Sỏi tiết niệu ở chó mèo | Nơi điều trị uy tín chất lượng

17
Nguyên nhân sỏi tiết niệu hay xảy ra ở chó mèo

Sỏi tiết niệu ở chó mèo điều trị ở đâu thì an toàn hiệu quả? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang quan tâm.

Bài viết này là chia sẻ của chúng tôi sau khi hợp tác với viện thú y Pethealth. Nơi điều trị, thăm khám thú y hàng đầu Việt Nam.

Vì sao PetHealth lại điều trị sỏi tiết niệu ở chó mèo thành công cao đến vậy?

Đội ngũ bác sĩ thú y tại PetHealth: 100% bác sĩ tại viện đều được đào tạo tại các trường đại học, các khoa thú y trong nước và nước ngoài. Bác sĩ trưởng khoa có kinh nghiệm tới 14 năm trong nghề.

Trang thiết bị: PetHealth luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại để phục vụ thật tốt cho việc khám chữa. Có thể kể đến như máy siêu âm màu 4d, máy X-quang chuyên dụng, phòng xét nghiệm đầu tiên tại miền Bắc…

Sỏi tiết niệu ở chó mèo

Câu chuyện của bác sĩ phẫu thuật

Trưởng khoa phẫu thuật tại PetHealth – bác sĩ thú y Đinh Xuân Quỳnh chia sẻ với chúng tôi về 1 ca phẫu thuật sỏi tiết niệu mà anh vẫn nhớ mãi. Năm 2013, trong 1 ca trực đêm, có 1 chú chó bị tắc tiểu nghiêm trọng được đưa tới viện.

Lúc đó là 3h sáng, phòng chẩn đoán hình ảnh thì siêu âm và chụp x-quang cho chú chó đó. Phòng cấp cứu thì nỗ lực thông tiểu. Và khi có kết quả chẩn đoán hình ảnh thì chú chó bị sỏi tiết niệu. Và theo lời chủ nhân thì chú chó này đã bí tiểu, và đau bụng 2 ngày nay. Tình hình khá là nguy hiểm. Nếu không thực hiện phẫu thuật ngay lúc này thì tính mạng của chú chó sẽ bị đe dọa.

Anh thực hiện ca phẫu thuật ngay trong đêm. Sau khi gây mê, anh bắt đầu mở ở bụng và đưa bàng quang ra ngoài. Hôm đó, anh và các bác sĩ đã lấy ra tới 4 viên sỏi từ cơ thể chú chó tội nghiệp. Cuộc phẫu thuật kéo dài hơn 2h đồng hồ và dã cứu sống chú chó đó.

Trên đây là một số chia sẻ liên quan tới việc điều trị sỏi tiết niệu ở chó mèo. Tại blog maylocnuoc.sawa các bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự cùng chủ đề các dịch vụ thăm khám thú cưng khác.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:
Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Sỏi tiết niệu ở chó mèo | Nơi điều trị uy tín chất lượng
Đánh giá bài viết

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...