Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước không đun sôi có tốt không?

1
102

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước không đun sôi có tốt không? Là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp các bạn.

Sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi

Với sự tiên tiến hiện nay thì việc cho ra dòng máy lọc nước chất lượng là điều khá dễ dàng. Việc sử dụng công nghệ lọc RO hoặc Nano đã cho nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Do đó, khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng nước từ những máy lọc nước tốt.

1. Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước không đun sôi có tốt không?

Chắc chắn đây là nỗi băn khoăn mà rất nhiều người đang sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp. Nhưng bạn hãy yên tâm, sẽ không có điều gì xảy ra nếu sử dụng sản phẩm máy lọc nước chính hãng.

Đặc biệt, hiểu được nỗi lo của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều thế hệ máy lọc nước không những đảm bảo tạo nguồn nước tinh khiết, đảm bảo nguồn vi khoáng cần thiết cho cơ thể mà còn có các chức năng như loại bỏ kim loại nặng gây ung thư. Vì vậy hãy yên tâm sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp mà không cần phải lo bị nguy hại đến sức khỏe.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại công nghệ lọc nước là công nghệ lọc nước RO và Nano rất tốt cho việc đảm bảo chất lượng lọc.

Công nghệ lọc nước Nano: sử dụng khe lọc cỡ 5 nanomet để lọc gần như hoàn toàn các chất độc hại và kim loại nặng để cho ra nguồn nước khá sạch. Đặc biệt vẫn giữ lại các khoáng chất có trong nước nguồn. Do đó, có thể uống trực tiếp nước đã lọc từ máy lọc nước.

Công nghệ lọc nước RO: với cơ chế lọc và khử mùi, tạp chất hữu cơ dư bởi 3 lõi lọc thô cùng màng thẩm thấu ngược RO có kích thước khe hở vô cùng nhỏ chỉ cho phép các phần tử nước đi qua.

Nguồn nước sau khi lọc từ máy lọc nước RO và Nano đã được Bộ Y tế chứng nhận là nước sạch dạt tiêu chuẩn quốc tế có thể dùng để uống trực tiếp. Đặc biệt, nguồn nước này còn có nhiều khoáng chất rất tốt cho hệ tiêu hóa, giảm mệt mỏi và kích thích não hoạt động hiệu quả. Và còn đảm bảo rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Với công nghệ lọc RO và Nano, bạn hoàn toàn yên tâm khi uống nước trực tiếp

Xem thêm: Đánh giá những máy lọc nước thông minh tốt nhất hiện nay

2. Hướng dẫn lựa chọn máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình

Vấn đề đau đầu của nhiều gia đình đó là không biết lựa chọn máy lọc nước nào để có thể uống trực tiếp khi lọc xong mà không cần phải đun. Máy lọc nước Karofi sẽ là 1 sự lựa chọn, với kiểu dáng phù hợp với từng địa hình và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Bạn nên sử dụng các sản phẩm máy lọc nước cho gia đình kết hợp với màng lọc RO theo cơ chế lọc thẩm thấu ngước để cho ra nước uống hoàn toàn tinh khiết.

Dựa trên tiêu chí mang tới an toàn sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. Các dòng máy lọc nước được sử dụng công nghệ RO tinh khiết của Karofi loại bỏ hoàn toàn canxi trong nước. Do đó khi đun nấu không hề xuất hiện cặn bã bám trong thành, đáy nồi giúp cho những bà nội trợ có thể thoải mái chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng.

Sử dụng máy lọc nước Sawa cung cấp nước uống và nấu ăn cho gia đình là bạn đã xây dựng 1 nhà máy lọc nước tinh khiết mini tại gia đình, nơi bạn có thể chủ động kiểm soát được nguồn nước uống chất lượng. Đây cũng chính là 1 giải pháp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mua nước đóng chai.

Sử dụng máy lọc nước Sawa sẽ là sự lựa chọn an toàn

Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn máy lọc nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi để vừa tiết kiệm thời gian, vừa mang lại 1 nguồn nước ổn định cho gia đình. Mọi nhu cầu cần thiết về máy lọc nước, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước không đun sôi có tốt không?
Đánh giá bài viết

1 Bình luận

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây