Nước Qua Máy Lọc: Nước Có Thật Sự Tinh Khiết Hay Không?

1022

Nhu cầu sử dụng Nước Qua Máy Lọc của người dân ngày càng tăng. Những vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chính là nước qua máy lọc nước có thật sự tinh khiết hay không? Và để tìm được câu trả lời, hãy tham khảo chia sẻ dưới đây nhé!

Nước Qua Máy Lọc Cần Thiết Ra Sao:

Từ xưa đến nay mọi người vẫn có quan niệm là “ăn chín, uống sôi” để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Với nước uống, thì hầu hết hiện nay đều đã được lọc qua các sản phẩm máy lọc nước. Nhưng thắc mắc là nước qua máy lọc nước có thật sự tinh khiết không? thì vẫn đang là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy câu trả lời như thế nào thì các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

Nước qua máy lọc nước có tinh khiết không

1. Nước tinh khiết là gì?

Nước tinh khiết là nước dùng thường đã được lọc qua công nghệ RO để loại bỏ các tạp chất, kể cả là các khoáng chất có lợi cho cơ thể cũng bị lọc hết. Và dòng sản phẩm máy lọc nước RO hiện đang được hầu hết các gia đình lựa chọn, tin dùng.

2. Nước qua máy lọc nước có thật sự tinh khiết hay không?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có hai dòng máy lọc nước được lựa chọn nhiều nhất chính là máy lọc nước công nghệ Nano và công nghệ RO. Và cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem nước sau khi lọc qua hai dòng sản phẩm này có thật sự tinh khiết không nhé!

Máy lọc nước công nghệ Nano và RO

Mời Bạn Xem thêm: Các yếu tố để chọn mua máy lọc nước gia đình tốt

2.1. Máy lọc nước công nghệ Nano

Với mỗi dòng sản phẩm thì nó đều có một cơ chế hoạt động khác nhau. Với máy lọc nước công nghệ nano thì nó sử dụng khe lọc cỡ 5 nanomet, và có khả năng lọc được gần như là hoàn toàn các chất độc hại cũng như kim loại nạng để cho ra nguồn nước sạch. Và đặc biệt, công nghệ này vẫn giữ lại được các khoáng chất có trong nước. Và nước sau khi đã được lọc qua công nghệ Nano sẽ tinh khiết và sử dụng được trực tiếp thì nguồn nowcs phải đảm bảo:

– Nước cấp vào phải được đảm bảo về độ an toàn như nước máy.

– Đối với các nguồn nước mà bị nhiễm độc cao, có mùi lạ hay là nước cứng thì công nghệ nano này không có khả năng làm sạch và tinh khiết được.

Máy lọc nước công nghệ Nano

2.2. Máy lọc nước công nghệ RO

Khác với máy lọc nước công nghệ Nano. Đối với công nghệ RO thì cơ chế lọc và khử mùi, tạp chất hữu cơ dư được thực hiện bởi 3 lõi thô cùng màn thẩm thấu ngược RO có kích thước khe hở vô cùng nhỏ, chỉ cỡ 0.1 – 0.5 nanomet. Với kích thước này thì nó chỉ cho phép các phân tr nước đi qua và nước được lọc từ máy lọc công nghệ RO hoàn toàn là tinh khiết.

lien-he-sawa

Ưu điểm của công nghệ RO so với công nghệ Nano là nó hiệu quả đối với bất kì nguồn nước nào. Kể cả nước mưa, nước sông, suối, nước bị nhiễm vôi hay phèn…. Với khả năng đặc biệt này thì người tiêu dùng có thể yên tâm về độ tinh khiết của nước khi sử dụng trực tiếp nhé.

Máy lọc nước công nghệ RO

Nhược điểm lớn nhất của máy lọc nước công nghệ RO

Nhưng ưu điểm này cũng lại là nhược điểm lớn nhất của máy lọc nước công nghệ ROsf. Do nó sẽ loại bỏ hết cả các khoáng chất trong nước. Nếu sử dụng nước từ máy lọc này lâu dài thì cơ thể của bạn sẽ bị thiếu khoáng. Mất cân bằng điện giải và nguy hiểm là sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Vì thế, trong trường hợp nếu có ý định sử dụng lâu dài và thường xuyên. Thì tốt nhất là người dùng nên trang bị máy lọc với các loại lõi có chức năng bổ sung khoáng chất. Cân bằng độ pH cũng như là chất điện giải trong nước để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất nhé. Vì vậy mà trong quá trình sử dụng các người dùng cần phải theo dõi. Và kiểm tra để thay lõi lọc. Theo định kì nhằm đảm bảo nguồn nước lọc luôn được sạch và tinh khiết nhé.

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước. Thì hãy đến với chúng tôi – siêu thị máy lọc nước Sawa. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điểu kiện kinh tế nhưng có chất lượng tốt nhất.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây