Quảng cáo ngoài trời | Các thông tin cơ bản cần biết

122
Quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời đang là loại biển được nhiều người tiêu dùng sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn đang có nhu cầu với loại biển quảng cáo này. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây. chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất về loại biển quảng cáo ngoài trời.

Mỗi lần đến địa chỉ quán ở đường Nguyên Hồng (Hà Nội), khách hàng đều bị tấm biển quảng cáo: “Vì sao lại sướng?” đặt ngay trước quán gây chú ý. Nguồn: vnexpress.net

Quảng cáo ngoài trời
Quảng cáo ngoài trời

Cấu tạo của biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo bạt hiflex là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộ. Được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền, bề mặt được căng bằng bạt hiflex.
Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày.
Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao. Nhờ độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Quảng cáo ngoài trời
Quảng cáo ngoài trời

Cách làm biển quảng cáo ngoài trời

Dưới đây là hai loại biển quảng cáo bằng bạt Hiflex phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

Làm biển ngoài trời – biển bạt đơn

Biển quảng cáo đơn là phương thức làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể nhìn thấy sự hiện diện của nó khắp nơi trên phố. Các biển hiệu, các pano quảng cáo cho đến các phông nền, tường quây.

Quảng cáo ngoài trời
Quảng cáo ngoài trời

Về mặt biển

Đây là phần truyền tải nội dung của biển, mặt biển được in bằng bạt hiflex. Sử dụng mực gốc dầu và máy in phun kỹ thuật số. Vì thế hình ảnh được in trên mặt biển có khả năng bền bỉ với thời gian, sắc nét và màu trung thực làm biển quảng cáo bằng bạt hiflex

Về khung biển

Khung biển đơn thì tùy thuộc vào thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng mà lựa các loại khung khác nhau sao cho tiết kiệm nhất. Có các loại khung như khung sắt, khung sắt mạ kẽm, khung nhôm và khung gỗ. Thông thường biển đơn sẽ được dùng khung sắt mạ kẽm cho các loại biển có thời gian sử dụng lâu. Đối với các loại biển có thời gian sử dụng ngắn như dùng để tổ chức họp báo, khai trương, ra mắt… thì dùng khung gỗ cho tiết kiệm.

Quảng cáo ngoài trời
Quảng cáo ngoài trời

Về cách làm biển quảng cáo bằng bạt thì rất đơn giản. Sau khi thiết kế và in xong thì bạt được căng trên khung, bắn vít cho bạt bám chắc vào khung. Cuối cùng biển được treo vào vị trí chỉ định.

Trên đây là một vài thông tin về làm biển bạt Hiflex. Một trong các loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết hợn tại: Biển quảng cáo Hiflex. Hoặc tại blog maylocnuoc.sawa.vn các bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự khác.

Xin chân thành cảm ơn
Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Đại Lâm

Địa chỉ: Số 54 TDP Văn Trì 3, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: adv0689@gmail.com
Website: https://bienquangcao89.com/
Liên hệ: 0989488222 | 0974704769

Đánh giá bài viết

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...