Nước Lọc Máy: Có Tốt Hơn Nước Đóng Chai Không?| Sawa Việt Nam

1512

Việc sử dụng nước trong cuộc sống hàng ngày đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhưng với nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì sử dụng Nước Lọc Máy hay nước đóng chai sẽ tốt hơn. Dưới đây sẽ là câu trả lời.

Nên sử dụng nước uống đóng chai hay nước uống từ máy lọc nước

1. Nước uống đóng chai

Nước uống đóng chai là loại nước được sử dụng rất nhiều tại các cơ quan, nhà máy hay văn phòng công ty…. Nước uống đóng chai có thành phần nước khoáng thiên nhiên chứa 1 lượng muối hòa tan theo tỷ lệ có lợi cho sức khỏe cơ thể người.

Trong nước đóng chai có các thành phần khoáng chất như canxi, magie, kali… và cả những khoáng chất tốt cho cơ thể người như NO3, NH4, NO2. Mỗi loại nước khoáng tự nhiên đều chứa hàm lượng khoáng chất khác nhau. Sử dụng nước đóng chai rất tiện dụng có thể phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình từ ăn uống cho đến nấu nướng. Nhưng không phải loại nước đóng chai nào cũng được xử lý an toàn vi khuẩn. Bởi ngày nay có rất nhiều cơ sở sản xuất nước đóng chai kém chất lượng. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Nước uống đóng chai từ máy lọc nước

Mời Bạn Xem thêm: Nước ô nhiễm nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư

2. Nước Lọc Máy:

Sử dụng  nước lọc máy thực sự rất tiện lợi và tiết kiệm hơn khi dùng nước đóng chai. Theo những nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng: Nguồn nước sau khi được lọc qua các máy lọc nước chính hãng có khả năng loại bỏ vi khuẩn lên đến 99.9%. Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp. Mà không cần đun sôi và rất tốt cho cơ thể của trẻ nhỏ.

Lựa chọn nước từ máy lọc nước sẽ giúp cho gia đình bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí thay vì hàng ngày phải mua nước đóng chai về sử dụng. Bình chứa của máy lọc nước có dung tích lớn. Nên gia đình bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước thoải mái. Hơn nữa, sử dụng máy lọc nước sẽ mang tới cho gia đình bạn những lợi ích:

  • Bộ lõi lọc có khả năng xử lý tốt: 
  • Các tính năng máy lọc nước thông minh
  • Đạt chuẩn về lượng nước uống trực tiếp..

lien-he-sawa

Nếu gia đình bạn có từ 4 người trở lên, tức là cứ trung bình việc sử dụng nước đối với 1 người sẽ là 2 lít/ ngày. Vì vậy, nên sử dụng nước từ máy lọc nước. Bởi mỗi lần lấy nước, máy sẽ tự động lọc lại để bù lượng nước đã được lấy đi, và bình chứa luôn luôn đầy. Tiện hơn rất nhiều so với việc sử dụng nước đóng chai.

Sử dụng máy lọc nước sẽ thuận tiện hơn trong cuộc sống hàng ngày

Trên đây là 1 số thông tin mà Sawa chia sẻ để quý khách hàng có được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Nếu quý khách hàng cần tư vấn rõ hơn về việc nên sử dụng nước từ máy lọc nước hay nước đóng chai, xin vui lòng lên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây