Bài viết Vnreview được Sawa Việt Nam gửi đến bạn đọc vì Nước sạch luôn là nhu cầu cấp thiết đối với mỗi người. Trong sinh hoạt hàng ngày chúng ta đều phải sử dụng đến nước để tắm giặt.. Tuy nhiên nguồn nước hiện tại lại rất nhiều nhược điểm.

Máy lọc nước tinh khiết RO Sawa model tiết kiệm nước thải SI8009KCT:

Vnreview đánh giá nhanh mẫu máy lọc nước mới nhất đến từ thương hiệu Sawa mang tên RO Sawa SI8009KCT, giá bán từ 5,5 triệu đồng. Đây là mẫu máy lọc nước hoàn toàn tự động với khả năng tự động lọc nước. Tự động ngắt bảo vệ mất nước, khi nước đầy bình chứa, … Sự liên động hệ thống lọc cũng làm giảm thiểu các sự cố hay gặp. Máy cũng không cần áp lực nước đầu vào nhờ được tích hợp sẵn một máy bơm phía trong có thể hút nước. Từ bể ngầm, giếng khơi, bể nổi dễ dàng. Ngoài ra, Sawa cũng tuyên bố model này của họ có khả năng tiết kiệm nước thải lên tới gần 94%.

Máy lọc nước RO Sawa trên Vnreview
Máy lọc nước RO Sawa trên Vnreview

Thiết kế và tính năng:

Cảm nhận ban đầu có thể thấy mẫu máy lọc nước Sawa có thiết kế khá đẹp mắt . Với mặt kính cường lực bóng bẩy và đáng chú ý hơn cả là biểu tượng hình trái tim nổi bật ở phía mặt trước. Ở các máy máy lọc nước khác thì khu vực này thường chỉ là một hình chữ hay hình vuông khá là nhàm chán. Nhưng Sawa đã khéo léo cách điệu với một hình trái tim. Cùng những dải sóng điện tâm đồ trông sống động.

Thiết kế máy lọc nước RO Sawa
Thiết kế máy lọc nước RO Sawa

Ở mặt trên, khu vực lấy nước và cũng là nơi mà chúng ta tiếp xúc thường xuyên nhất. Cũng được phủ một lớp kính cường lực và nhà sản xuất. Còn in cả hình một phụ nữ xinh xắn bên cạnh những họa tiết lá cây và logo đồng nhất với mặt trước. Cách làm này của Sawa khiến chiếc máy lọc nước của họ trông sinh động và thân thiện hơn hẳn. So với chỉ một tấm kính hay là kim loại đơn sắc như các máy lọc nước khác. Rõ ràng là Sawa đã cho thấy những chăm chút nhất định về mặt thiết kế. Để sản phẩm của họ trở nên khác biệt và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Sawa SI8009KCT có tổng cộng là 9 lõi lọc tất cả. Khi bắt đầu quá trình lọc. Nước sẽ đi vào từ đường ống sau đó qua lõi lọc số 1 mang tên PP 5 Micron. Với chức năng loạt bỏ tạp chất thô, bùn đất, rỉ sét…

Đăng ký dịch vụ

Một số đặc điểm nổi bật:

Máy lọc nước RO Sawa siêu tiết kiệm nước thải
Máy lọc nước RO Sawa siêu tiết kiệm nước thải

Một điểm đáng chú ý là theo Sawa, model SI8009KCT. Có khả năng tiết kiệm nước thải lên tới gần 94% nhờ hệ thống xử lý nước thải tại chỗ được tích hợp trên máy. Nước thải ra khỏi màng, sẽ được thu hồi và đẩy vào hệ thống ngưng tụ tạp chất. Nước tái lọc sẽ được đưa ngược về và tham gia vào quá trình lọc kế tiếp. Sau khi kết thúc mỗi chu kỳ lọc, hệ thống dừng lọc. Một lượng nước thải nhỏ sẽ đẩy tạp chất ngưng tụ ra theo đường nước thải.

Quá trình này kết hợp rửa ngược màng RO và như vậy sẽ có tác động kép là vừa tiết kiệm nước thải vừa tăng tuổi thọ màng RO cao hơn thông thường. Đó cũng chính là lý do mà duy nhất tại Sawa có áp dụng chính sách bảo hành màng lọc RO lên đến 1 năm. Bảo hành hệ thống điện lên đến 3 năm.

Một Số Sản Phẩm Máy Lọc Nước RO Cung Cấp bởi Sawa:

Nếu gia đình bạn chưa có máy lọc nước, hãy trang bị ngay hôm nay vì sức khỏe cho cả gia đình. Bạn có yêu cầu hay cần sự trợ giúp, xin vui lòng liên hệ theo hotline: 19002296 để được hỗ trợ tốt nhất, trân trọng!

Bình luận của bạn

Loading Facebook Comments ...

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Vui lòng viết bình luận!
Vui lòng nhập tên bạn ở đây