Những loại máy lọc nước tinh khiết nhất hiện nay

1
77

Những loại máy lọc nước tinh khiết nhất hiện nay đang được nhiều người lựa chọn sử dụng, để đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, vì thế giải pháp an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình được nhiều người lựa chọn là máy lọc nước. Tuy nhiên trên thị trường lại có nhiều loại máy lọc nước khác nhau, khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn những loại máy lọc nước tinh khiết nhất hiện nay.

1. Máy lọc nước thông minh AQUASTAR của Sawa

Máy lọc nước AQUASTAR của Sawa dòng sản phẩm máy lọc nước RO 8 lõi lọc mới với chất lượng nước an toàn tuyệt đối và công nghệ tiên tiến thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Máy SRO K8S của Karofi sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến với khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ đến 99,99% các loại vi khuẩn, vi rút, asen, amip và các tạp chất trong nguồn nước. Cho nước lọc tinh, đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN01:2009/BYT.

Máy lọc nước tinh khiết AQUASTAR của Sawa

Ngoài ra, máy lọc nước Aqua Star còn trang bị thêm bộ vi điều khiển có khả năng sục rửa màng lọc RO để màng lọc ít khi bị tắc và luôn đảm bảo chất lượng nước lọc ra. Cùng với những linh kiện cao cấp, một chiếc máy lọc nước tinh khiết Aqua Star được xem là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay

2. Máy lọc nước Royal 2018 của Sawa

Một trong những máy lọc nước hàng đầu trên thị trường hiện nay, không thể bỏ qua Royal 2018 của Sawa. Đây là sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO mới nhất giúp mang đến nguồn nước ngọt thuần khiết, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Sản phẩm máy lọc nước Royal 2018 Sawa thích hợp cho các gia đình sống tại các căn hộ chung cư. Đây là giải pháp tuyệt vời với những nơi khó tiếp cận với nguồn nước sạch dồi dào.

Máy lọc nước Royal 2018 của Sawa

Các tính năng nổi bật của máy lọc nước Royal 2018 Sawa:

1- Lọc nước uống luôn mà không cần đun sôi
2- Tái tạo chức năng của nước, tích hợp lõi Nano diệt khuẩn
3- Chuyên dụng cho căn hộ chung cư cao cấp
4- Lọc nước trực tiếp không cần bình chứa cồng kềnh
5- Tiết kiệm nước thải 66%
6- Bảo hànhmáy và màng RO 3 năm

3. Máy lọc nước RO Berculli Sawa

Tính năng nổi bật của Máy lọc nước RO Berculli

1- Lọc nước uống luôn mà không cần đun sôi
2- Tái tạo chức năng của nước: Tăng hàm lượng oxy, Alkaline, Maifan, ORP…
3- Bơm hút nước từ bể thấp, bể ngang, giếng khơi…
4- Tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy
5- Tiết kiệm nước thải 66%
6- Bảo hành phần điện 3 năm, màng RO 1 năm (Đang áp dụng tặng 299 gói Bảo hành VIP trọn đời)

Máy lọc nước Berculli công nghệ RO

Là sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình hiện nay vì thiết kế của máy lọc nước Kangaroo KG108 vô cùng nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, còn tích hợp thêm tính năng tự động có khả năng lọai bỏ vi khuẩn gây hại, bùn đất rỉ sét, các chất hóa học có trong nước.

Không những thế máy lọc nước Kangaroo KG108 có thể tạo ra nước kiềm tính, lượng lớn axit trong nước được trung và tăng cường thêm giúp oxy cho nước, ngăn ngừa các bệnh về da và tiêu hóa và tăng cường sức sống cho người sử dụng.

Trên đây là những loại máy lọc nước tinh khiết đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những kiến thức này bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây