Những Dòng Máy Lọc Nước : Sử Dụng Công Nghệ Nano

1279

Những Dòng Máy Lọc Nước Sử Dụng Công Nghệ Nano. Hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của công nghệ lọc Nano.

Hiện nay, chất lượng nguồn nước sử dụng sinh hoạt từ nước giếng khoan đến nước máy đều không đảm bảo chất lượng.Vì thế mà máy lọc nước đang được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều loại máy lọc nước, sử dụng nhiều loại công nghệ khác nhau làm bạn băn khoăn. Để giải đáp những lo lắng của khách hàng, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano, công nghệ tiên tiến, tạo ra nguồn nước sạch an toàn.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano là gì?

Máy lọc nước công nghệ Nano:

Là một trong những máy lọc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Máy lọc này sử dụng màng lọc, lõi lọc với các khe hở kích thước Nano (khoảng 0,001nm). Để loại bỏ các chất cặn bẩn và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại có trong nước. Tạo ra nguồn nước sạch thuần khiết.

Bên cạnh đó, nó còn loại bỏ hoàn toàn kim loại năng. Các chất hóa học gây nên bệnh ung thư. Nhưng vẫn giữ lại được hầu hết khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Công nghệ Nano phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý và nước mưa.

Máy lọc nước công nghệ Nano hiện đại nhất hiện nay

Máy lọc nước nano là máy lọc nước thông minh và toàn diện nhất hiện nay với công nghệ 4 in 1:

Lọc bằng cơ học: là khả năng loại bỏ những thành phần có kích thước lớn ở trong nước.

Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc Nano các kim loại nặng sẽ bị giữ lại.

Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Điểm mạnh củamáy lọc nước ứng dụng công nghệ Nano là quá trình trao đổi ion, có khả năng xử lí nước cứng.

Xin Mời Bạn Xem Thêm Bài Viết: Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước RO

2. Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước ứng dụng công nghệ Nano

Ưu điểm vượt trội sau:

Hiệu quả lọc: Máy lọc nước Nano giữ lại hoàn toàn các dưỡng chất tốt cho cơ thể như Canxi, Magie, Kiềm.

Các khoáng chất cần thiết cũng được giữ lại làm cho nước sau khi lọc ngọt, mềm, có thể uống trực tiếp. Mà không cần qua đun nấu thích hợp với người già và trẻ em.

Về chi phí: Máy lọc Nano không dùng điện nên không gây tốn kém về điện khi lọc. Ngoài ra nó cũng không xả nước thải.

Về công suất lọc: Máy lọc công nghệ Nano có công suất lọc lên tới vài chục cho đến vài trăm lít một giờ. Cao hơn rất nhiều so với các loại máy lọc thông thường.

Về không gian lắp đặt: Máy lọc công nghệ Nano được thiết kế nhỏ gọn. Chiếm rất ít diện tích nên có thể lắp ở mọi vị trí trong nhà.

Về mức độ an toàn: Máy lọc nước Nano có độ an toàn cao vì nó làm sạch nước mà không cần điện, không gây ra chập cháy hay nguy hiểm cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

3. Nhược điểm của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy lọc thông thường khác những máy lọc công nghệ Nano vẫn có một số nhược điểm không đáng kể như sau:

Máy lọc Nano sẽ không phù hợp với những nguồn nước quá ô nhiễm hoặc có nhiều cặn vôi.

Máy lọc Nano có thể lọc được nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn, nhưng lại không thể lọc được vị mặn trong nước.

Máy lọc nước Nano không phù hợp với nguồn nước cứng, nhiều vôi

Lõi lọc của máy lọc nước Nano có khe hở quá nhỏ nên khi lọc rất dễ bị tắc. Đặc biệt là đối với nguồn nước quá cứng. Nên yêu cầu người sử dụng cần phải vệ sinh máy lọc thường xuyên.

Chúng tôi xin giới thiệu máy lọc nước RO Berculli Sawa với những tính năng nổi bật:

1- Lọc nước uống luôn mà không cần đun sôi
2- Tái tạo chức năng của nước: Tăng hàm lượng oxy, Alkaline, Maifan, ORP…
3- Bơm hút nước từ bể thấp, bể ngang, giếng khơi…
4- Tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy
5- Tiết kiệm nước thải 66%
6- Bảo hành phần điện 3 năm, màng RO 1 năm (Đang áp dụng tặng 299 gói Bảo hành VIP trọn đời)

Khi mua máy lọc nước Sawa bạn sẽ được bảo hành 3 năm với máy và 1 năm với màng lọc RO. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để giúp gia đình bạn luôn có nguồn nước sạch để sinh hoạt. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 19002296

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano. Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên loại máy lọc này đang được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn để sử dụng cho gia đình của mình. Tuy nhiên, để chọn được máy lọc nước phù hợp nhất cũng cần phải để ý đến nguồn nước đầu vào.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây