Tiết Kiệm Nhiều Hơn Với Tính Năng Nổi Trội Của Aqua Star RO

1790

Máy lọc nước giờ đây là một thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình. Gia đình bạn cần sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết nhưng chưa chọn loại máy lọc nước phù hợp? Công nghệ lọc nước RO vẫn là công nghệ cho ra nhiều nước tinh khiết nhất. Máy lọc nước Aqua Star RO là một trong những đề xuất lý tưởng cho bạn!

Aqua Star RO giúp bạn tiết kiệm được những gì? 

Aqua Star RO sở hữu nhiều tính năng vượt trội và ưu thế của công nghệ lọc RO. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với sử dụng những loại máy lọc nước thông thường khác. Dưới đây là những lợi ích mà chiếc máy lọc nước này mang lại cho gia đình bạn.

Công suất lọc hiệu quả cao của Aqua Star RO

Aqua Star RO đảm bảo được việc lọc và cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Màng lọc RO với các lỗ lọc siêu nhỏ loại bỏ tới 99.99% vi khuẩn, asen, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác. Người dùng hoàn toàn có thể uống nước trực tiếp mà không cần qua đun sôi.

 

Mời bạn tham khảo bài viết: Asen: Độc tố nhiễm trong nước và nguy hại cho cơ thể con người

Bên cạnh vấn đề về an toàn chất lượng nước uống đầu ra, công suất lọc nhanh chóng, hiệu quả và êm ái chính là một điểm cộng lớn cho dòng máy này. Với công suất lọc hiệu quả của loại máy này, mỗi giờ có thể lọc được từ 12-15 lít nước tinh khiết. Công suất này hoàn toàn phù hợp cho nhiều hộ gia đình ở Việt Nam hiện nay. Thậm chí, nó còn được áp dụng ở nhiều cơ quan, trường học. Những khuân viên có quy mô như vậy đều phù hợp để lắp đặt và sử dụng loại máy này.

Tiết kiệm nước thải tối đa

Rất nhiều người dùng băn khoăn khi chọn mua máy lọc nước vì lượng nước thải thường khá nhiều. Với nhiều loại máy lọc thông thường, lượng nước lọc được thường nhỏ hơn nhiều so với lượng nước thải. Tuy nhiên, với Aqua Star RO, bạn sẽ tiết kiệm đến 66% lượng nước thải lớn. Ngoài ra, lượng nước thải còn lại kèm theo những chất bẩn vẫn hoàn toàn có thể tái sử dụng được. Để tránh lãng phí, bạn tái sử dụng nước thải vào những việc như lau nhà, tưới cây, …

Tiết kiệm điện và nhiều chi phí sinh hoạt khác

Công suất tiêu thụ điện của Aqua Star RO là 28W/giờ. Công suất tiêu thụ điện này thậm chí chưa ngang bằng với một chiếc bóng đèn chiếu sáng. Loại máy này tiết kiệm điện hơn nhiều so với những loại máy lọc nước khác. Thêm vào đó, việc sử dụng nước lọc tinh khiết trực tiếp từ máy lọc nước giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ so với nước lọc đóng chai.

Hơn nữa, việc sử dụng nguồn nước tinh khiết an toàn còn giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Một số bệnh tật phát sinh do nguồn nước ô nhiễm như thương hàn, tả, viêm gan A, kiết lỵ, giun sán… Như vậy, gián tiếp bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí cho khám chữa sức khỏe nhờ việc sử dụng máy lọc nước RO Aqua Star.

Tiết kiệm diện tích để máy

Đối với nhiều hộ gia đình, việc chọn mua máy lọc nước lại không hề đơn giản. Bởi lẽ bạn còn có quá nhiều yếu tố liên quan tác động. Ví dụ như điều kiện áp suất nước đầu vào và tính chất nước đầu vào nhà bạn cần sử dụng máy công nghệ lọc RO. Tuy nhiên, diện tích không gian để lắp đặt máy lại không đủ rộng rãi. Aqua Star vẫn là giải pháp tối ưu cho bạn. Loại máy này có hai dạng có tủ IQ và không có tủ IQ. Đương nhiên, diện tích của máy không tủ sẽ nhỏ gọn hơn máy có tủ đáng kể. Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm), kích thước máy không tủ: CxRxS = 45x38x25 (cm).

Một giải pháp hoàn hảo cho những ai còn đang băn khoăn về việc lựa chọn máy lọc nước. Hãy sử dụng máy lọc nước Aqua Star ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Máy lọc nước Aqua Star RO gia đình của Sawa phù hợp cho mọi điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Đội ngũ Sawa hi vọng bài viết phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn về lựa chọn máy lọc nước hữu ích cho gia đình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin một số bài viết liên quan về dòng sản phẩm Aqua Star và một số dòng máy lọc nước công nghệ RO khác thuộc sản phẩm của Sawa.

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây