Nước Ô Nhiễm: Nguyên Nhân Hàng Đầu Gây Bệnh Ung Thư

1033

Mới đây có rất nhiều thông tin cho biết Việt Nam hiện là nước đứng top 2 trên thế giới về bệnh ung thư. Và 1 trong số những nguyên nhân gây ra chính là nguồn Nước Ô Nhiễm nghiêm trọng. Vậy làm cách nào khắc phục, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

Uống nước sạch hàng ngày giảm thiểu khả năng gây ung thư

Mỗi ngày, cơ thể chúng ta cần uống ít nhất từ 1.5 – 3 lít nước/ người. Chính vì vậy, sử dụng nước không đảm bảo chất lượng, đồng nghĩa với việc chúng ta đang đưa vào cơ thể những chất độc rất nguy hiểm. Mà căn bệnh nguy hiểm nhất chính là ung thư, hãy cùng Sawa tìm hiểu xem nguyên nhân là gì?

1. Nguyên nhân gây bệnh ung thư do nguồn nước ô nhiễm

Theo như nghiên cứu của nhiều nhà khoa học cho thấy, nếu sử dụng nước sinh hoạt nhiễm bẩn chính là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư. Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh. Đặc biệt là những nơi có các làng nghề, khu công nghiệp… dẫn đến tình trạng nước ô nhiễm diễn ra nghiêm trọng hơn.

Rác thải sinh hoạt từ khu đô thị, nước thải khu công nghiệp, rác thải y tế không được xử lý mà trực tiếp thải ra môi trường khiến nguồn nước ngầm cũng như nước bề mặt ngày càng ô nhiễm.

Những nguyên nhân tai hại về nguồn nước khiến ảnh hưởng tới sức khỏe

2. Tại sao phải sử dụng máy lọc nước

Máy lọc nước dần đang là vật dụng thiết yếu tại mỗi gia đình. Đặc biệt là các gia đình sinh sống tại nơi nguồn nước sinh hoạt không được sạch. Sử dụng máy lọc nước sẽ có rất nhiều tác dụng như:

  • Loại bỏ hoàn toàn hàm lượng, thành phần chất độc hại. Có trong nước trả lại nguồn nước sạch tinh khiết nhất.
  • Khử sạch mùi hôi tanh khó chịu trong nước nhất là với nguồn nước giếng
  • Bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người. Như kali, magie, canxi…
  • Tiết kiệm chi phí khi không cần phải mua bình nước lọc đóng chai để sử dụng trong gia đình.
  • Phục vụ mọi hoạt động hàng ngày của gia đình từ cung cấp nước để uống, nấu ăn cho đến các vấn đề sinh hoạt khác.
  • Có bộ lọc nước sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ gây ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bang quang bằng cách lọc bỏ các sản phẩm phụ cho clo và clo từ nước uống
  • Một khối bộ lọc carbon rắn có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy hiểm. Từ nước uống trong khi giữ lại các mỏ khoáng sản lành mạnh cân bằng độ pH của nước uống.
  • Uống nước sạch có khoáng là đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Máy lọc nước cung cấp nước đem đến cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch tốt.

Xem thêm: Nên mua máy lọc nước ở đâu để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Sử dụng bình lọc nước ngay hôm nay để bảo vệ chính gia đình bạn

3. Máy lọc nước Sawa công nghệ Nano siêu màng lọc là giải pháp cung cấp nước sạch theo tiêu chuẩn tốt nhất

Nước sạch luôn là nhu cầu thiết thực của bất cứ ai. Tuy nhiên, để có được 1 nguồn nước sinh hoạt an toàn sử dụng trong tình hình ô nhiễm hiện nay. Thì đòi hỏi phải có sự nỗ lực và chung tay của rất nhiều người.

Đó chính là, sử dụng nước đun sôi sau đó dùng máy lọc nước để có thể lọc sạch những chất bẩn, chì… trong nước. Bởi nước sau khi lọc đã loại bỏ hoàn toàn 99.9% vi khuẩn . Cho nên có thể uống trực tiếp mà không hề gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào. Tới người sử dụng.

Sử dụng máy lọc nước chính là sự lựa chọn hàng đầu

Để phá tan cơn ác mộng mang tên ung thư. Quý khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm máy lọc nước tại Sawa. Mọi thắc mắc cũng như có nhu cầu sử dụng. Hãy gọi ngay tới 19002296. Để được đội ngũ Sawa tư vấn loại máy lọc nước tốt nhất dành cho gia đình bạn.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

Bình luận đã bị đóng.