểm tương đồng nhau cả về nguyên lý, cấu tạo cũng như tính năng. Như vậy đối với tất cả các nguồn nước kể trên bạn chỉ cần sử dụng máy lọc nước RO là phù hợp. Bạn chỉ còn lựa chọn theo một số đặc điểm như dưới đây. Để đáp ứng nhu cầu của gia đình mình:

  • Số cấp lõi lọc từ 5 đến 10 cấp (Tùy nhu cầu của bạn)
  • Công suất lọc từ 10 – 50 lít/giờ (Với các hộ gia đình chỉ cần từ 10-15 lít/giờ)
  • Loại có tủ hay không tủ (Tùy vị trí lắp đặt của bạn – Khuyến nghị lắp máy có tủ, thuận tiện và an toàn cho sử dụng và bảo trì)
  • Chức năng làm nóng lạnh lạnh nước uống – Khuyến nghị không (Xem thêm)
  • Loại để bàn – Không nên (vì sự bất tiện cho việc sử dụng, mất không gian)
  • Loại không dùng điện – Nên với căn hộ cao tầng (Xem sản phẩm)
  • Loại có chức năng cảnh báo thay lõi – Không nên (Tốn tiền mà không giải quyết được vấn đề gì)

Máy lọc nước Sawa – Lựa chọn mới cho gia đình bạn

Có rất nhiều những đặc điểm như thế, tùy vào sở thích cá nhân của bạn. Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị bạn hãy tập trung vào tính năng cơ bản đó là lọc nước tinh khiết và sự tiện dụng.

MÁY LỌC NƯỚC RO SAWA LÀ MỘT LỰA CHỌN  TỐI ƯU CHO GIA ĐÌNH BẠN

Một số dòng máy lọc nước RO do Sawa cung cấp:

Trên quan điểm của nhà cung cấp sản phẩm liên quan, chúng tôi hy vọng khách hàng của chúng tôi sẽ có thêm các góc nhìn để quyết định theo nhu cầu của mình. Nếu có yêu cầu hay cần sự trợ giúp, xin vui lòng liên hệ theo hotline: 19002296 để được hỗ trợ tốt nhất, trân trọng!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

2 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây