Những loại máy lọc nước tinh khiết nhất hiện nay

1291
Khuyến mại máy lọc nước

Trên thị trường, những loại máy lọc nước tinh khiết nhất hiện nay là gì. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chủ đề này. Máy lọc nước thì nhiều loại, thiết bị lọc nước tinh khiết cũng nhiều loại. Nhưng loại dùng máy lọc nước loại nào có khẳng lọc và tạo ra nước tinh khiết nhất thì không phải nhiều. Vậy làm thế nào để xác định?

Máy lọc nước tinh khiết có những loại nào?

Máy lọc nước tinh khiết ở cấp độ phục vụ cho ăn uống thường gần giống nhau. Cơ bản thì sự khác nhau chủ yếu ở công nghệ lọc ứng dụng trong máy. Trên thực tế có kể ra hàng chục loại máy tinh khiết sử dụng các công nghệ lọc khác nhau. Ví dụ như: Công nghệ lọc RO, công nghệ Nano, công nghệ UF, công nghệ điện giải. Tại thị trường Việt Nam nói riêng và đại đa số các nước trên thế giới đều sử dụng chủ yêu là công nghệ thẩm ngược RO.

Máy lọc nước tinh khiết Sawa phiên bản AquaStar sử dụng công nghệ RO
Máy lọc nước tinh khiết Sawa phiên bản AquaStar sử dụng công nghệ RO

Công nghệ Nano cũng nhiều người dùng nhưng tại sao nước chưa đạt sự tinh khiết?

Chắc chắn là chưa thể có nước tinh khiết sau khi lọc qua máy sử dụng công nghệ Nano được. Sở dĩ thế là vì bản thân công nghệ Nano thực chất là máy lọc có sử dụng lõi lọc dạng kháng khuẩn Nano. Loại máy này sẽ giúp lọc và loại bỏ tạp chất thô, hấp thụ một số thành phần tạp chất thông qua than hoạt tính. Rồi đến khâu khử khuẩn trên lõi lọc Nano. Tại điều kiện nguồn nước tại việt nam thì chưa phù hợp.

Mời bạn tham khảo bài viết: Máy lọc nước Nano Có nên sử dụng tại Việt Nam?

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO tạo nước tinh khiết nhất hiện nay, tại sao?

Như chúng ta đã biết, kính giúp ngăn bụi, gió lạnh vào nhà nhưng không cho bụi đi qua. Đó là nguyên lý cơ bản của màng lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO. Nguyên lý đó tựa như cây lấy nước từ đất hay thì nghiệm rắc muối xung quanh củ cải. (Nước từ củ cải sẽ thẩm thấu ngược ra ngoài khiến cho củ cải khô héo đi).

Màng lọc RO
Màng lọc RO

Mời bạn tham khảo bài viết: Nên mua máy lọc nước công nghệ RO hay Nano

Một sự so sánh nữa như việc chức năng thận trong cơ thể của mỗi chúng ta. Các mao mạch của bể thận là nơi tham gia tích cực trong việc lọc nước vào máu. Từ đó sẽ đào thải những tạp chất không cần thiết ra ngoài theo đường tiết niệu. Chúng ta ai cũng biết chức cơ thể con người cho đến nay vẫn là sự tối ưu mà khoa học chưa bắt trước kịp. Từ đó có thể tạm ghi nhận với công nghệ lọc nước RO trong thiết bị lọc nước RO được mệnh danh là loại máy lọc nước tinh khiết nhất hiện nay. Và màng lọc RO được ví như những “quả thận bên ngoài cơ thể”.

may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa-luxury-sieu-khoe
may-loc-nuoc-gia-dinh-sawa-luxury-sieu-khoe

Mời bạn tham khảo Máy lọc nước RO gia đình Sawa phiên bản Luxury mới nhất 2018. Sản phẩm lọc nước tinh khiết tối ưu, siêu tiết kiệm không gian. Công suất lọc nước mạnh mẽ gấp 8 lần thông thường.

Trên đây là thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những loại máy lọc nước tinh khiết nhất hiện nay. Mọi yêu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Sawa Việt Nam để nhận được sự trợ giúp sớm nhất.

Liên hệ với đội ngũ Sawa Việt Nam ngay hôm nay

Để được hỗ trợ trực tiếp tại nhà miễn 100% phí từ Sawa Việt Nam, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

  • Phòng dịch vụ Máy Lọc Nước 
  • VPGD: TTTM GoldenLand – 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Tổng đài: 1900 2296  –  024.7106 2296  – 090 666 9000
  • Email: Sales@sawa.vn  –  Website: Https://sawa.vn
  • Website chuyên ngành: Https://maylocnuoc.sawa.vn
  • Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây