Tìm hiểu về máy lọc nước RO cao cấp của Sawa

1
145

Máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, hãy cùng tìm hiểu về máy lọc nước RO cao cấp của Sawa để có những lựa chọn đúng.

Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, công nghệ cũng đang phát triển chóng mặt từng ngày. Chính vì thế mà yêu cầu của họ về những sản phẩm tốt cho sức khỏe ngày càng cao. Đặc biệt là các sản phẩm máy lọc nước, nhưng người dùng lại đang băn khoăn về những sản phẩm cao cấp. Với lí do này, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy lọc nước RO cao cấp của Sawa ngay sau đây:

  1. Tìm hiểu về máy lọc nước RO của Sawa

Công nghệ lọc nước RO hay còn được gọi là công nghệ thẩm thấu ngược: đây được xem là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược có thể khử được 99% chất độc các ấu trùng, kim loại trong nước.

Thẩm thấu là quá trình nước đi từ nơi có nồng độ thấp sang nơi có nồng độ cao làm cân bằng tỉ lệ hòa tan dung môi, sử dụng màng bán thấm để loại bỏ các chất bụi lớn từ trong nước. Quy trình thẩm thấu ngược có tốc độ và áp suất lớn, dòng nước liên tục chảy trên bề mặt màng RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lỗ lọc, các tạp chất sẽ bị giữ lại và theo dòng nước chảy bị cuốn trôi ra ngoài.

Đây cũng chính là điểm khác biệt của máy lọc nước RO. Vì các loại công nghệ lọc nước thông thường, chỉ có màng lọc kích cỡ nhỏ dạng lưới, với công nghệ này chỉ có thể ngăn chặn được các chất cặn bẩn chứ không thể loại bỏ hoàn toàn hết được các thành phần độc hại, các vi khuẩn, chất ô nhiễm.

Công nghệ lọc nước RO của Sawa

Máy lọc nước RO cao cấp Sawa là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiên tiến, hiện đại nhất thế giới. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đạt chất lượng cao, có khả năng lọc sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phòng xạ…và vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Xem thêm: Nhu cầu nguồn nước sạch và giải pháp hữu hiệu

  1. Máy lọc nước RO cao cấp Sawa tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết

Máy lọc nước RO cao cấp của Sawa là dòng máy lọc nước được phát minh và sản xuất độc quyền bởi Sawa Viet Nam.,JSC….Nước sau khi được lọc với máy máy lọc nước RO cao cấp Sawa sẽ cho nguồn nước đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn được chứng nhạn của Viện y học lao động và môi trường – Bộ y tế.

Máy lọc nước RO cao cấp Sawa

Với máy lọc nước RO cao cấp Sawa sử dụng màng lọc RO, công nghệ lọc thẩm thấu được các nhà khoa học và người dung công nhận là tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay có khả năng lọc các vi si sinh vật.

Máy lọc nước Sawa với công nghệ lọc RO cao cấp, cơ chế hấp thụ đặc biệt của màng RO có khả năng loại bỏ tuyệt đối các thành phần hóa lỏng độc hại.

Cùng với đó, các phụ kiện đi kèm như ống cấp và dẫn đều dày đều được thiết kế hợp lý và chính xác, dàng lắp đặt mà không gây rò rỉ nước. So với các dòng máy lọc thông thường chỉ thiết kế vòi gạt với tay vặn loại một chấu, thì nay Sawa thiết kế loại 3 chấu.

Các loại linh kiện máy lọc nước RO cao cấp của Sawa có thể lắp ráp vào 80% loại máy trên thị trường và ngược lại. Vì thế loại máy lọc này được xem là sản phẩm thông dụng cho mỗi hộ gia đình hiện nay.

Đặc biệt, máy máy lọc nước RO cao cấp của Sawa còn phù hợp với nhiều điều kiện, nhiều loại nguồn nước khác nhau: nước nhiễm lợ, nước đá vôi, nước phèn … Hơn nữa không cần có áp lực đầu vào đối với máy lọc nước RO

Không những thế máy lọc nước RO cao cấp của Sawa không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch ăn uống, sinh hoạt trong gia đình mà còn cả trong văn phòng, nhà xưởng và bệnh viện.

Máy lọc nước RO cao cao cấp của Sawa sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Sawa là một trong những đơn vi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước. Với máy máy lọc nước RO cao cấp, Sawa có dịch vụ bảo hành và bảo trì dài hạn, luôn theo dõi lịch sử sử dụng máy của khách hàng và chăm sóc khách hàng thay thế lõi lọc đúng hạn theo định kỳ

Với những giá trị lớn lao mà máy lọc nước cao cấp RO mang lại cũng như những dịch vụ tốt nhất của Sawa, thì đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây