giới thiệu sawa việt nam

Sawa Việt Nam & Máy lọc nước Sawa

"Con người có thể làm được mọi thứ", những thành tựu về khoa học công nghệ, về xây dựng, về y tế, sinh học, vật liệu, năng lượng... Có kỳ vĩ đến đâu thì đều có sự tham gia của con người. Tuy thế, cuộc sống và các hoạt động của con người cũng là nguyên nhân tác động lớn đến môi trường và sự biến đổi khí hậu. Nguồn nước - Nguồn của sự sống bị tác động gây ô nhiễm và mất an toàn nghiêm trọng, từ đó con người lại có giải pháp để xử lý vấn đề và LỌC NƯỚC, tạo ra những nguồn nước an toàn cho đời sống và sức khỏe.

Giới thiệu về Sawa Việt Nam

Công ty Cổ phần Sawa Việt Nam

Tiền thân là đơn vị hoạt động tư vấn, sản xuất, lắp ráp và cung ứng thiết bị Công nghiệp và phụ trợ, Sawa Việt Nam là đơn vị uy tín và là đối tác tin cậy của các nhãn hàng hàng đầu Việt Nam. Năm 2010 đánh dấu bước thay đổi lớn trong hoạt động kinh doanh, Sawa Việt Nam bắt đầu ra thị trường dòng sản phẩm phân khúc cao cấp như: Máy lọc nước Sawa, thiết bị gia dụng, đồ dùng trang trí, và các sản phẩm thiết yếu …

Từ các dòng sản phẩm chất lượng cao, Sawa Việt Nam làm cho cuộc sống đẹp và ngọt ngào hơn, nhất là các bà nội trợ, giúp họ tạo ra những ngôi nhà hạnh phúc hơn. Đối với Sawa, điều này không chỉ là một công việc mà trên tất cả, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với tất cả khách hàng của chúng tôi. Nỗ lực của chúng tôi là giúp đỡ nhiều gia đình trở nên hạnh phúc hơn bằng cách cung cấp ra các sản phẩm với tính năng vượt trội, thiết kế đẹp, chất lượng cao và bền vững.

Top 100 thương hiệu tốt nhất

Máy lọc nước Sawa:

Các chuyên gia của chúng tôi xin khẳng định: Bạn nên dùng Máy lọc nước RO Sawa, nhất là khi bạn đang sinh sống tại Việt Nam vì Sử dụng máy lọc nước Sawa là một trong những giải pháp hữu hiệu để xử lý những vấn đề về nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Máy lọc nước RO Sawa giúp lọc sạch vi khuẩn, độc tố gây bệnh có trong nước đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, việc tự cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình là thực sự cần thiết. Hơn thế nữa, không chỉ ở Việt Nam, mà hầu hết các hộ gia đình hiện nay tại các nước phát triển và các nước đang phát triển đều đã sử dụng máy lọc nước Sawa làm thiết bị cung cấp nước sạch cho cả gia đình.

Máy lọc nước RO Sawa là sự lựa chọn hoàn hảo

Bạn có thể cũng đã biết rằng tất cả các hãng sản xuất nước đóng chai nổi tiếng trên thị trường như Lavie, Aquafina, Pepsi, Coca Cola... đều áp dụng công nghệ lọc nước RO để tạo ra các sản phẩm của riêng mình. Mời Bạn tham khảo Blog tổng hợp
Một số tính năng đặc biệt chỉ có ở máy lọc nước RO Sawa:
- Loại bỏ 99,99% tạp chất gây hại
- Phù hợp mọi nguồn nước tại Việt Nam
- Không cần áp lực nước đầu vào (máy có thể hút nước từ bể ngầm, giếng khơi ...)
- Hệ thống máy đồng bộ với màng RO tiêu chuẩn công nghệ USA
- Và trên 28 tính năng nổi bật khác
- Đặc biệt Máy lọc nước RO Sawa có một ưu điểm vượt trội đó là khả năng lọc triệt để không cần phân biệt nguồn nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa... thì sau khi qua hệ thống nước đầu ra luôn đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Để có được khả năng hoàn hảo đó máy lọc nước RO cần phải nhờ vào màng lọc RO – phần quan trọng nhất của sản phẩm. ĐẶC BIỆT HƠN NỮA: Bạn được
- Bảo hành dài hạn: 3 năm
- Bảo trì trọn đời!
- Giao hàng tại nhà, miến 100% phí toàn quốc
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ cho đội ngũ tư vấn Sawa qua tổng đài 19002296 để được hỗ trợ miễn phí 12/7. Xin cám ơn!

Triết lý kinh doanh của Sawa Việt Nam

tầm nhìn sawa việt nam

Tầm Nhìn

Trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thiết yếu cho mọi gia đình. Với những tính cách cơ bản đó là trách nhiệm xã hội cao, sự khác biệt trong sản phẩm/dịch vụ hướng đến giá trị gia tăng và cảm xúc của người dùng.

sứ mệnh sawa

Sứ Mệnh

Thực hiện nghiên cứu đa chiều các yếu tố liên quan trong ngành và môi trường ngành. Sáng tạo và thực thi đổi mới công nghệ, phương pháp kinh doanh … Cung cấp các tiêu chuẩn hoàn hảo nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

giá trị cốt lõi của sawa

Giá Trị Cốt Lõi

Tính trung thực là một giá trị nền tảng căn bản nhất. Tại Sawa Việt Nam, chúng tôi hoạt động kinh doanh với các tiêu chuẩn cao nhất về sự chuyên nghiệp, đạo đức, chất lượng, tính công bằng và phát triển quan hệ dựa trên sự tin tưởng …

cam kết chất lượng từ sawa
Chất lượng sản phẩm

Đối với một Doanh nghiệp nói chúng hay một thương hiệu sản phẩm nói riêng thì CHẤT LƯỢNG là một giá trị cốt lõi quan trọng nhất và là nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động cũng như sự tồn tại và phát triển của chính doanh nghiệp. Chính vì vậy nâng cao CHẤT LƯỢNG không chỉ đảm bảo giá trị sử dụng của người tiêu dùng, mà còn chính là gia tăng uy tín và sự bền vững của Sawa Việt Nam.

cam kết chất lượng từ sawa 1
cam kết chất lượng từ sawa 2
Dịch vụ hậu mãi

Giá của sản phẩm bạn đang mua là cao hay thấp? Ngoài việc trả tiền mua sản phẩm lần đầu thì sau đó bạn có phải chi trả thêm các chi phí dịch vụ khác không? Đối với Sawa chúng tôi sẽ loại bỏ giúp bạn điều đó. 100% các hỗ trợ sau bán hàng là MIỄN PHÍ.

cam kết chất lượng từ sawa 3
Dịch vụ đảm bảo

Chính sách thanh toán máy lọc nước RO Sawa

Thanh toán của bạn sẽ được đảm bảo thông qua các kênh thanh toán trung gian như Bảo Kim, Paypal, Payoneer...Bạn cũng có thể thanh toán đặt cọc bằng chuyển khoản ngân hàng và tất toán khi nhận hàng tại nhà.

Dịch vụ giao hàng máy lọc nước gia đình

Sawa Việt Nam hợp tác cùng kênh chuyển phát Viettel Post, sản phẩm sẽ được giao vận an toàn và đến tận tay người dùng. Bạn sẽ không phát sinh các chi phí cũng như thời gian...
100% Sản phẩm do Sawa cung cấp đều được bảo hành dài hạn. Các lỗi và sự cố sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên, các chi nhánh trên toàn quốc bảo hành tại nhà. Trường hợp bảo hành từ xa, Sawa sẽ chịu mọi chi phí phát sinh.