Máy Lọc Nước Kém Chất Lượng: Tác Hại Khôn Lường| Sawa Việt Nam

855

Máy lọc nước đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Nhưng làm thế nào để có thể mua được 1 chiếc máy lọc nước tốt không hè đơn giản. Vì nếu mua phải Máy Lọc Nước Kém Chất Lượng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn.

Mua máy lọc nước chất lượng tại Sawa

Mua phải Máy Lọc Nước Kém Chất Lượng không chỉ khiến cho gia đình bạn tốn tiền bạc. Mà còn gây ra những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng tới sức khỏe. Dưới đây là những ảnh hưởng cực lớn. Khiến máy lọc nước kém chất lượng mang lại.

1. Vì sao lại xuất hiện máy lọc nước kém chất lượng

Ngày nay, khi quá trình công nghiệp hóa diễn ra theo tiến độ tăng vượt bậc. Cùng với đó là sự gia tăng dân số không kiểm soát. Đã tác động tiêu cực đến chất lượng nước. Khiến nguồn nước sạch ô nhiễm hơn từng ngày. Đôi khi nguồn nước ấy tưởng chừng như khá sạch nhưng đó chỉ là nhìn bằng mắt thường. Còn có sự đo đạc thì sẽ khác, các thành phần độc hại. Những ion kim loại nặng từ nguồn nước máy… Gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe con người.

Nguyên Nhân Là Gì?

 • Do nguồn nước ấy mà nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng.
 • Nhiều cơ sở sản xuất cũng như công ty xâm nhập vào thị trường. Để cho ra những sản phẩm máy lọc nước giá rẻ, chất lượng không thấy đâu.
 • Hơn nữa, theo tâm lý nhiều người lại cực kỳ ưa chuộng đồ rẻ mà mua phải hàng nhái.
 • Hàng nhập với xuất xứ không rõ ràng, thời gian bảo hành ngắn hạn.
 • Chính vì vậy, khi mua máy lọc nước quý khách hàng cần lưu ý.

Hãy phân biệt hàng giả và hàng thật bằng cách hỏi chuyên gia

2. Những ảnh hưởng của máy lọc nước kém chất lượng

Máy lọc nước đang được ưa chuộng nhất hiện nay được sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO. Đây là sản phẩm đang dần được thay thế những loại máy công nghệ cũ. Giá thành để sở hữu 1 chiếc máy lọc nước vào khoảng 3 – 5 triệu/ chiếc. Nhưng cũng với loại ấy mà giá thành có thể chênh lệch nhau từ 100 – 200 nghìn đồng. Do đó, nếu có sự chênh lệch như vậy. quý khách hàng nên xem xét lại chất lượng. xuất xứ của sản phẩm xem liệu có chính hãng hay không.

Những điều đáng lưu ý:

 • Máy lọc nước giá rẻ thường được lắp ráp bằng các linh kiện kém chất lượng.
 • Lõi lọc không chính hãng. Dẫn đến nguồn nước sau lọc không đảm bảo được chất lượng.
 • Những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng. Sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc thường xuyên.
 • Sử dụng nguồn nước từ những máy lọc nước kém chất lượng. Sẽ mang đến nguy cơ mắc bệnh cao hơn hẳn nguồn nước khi chưa được xử lý.
 • Những bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng máy lọc nước không đạt chuẩn như: Đường ruột, viêm dạ dày, ung thư….
 • Sử dụng máy lọc kém chất lượng, làm giả làm nhái. Không chỉ làm cho sức khỏe suy nhược. Mà còn ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của các đơn vị sản xuất máy lọc nước chính hãng trên thị trường.

Xem thêm bài viết: Tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua máy lọc nước chính hãng

 • Thói quen mua máy lọc nước giá rẻ của người dân. Khiến dòng sản phẩm này ngày càng phát triển hơn và tổn tại lâu hơn. Chính vì vậy, hãy cùng nhau tẩy chay những sản phẩm ấy ra khỏi thị trường bằng cách: Tới những địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng để mua được sản phẩm tốt nhất. Đừng tiếc rẻ mà mua những sản phẩm ấy để mang nguồn bệnh về cho gia đình mình.

Tẩy chay máy lọc nước giá rẻ không đảm bảo

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp, quý khách hàng hãy liên hệ với Siêu thị máy lọc nước Sawa theo số điện thoại: 19002296 hoặc truy cập trực tiếp vào trang web: https://maylocnuoc.sawa.vn/ để được hỗ trợ.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây