Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước, thay lõi lọc nước Hà Nội

Công nghệ RO & Nano

Đăng ký 1900 2296
iphone app view ipad app view
devices app view

Các dịch vụ máy lọc nước tại Sawa Việt Nam

Là đơn vị trực tiếp cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn máy lọc nước RO, Nano, UF... Từ những khách hàng đầu tiên, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động hỗ trợ sử dụng từ hơn 10 năm nay. Với đội ngũ chăm sóc và kỹ thuật chuyên sâu, quý khách có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ chỉ có tại Sawa:

KIỂM TRA NƯỚC MIỄN PHÍ

KIỂM TRA NƯỚC MIỄN PHÍ

Việc kiểm tra định kỹ chất lượng nước trong quá trình sử dụng máy lọc nước là rất quan trọng, Bạn được miễn phí 100% tại Sawa.

BẢO TRÌ MÁY MIỄN PHÍ

BẢO TRÌ MÁY MIỄN PHÍ

Bạn đang sử dụng máy lọc nước, bạn được miễn 100% phí nhân công bảo trì máy, chỉ cần liên hệ hoặc đăng ký với Sawa

THAY THẾ LÕI LỌC

SỬA CHỮA, THAY THẾ LÕI LỌC

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, chúng tôi luôn thường trực để hỗ trợ bạn sửa chữa và thay thế lõi lọc 14/7. Hãy gọi ngay cho Sawa.

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ TRỌN GÓI

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ TRỌN GÓI

Bạn có thể giao phó hoàn toàn cho chúng tôi các vấn đề liên quan đến máy lọc nước. Bạn chỉ việc sử dụng việc khác để chúng tôi.

DỊCH VỤ THUÊ MÁY LỌC NƯỚC

DỊCH VỤ THUÊ MÁY LỌC NƯỚC

Bạn có nhu cầu sử dụng ngắn hạn, bạn không muốn mua máy và chi các chi phí lõi lọc thường kỳ, Bạn có thể thuê máy lọc nước.

DỊCH VỤ ĐỔI CŨ LẤY MỚI

DỊCH VỤ ĐỔI CŨ LẤY MỚI

Thời gian sử dụng quá lâu, thiết bị hư hao và hỏng hóc thường xuyên, Bạn nên lựa chọn giải pháp đổi cũ lấy mới.

Cam kết chất lượng - Giá trị cốt lõi trong dịch vụ của Sawa

Đối với người sử dụng máy lọc nước khác với bất cứ một thiết bị nào trong gia đình đó chính là sự an toàn về sức khỏe do chất lượng nước lọc tác động đến, chúng tôi chứng kiến hiện trạng nhiều gia đình bị lợi dụng và sử dụng dịch vụ kém chất lượng dẫn đến tiền mất tận mang thêm. Bạn hãy tham khảo 4 tiêu chí mà chúng tôi cam kết với khách hàng:

Cam kết chất lượng dịch vụ
01
Chất lượng kỹ thuật

Chất lượng kỹ thuật

Thực tế sử dụng cũng như điều kiện sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau, khi một kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có khả năng đánh giá tốt các vấn đề, họ sẽ giúp bạn khắc phục cũng như hướng dẫn sử dụng tốt nhất.

02
Thời gian phục vụ

Thời gian phục vụ

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, được phân bổ phục vụ theo từng địa bàn cụ thể, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn nhanh nhất, cả trong giờ và ngoài giờ hành chính, theo yêu cầu thời gian của bạn.

03
Linh kiện chính hãng

Linh kiện chính hãng

Mối quan hệ và uy tín lâu dài với khách hàng là tiêu chí tối thượng chúng tôi đặt ra cho mọi hoạt động. Các linh kiện cần thay thế cũng như lõi lọc sử dụng được cam kết chính hãng 100%.

04
Bảo hành dịch vụ

Bảo hành dịch vụ

Không chỉ mua mới bạn mới được bảo hành mà khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn cũng được bảo hành: Bảo hành dịch vụ 100%, bảo hành linh kiện thay thế 100%...

Phản hồi của Khách hàng

Cảm nhận và phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ máy lọc nước tại Sawa Việt Nam


Video giới thiệu về dịch vụ

Qua video dưới đây, chúng tôi muốn cung cấp đầy đủ hơn các yếu tố cấu thành chất lượng và uy tín dịch vụ của Sawa nhiều năm nay.

Video

Đội ngũ kỹ thuật viên

Dưới đây là hình ảnh các kỹ thuật viên của Sawa đang làm việc chính thức - Bạn vui lòng kiểm tra để TRÁNH hiện tượng một số thành phần giả mạo và lừa bịp.

Screenshot App

Các gói dịch vụ Hot nhất

3 gói dịch vụ phổ biến và nhiều người dùng nhất, bạn hãy tham khảo và liên hệ với Sawa để có thêm thông tin chi tiết.

Bảo hành trọn gói

GÓI TRẢI NGHIỆM

 • Thay thế 3 lõi 1,2,3
 • Miễn phí kiểm tra nước
 • Miễn phí bảo dưỡng máy
 • Áp dụng các loại máy:
 • SAWA, KANGAROO, KAROFI...
 • Tặng: Đầu lọc nước tại vòi

250,000đ

Đặt hàng
Sử dụng lõi lọc trọn gói

THAY LÕI TIẾT KIỆM

 • Thay thế 4 lõi 1,2,3,5
 • Miễn phí kiểm tra nước
 • Miễn phí bảo dưỡng máy
 • Áp dụng các loại máy:
 • SAWA, KANGAROO, KAROFI...
 • Tặng: Đầu lọc nước tại vòi

590,000đ

Đặt hàng
Trọn gói toàn phần

GÓI SUPER-CARE

 • Thay thế 5 lõi 1,2,3,4,5
 • Miễn phí kiểm tra nước
 • Miễn phí bảo dưỡng máy
 • Áp dụng các loại máy:
 • SAWA, KANGAROO, KAROFI...
 • Tặng gói BẢO HÀNH 6 tháng
 • Tặng: Đầu lọc nước tại vòi

1,250,000đ

Đặt hàng

Câu hỏi thường gặp và giải đáp

Bạn vui lòng tham khảo một số câu hỏi dưới đây, đó cũng là những vấn đề nhiều người quan tâm nhất, Sawa Việt Nam cũng đưa ra các câu trả lời tương ứng nhằm cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ do Sawa đang cung cấp.

Chắc chắn là được rồi, Dịch vụ máy lọc nước của Sawa sẽ phục vụ cho bất kỳ một loại máy lọc nước gia đình nào, bất kỳ nhãn hàng nào. Ngoài Sawa chúng tôi đang phân phối chính thức hàng chục nhãn hàng Máy lọc nước, nên bạn có thể yên tâm.
Vâng, đối với gói TỔNG THỂ bạn hiểu là khi bạn ký hợp đồng theo năm thì cả năm đó bạn chỉ phải chi 1 lần 1 khoản tiền cố định là 2,499,000đ và sẽ không bị phát sinh bất cứ chi phí nào khác bao gồm cả phí sửa chữa, bảo hành, linh kiện lõi lọc mới... Bạn chỉ việc sử dụng. Đối với gói BẢO HÀNH trọn gói thì bạn vẫn phải trả tiền thay lõi lọc mới nếu có phát sinh lõi thay, các chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện bạn không mất thêm nữa. Còn gói LÕI LỌC TRỌN GÓI thì bạn sẽ vẫn phải chi thêm các phí linh kiện thay thế sửa chữa nếu có phát sinh, tiền thay thế lõi lọc định kỳ bạn sẽ không phải chi nữa nhé.
Thời gian tối thiểu là 1 năm, tôi đa theo thỏa thuận thực tế. Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị nên thực hiện hợp đồng 1 năm 1 lần là tốt nhất.
Các gói dịch vụ trọn gói thực sự là có lợi cho người dùng: Đây là hình thức COMBO dịch vụ, bạn được hưởng dịch vụ tổng thể với giá tiền thấp nhất nhưng tính kỹ thuật và chất lượng là cao nhất. Đối với chúng tôi là người cung cấp dịch vụ trọn gói, chúng tôi thiết giảm được chi phí do sự chủ động công tác giảm chi phí nhân công thường trực và các chi phí Marketing để chiếm lĩnh thị trường... Từ đó tổng giá thành của dịch vụ được giảm xuống và người dùng chính là người được nhận.
Khoản đầu tư của bạn được pháp luật bảo vệ. Khi chúng tôi ký hợp đồng dịch vụ với bạn, với tư cách pháp nhân và trách nhiệm từ doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về dịch vụ, chất lượng, hàng chính hãng, các cam kết theo điều khoản hợp đồng...Chưa nói đến uy tín và giá trị thương hiệu doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng lớn nếu sai phạm.
cam kết dịch vụ máy lọc nước
Đăng ký hoặc liên hệ với Sawa

Đăng ký hoặc liên hệ với Sawa

Nếu bạn đang sử dụng mọi chủng loại, mọi nhãn hiệu máy lọc nước - Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Sawa để được trợ giúp tốt nhất

Các ngành hàng được cung cấp bởi Sawa

Với định hướng kinh doanh lấy mối quan hệ và niềm tin từ người tiêu dùng làm kim chỉ nam, Sawa liên tục phát triển, liên kết các ngành hàng thiết yếu và hữu dụng và chất lượng nhất để cung cấp đáp ứng nhu cầu, qua đó sẽ giúp người tiêu dùng giảm chi phí đầu tư cũng như sử dụng dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất.