Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước, thay lõi lọc nước Hà Nội

Công nghệ RO & Nano

Đăng ký 1900 2296
iphone app view ipad app view
devices app view

Dịch vụ sửa máy lọc nước - Thay lõi lọc nước

Là đơn vị trực tiếp cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn máy lọc nước RO, Nano, UF... Từ những khách hàng đầu tiên, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động hỗ trợ sử dụng từ hơn 10 năm nay. Với đội ngũ chăm sóc và kỹ thuật chuyên sâu, quý khách có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ chỉ có tại Sawa:

KIỂM TRA NƯỚC MIỄN PHÍ

KIỂM TRA NƯỚC MIỄN PHÍ

Việc kiểm tra định kỹ chất lượng nước trong quá trình sử dụng máy lọc nước là rất quan trọng, Bạn được miễn phí 100% tại Sawa.

BẢO TRÌ MÁY MIỄN PHÍ

BẢO TRÌ MÁY MIỄN PHÍ

Bạn đang sử dụng máy lọc nước, bạn được miễn 100% phí nhân công bảo trì máy, chỉ cần liên hệ hoặc đăng ký với Sawa

THAY THẾ LÕI LỌC

SỬA CHỮA, THAY THẾ LÕI LỌC

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, chúng tôi luôn thường trực để hỗ trợ bạn sửa chữa và thay lõi lọc nước 14/7. Hãy gọi ngay cho Sawa.

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ TRỌN GÓI

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ TRỌN GÓI

Bạn có thể giao phó hoàn toàn cho chúng tôi các vấn đề liên quan đến máy lọc nước. Bạn chỉ việc sử dụng việc khác để chúng tôi.

DỊCH VỤ THUÊ MÁY LỌC NƯỚC

DỊCH VỤ THUÊ MÁY LỌC NƯỚC

Bạn có nhu cầu sử dụng ngắn hạn, bạn không muốn mua máy và chi các chi phí lõi lọc thường kỳ, Bạn có thể thuê máy lọc nước.

DỊCH VỤ ĐỔI CŨ LẤY MỚI

DỊCH VỤ ĐỔI CŨ LẤY MỚI

Thời gian sử dụng quá lâu, thiết bị hư hao và hỏng hóc thường xuyên, Bạn nên lựa chọn giải pháp đổi cũ lấy mới.

Cam kết chất lượng - Giá trị cốt lõi trong dịch vụ của Sawa

Đối với người sử dụng máy lọc nước khác với bất cứ một thiết bị nào trong gia đình đó chính là sự an toàn về sức khỏe do chất lượng nước lọc tác động đến, chúng tôi chứng kiến hiện trạng nhiều gia đình bị lợi dụng và sử dụng dịch vụ kém chất lượng dẫn đến tiền mất tận mang thêm. Bạn hãy tham khảo 4 tiêu chí mà chúng tôi cam kết với khách hàng:

Cam kết chất lượng dịch vụ
01
Chất lượng kỹ thuật

Chất lượng kỹ thuật

Thực tế sử dụng cũng như điều kiện sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau, khi một kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có khả năng đánh giá tốt các vấn đề, họ sẽ giúp bạn khắc phục cũng như hướng dẫn sử dụng tốt nhất.

02
Thời gian phục vụ

Thời gian phục vụ

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, được phân bổ phục vụ theo từng địa bàn cụ thể, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn nhanh nhất, cả trong giờ và ngoài giờ hành chính, theo yêu cầu thời gian của bạn.

03
Linh kiện chính hãng

Linh kiện chính hãng

Mối quan hệ và uy tín lâu dài với khách hàng là tiêu chí tối thượng chúng tôi đặt ra cho mọi hoạt động. Các linh kiện cần thay thế cũng như lõi lọc sử dụng được cam kết chính hãng 100%.

04
Bảo hành dịch vụ

Bảo hành dịch vụ

Không chỉ mua mới bạn mới được bảo hành mà khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn cũng được bảo hành: Bảo hành dịch vụ 100%, bảo hành linh kiện thay thế 100%...

Phản hồi của Khách hàng

Cảm nhận và phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ máy lọc nước tại Sawa Việt Nam


Video giới thiệu về dịch vụ máy lọc nước

Qua video dưới đây, chúng tôi muốn cung cấp đầy đủ hơn các yếu tố cấu thành chất lượng và uy tín dịch vụ của Sawa nhiều năm nay.

Video

Đội ngũ kỹ thuật viên

Dưới đây là hình ảnh các kỹ thuật viên của Sawa đang làm việc chính thức - Bạn vui lòng kiểm tra để TRÁNH hiện tượng một số thành phần giả mạo và lừa bịp.

Screenshot App

Các gói dịch vụ thay lõi lọc nước

3 gói dịch vụ phổ biến và nhiều người dùng nhất, bạn hãy tham khảo và liên hệ với Sawa để có thêm thông tin chi tiết.

Bảo hành trọn gói

GÓI TRẢI NGHIỆM

 • Thay thế 3 lõi 1,2,3
 • Miễn phí kiểm tra nước
 • Miễn phí bảo dưỡng máy
 • Áp dụng các loại máy:
 • SAWA, KANGAROO, KAROFI...
 • Tặng: Đầu lọc nước tại vòi
250,000đ
Đặt hàng
Sử dụng lõi lọc trọn gói

THAY LÕI TIẾT KIỆM

 • Thay thế 4 lõi 1,2,3,5
 • Miễn phí kiểm tra nước
 • Miễn phí bảo dưỡng máy
 • Áp dụng các loại máy:
 • SAWA, KANGAROO, KAROFI...
 • Tặng: Đầu lọc nước tại vòi
590,000đ
Đặt hàng
Trọn gói toàn phần

GÓI SUPER-CARE

 • Thay thế 5 lõi 1,2,3,4,5
 • Miễn phí kiểm tra nước
 • Miễn phí bảo dưỡng máy
 • Áp dụng các loại máy:
 • SAWA, KANGAROO, KAROFI...
 • Tặng gói BẢO HÀNH 6 tháng
 • Tặng: Đầu lọc nước tại vòi
1,250,000đ
Đặt hàng

Câu hỏi thường gặp và giải đáp

Bạn vui lòng tham khảo một số câu hỏi dưới đây, đó cũng là những vấn đề nhiều người quan tâm nhất, Sawa Việt Nam cũng đưa ra các câu trả lời tương ứng nhằm cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ do Sawa đang cung cấp.

Chắc chắn là được rồi, Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà của Sawa sẽ phục vụ cho bất kỳ một loại máy lọc nước gia đình nào, bất kỳ nhãn hàng nào. Ngoài Sawa chúng tôi đang phân phối chính thức hàng chục nhãn hàng Máy lọc nước, nên bạn có thể yên tâm.
Vâng, đối với gói TỔNG THỂ bạn hiểu là khi bạn ký hợp đồng dịch vụ sửa máy lọc nước và thay lõi lọc nước theo năm thì cả năm đó bạn chỉ phải chi 1 lần 1 khoản tiền cố định là 2,499,000đ và sẽ không bị phát sinh bất cứ chi phí nào khác bao gồm cả phí sửa chữa, bảo hành, linh kiện lõi lọc mới... Bạn chỉ việc sử dụng. Đối với gói BẢO HÀNH trọn gói thì bạn vẫn phải trả tiền thay lõi lọc mới nếu có phát sinh lõi thay, các chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện bạn không mất thêm nữa. Còn gói LÕI LỌC TRỌN GÓI thì bạn sẽ vẫn phải chi thêm các phí linh kiện thay thế sửa chữa nếu có phát sinh, tiền thay thế lõi lọc định kỳ bạn sẽ không phải chi nữa nhé.
Thời gian tối thiểu là 1 năm, tôi đa theo thỏa thuận thực tế. Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị nên thực hiện hợp đồng 1 năm 1 lần là tốt nhất.
Các gói dịch vụ trọn gói thực sự là có lợi cho người dùng: Đây là hình thức COMBO dịch vụ, bạn được hưởng dịch vụ tổng thể với giá tiền thấp nhất nhưng tính kỹ thuật và chất lượng là cao nhất. Đối với chúng tôi là người cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước tại hà nội và thay lõi lọc nước trọn gói, chúng tôi thiết giảm được chi phí do sự chủ động công tác giảm chi phí sửa máy lọc nước tại nhà nhân công thường trực và các chi phí Marketing để chiếm lĩnh thị trường... Từ đó tổng giá thành của dịch vụ được giảm xuống và người dùng chính là người được nhận.
Hãy đăng ký và sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tài nhà, sửa máy lọc nước kangaroo, karofi, sawa. Dịch vụ thay lõi lọc nước kangaroo, sawa, karofi tại Sawa Việt nam
Khoản đầu tư của bạn được pháp luật bảo vệ. Khi chúng tôi ký hợp đồng dịch vụ với bạn, với tư cách pháp nhân và trách nhiệm từ doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về dịch vụ, chất lượng, hàng chính hãng, các cam kết theo điều khoản hợp đồng...Chưa nói đến uy tín và giá trị thương hiệu doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng lớn nếu sai phạm.
Thứ nhất: Thường xuyên lau chùi, vệ sinh máy
Do không gian hẹp hoặc để tiện lợi dùng cho nấu ăn, hiện nay các hộ gia đình thường lắp đặt trong gầm tủ bếp. Tuy nhiên, nếu lắp đặt ở vị trí này thường có rất nhiều bụi bẩn và dầu mỡ bám vào. Vì vậy để không gây mất thẩm mĩ và làm ảnh hưởng đến hệ thống, bạn cần chú ý vện sinh, lau chùi thiết bị thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các đường đấu nối xem dây có bị chuột cắn không, có gây ra hiện tượng rò rỉ hay ảnh hưởng đến các thiết bị phần điện hay không. Nếu có, bạn phải sửa chữa kịp thời bằng cách gọi điện đến cho các đơn vị cung cấp để họ cử đội ngũ kĩ thuật đến giải quyết.
Thứ hai: lắp đặt thêm vỏ tủ để bảo vệ máy lọc RO tốt hơn.
Để tránh sự tác động từ môi trường và bảo vệ bảo vệ máy lọc nước một cách tốt nhất. Nếu được lắp đặt vỏ tủ thì THIẾT BỊ sẽ không bị dính bụi bẩn, dầu mỡ , côn trùng cũng như đường dây điện, dây dẫn nước cũng không bị chuột cắn. Việc vệ sinh lau chùi cũng sẽ được thực hiện dễ dàng hơn với việc lắp thêm vỏ tủ này vì bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau bề mặt tủ là sạch. Bạn nên chọn vỏ tủ bằng iNox không nhiễm từ để lắp đặt cho thiết bị của mình để khi sử dụng không bị han gỉ.
Không chỉ có chức năng bảo vệ máy mà vỏ tủ còn được xem là đồ vật sang trọng để trang trí cho nội thất không gian ngôi nhà bạn.
Thứ ba: thay các lõi lọc theo đúng thời hạn giúp ổn định chất lượng nước
Sau một thời gian sử dụng, lõi cần phải được thay thế. Hệ thống gồm tối thiểu 5 cấp lọc, thời gian thay thế các lõi cụ thế như sau:
 1. – Cấp số 1 (PP): sau 3 – 6 tháng
 2. – Cấp số 2 (UDF – GAC): sau 6 – 9 tháng
 3. – Cấp số 3 (CTO): sau 6 – 9 tháng.
 4. – Cấp số 4 (Màng RO): sau 3 – 4 năm.
 5. – Cấp số 5 (CLT33): sau 1,5 – 2 năm.
 6. – Sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước và thay lõi lọc tại Sawa để đảm bảo chất lượng nước lọc
Hãy là 1 trong hơn 100.000 khách hàng VIP đang sử dụng dịch vụ tại Sawa
Câu chuyện thứ nhất: Duyên nợ đời người
Ngày xưa, có một chàng trai tên Thư Sinh, anh và bạn gái đã đính ước và chuẩn bị cử hành hôn lễ. Thế nhưng trước đó ít ngày, cô gái ấy lại đi lấy người khác. Thư Sinh bị đả kích mạnh và lâm bệnh nặng. Vừa hay, có một du khách qua đường đưa cho Thư Sinh một chiếc gương soi. Thư Sinh nhìn thấy xác của một cô gái trôi dạt vào bờ biển, trên người cô ta không một mảnh vải che thân. Người đầu tiên đi qua cũng chỉ thoáng nhìn, lắc đầu rồi đi. Người thứ hai đi qua cởi chiếc áo khoác và đắp lên người cô gái. Người thứ ba đi qua bèn đào hố và xây mộ cẩn thận cho cô gái. Vị du khách cho biết, người con gái xấu số đó chính là bạn gái của anh ta ở kiếp trước. “Anh là người qua đường thứ hai, đã từng đắp cái áo cho cô gái. Đến nay, cô gái gặp và yêu anh chỉ là để trả nợ tình cho anh thôi. Còn người mà cô ấy phải báo đáp cả đời đó chính là người đã chôn cất cô cẩn thận, người đó chính là người chồng hiện tại của cô gái”. Thư Sinh nghe xong liền tỉnh ngộ ra mọi chuyện. Mọi chuyện trên đời đều có căn nguyên của nó, hãy nhẹ nhàng chấp nhận và buông bỏ, đừng cố giữ những suy nghĩ cố hữu để làm hại thân hại người. Vạn sự tùy duyên. Vậy thôi!

Câu chuyện thứ hai: Tấm lòng trẻ thơ
Có một bà mẹ đơn thân nọ vừa mới chuyển nhà, bà ta phát hiện hàng xóm là một gia đình nghèo khó, gia đình đó có một bà mẹ góa chồng và hai đứa con. Có một hôm mất điện, bà ta đành phải thắp nến lên cho sáng. Một lúc sau, có tiếng người gõ cửa. Bà ra mở cửa, thì ra đó là con của nhà hàng xóm. Đứa bé nghiêm túc hỏi: “Con chào dì, dì cho con hỏi nhà dì có nến không ạ?”. Bà ta thầm nghĩ: “Cái gia đình này nghèo đến nỗi ngay cả nến cũng không có sao? Tốt nhất không cho, cứ như thế họ sẽ ỷ lại mất”. Nghĩ rồi, bà liền nói to một tiếng: “Không có!”. Đúng lúc bà ta đang chuẩn bị đóng cửa, đứa bé đó liền cười rạng rỡ và nói: “Con thừa biết là nhà dì không có nến mà!”. Nói xong, đứa bé liền lấy ra hai cây nến: “Mẹ và con sợ dì sống một mình không có nến nên con đem sang tặng dì hai cái để thắp sáng ạ!”. Lúc này, bà ta vừa tự trách bản thân, vừa cảm động rơi nước mắt, sau đó liền ôm chặt đứa bé vào lòng. Ích ký là thứ rất nguy hiểm trong cuộc sống, nó như căn nguyên của cái ác. Hãy rộng lòng chia sẻ, cho đời cho người rồi bản thân sẽ nhận lại nhiều hơn gấp ngàn vạn lần.

Câu chuyện thứ ba: Chúng ta chỉ bất tiện có ba tiếng thôi
Ngày hôm đó, tôi may mắn đặt được vé về quê ngoại cùng với chồng, nhưng sau khi lên xe thì nhìn thấy có một quý cô đang ngồi ở vị trí của chúng tôi. Chồng tôi bảo tôi ngồi ở cạnh vị nữ sĩ đó nhưng lại không mời bà ấy nhường chỗ. Tôi phát hiện ra chân phải của bà ấy có chút trở ngại, lúc đó tôi mới hiểu tại sao chồng tôi lại làm như thế. Chồng tôi cứ đứng như thế suốt dọc đường từ Gia Nghĩa đến Bắc Kinh mà không hề có ý định lấy lại chỗ ngồi. Sau khi xuống xe, tôi nói với giọng điệu của một bà vợ xót chồng: “Nhường chỗ là việc nên làm, thế nhưng từ Gia Nghĩa đến Bắc Kinh xa như thế sao không nói bà ấy đổi vị trí cho mình chứ”. Chồng tôi đáp: “Người ta bất tiện cả đời rồi, còn mình chỉ bất tiện có ba tiếng thôi mà”. Có thể chúng ta sẽ không thành công trong ba phút nhưng đôi lúc chỉ cần mất đi một phút, số mệnh con người sẽ hoàn toàn khác nhau.

Câu chuyện thứ tư: Câu chuyện về luật nhân quả
Vào một đêm muộn đầu xuân, mọi người đều đã ngủ say, có một đôi vợ chồng tuổi đã cao bước vào một khách sạn, đáng buồn thay khách sạn đó đã hết phòng. Nhân viên lễ tân không đành lòng để cho cặp vợ chồng đó lại đi tìm khách sạn, anh ta liền dẫn họ vào một căn phòng: “Có thể đây không phải là căn phòng tốt nhất nhưng ít nhất hai bác cũng không phải chạy đi tìm phòng nửa đêm nữa”. Cặp vợ chồng thấy căn phòng được dọn dẹp sạch sẽ nên quyết định ở lại đó. Ngày thứ hai, khi họ thanh toán, nhân viên lễ tân đó liền nói: “Hai bác không cần thanh toán đâu ạ, vì căn phòng hai bác ở đó là phòng của cháu. Chúc hai bác có một hành trình du lịch vui vẻ ạ!”. Thì ra, nhân viên lễ tân đó đã ngủ một đêm tại quầy bàn để nhường phòng cho họ. Cặp vợ chồng hết sức cảm động và nói: “Chàng trai trẻ à, cậu là nhân viên lễ tân khách sạn tốt nhất mà chúng tôi từng gặp đấy. Cậu nhất định sẽ được đền đáp”. Chàng trai liền cười rồi tiễn cặp vợ chồng ra cửa và rồi nhanh chóng quên đi chuyện hôm đó. Bỗng có một ngày, anh ta nhận được một bức thư, trong đó có một tấm vé đi du lịch New York một mình, chàng trai đi đến một căn biệt thự trang hoàng theo như chỉ dẫn trong thư. Thì ra, hai người mà anh ta tiếp đón trong đêm muộn hôm đó chính là một nhà tỷ phú cùng với vợ của ông ấy. Ông ấy đã mua tặng chàng trai một tiệm rượu lớn sau đó giao cho anh quản lý.

Hãy cứ cho đi, bạn sẽ nhận lại nhiều hơn!
Những câu chuyện trên có thể là thực tế có thể chỉ là hư cấu, nhưng tựu chung lại những thông điệp nó mang lại đều muốn nhắc ta hãy suy nghĩ thêm về cuộc sống để có những cảm nhận, sẻ chia. Sự giàu có của đời người đến từ một trái tim vô tư, không ích kỉ; cái tốt đẹp của cuộc đời đến từ một trái tim giản dị. Trên đường đời không cần điều gì cao quý, chỉ cần làm việc bằng một trái tim chân thực là đủ. Nếu muốn có được những người bạn tốt, trước tiên bạn phải đối tốt với người khác. Nếu muốn được vui vẻ, hạnh phúc, trước tiên bạn hãy mang hạnh phúc đến cho người khác, không lâu sau bạn sẽ nhận thấy bản thân càng ngày càng hạnh phúc.

Chúng ta có khả năng làm việc tốt cho bản thân mình mới có khả năng đi làm việc tốt cho người khác. Yêu người, yêu cuộc đời, cho yêu thương, nhận yêu thương và rồi…trưởng thành trong tình yêu thương!

Từ ý nghĩa và triết lý sống cao đẹp như thế, tại Sawa Việt Nam đó cũng một phần là kim chỉ nam để chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực xây dựng mực tiêu mọi hoạt động và hành động. Góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.
cam kết dịch vụ máy lọc nước
Đăng ký hoặc liên hệ với Sawa

Đăng ký hoặc liên hệ với Sawa

Nếu bạn đang sử dụng mọi chủng loại, mọi nhãn hiệu máy lọc nước - Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Sawa để được trợ giúp tốt nhất

Các ngành hàng được cung cấp bởi Sawa

Với định hướng kinh doanh lấy mối quan hệ và niềm tin từ người tiêu dùng làm kim chỉ nam, Sawa liên tục phát triển, liên kết các ngành hàng thiết yếu và hữu dụng và chất lượng nhất để cung cấp đáp ứng nhu cầu, qua đó sẽ giúp người tiêu dùng giảm chi phí đầu tư cũng như sử dụng dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất.